My Wife Is A Demon Queen Chương 320: Ngày phát hành, bản xem trước và tóm tắt

My Wife Is A Demon-Queen Chương 320 tiết lộ về anh chàng gần đây đã nổi lên từ cát và đến gặp phó Nữ hoàng quỷ. Nữ hoàng quỷ gặp gỡ anh chàng đó và nhận ra rằng anh ta đã bị gia đình bỏ rơi và tự hỏi tại sao anh ta vẫn can thiệp vào gia đình hoàng gia. Cô dùng đôi giày gót dài của mình ghim anh xuống đất. Anh chàng tiết lộ mối đe dọa đối với ngai vàng của cô và nhận ra rằng nếu họ hành động liều lĩnh, họ không thể đánh bại họ. Từ chương mới nhất của My Wife Is A Demon-Queen, phó Demon Queen thắc mắc tại sao anh chàng lại có hơi thở của cây cột xác chết, và có vẻ như cây cột xác chết đã bị hành quyết.

Cô ấy yêu cầu được biết hai người đó là ai, và anh chàng đó tiết lộ rằng đó là anh chàng đến từ loài người và tên anh ta là Xiang Yea. Anh ấy nói thêm rằng Xiang Ye đã trở thành một kẻ giả mạo mạnh mẽ. Phó Nữ hoàng Quỷ đã rất ngạc nhiên khi biết rằng một con người đã trở thành một kẻ giả mạo mạnh mẽ. Anh chàng đó nói thêm rằng Xiang Ye không đơn độc mà anh ta nghĩ rằng một người phụ nữ khác là Isabella. Anh tiết lộ rằng Isabella có thể sử dụng ma thuật.

Con quỷ trùm đầu có móng vuốt dài nghĩ rằng nó quen thuộc với cái tên Isabella. Họ sử dụng phép thuật trí nhớ của Bai Enwei để xem những gì bên trong tâm trí của anh chàng đó và nhìn thấy Isabella cùng với Xiang Ye. Phó Nữ hoàng Quỷ thừa nhận rằng Isabella có phép thuật mạnh mẽ. Họ nhận ra rằng Isabella và Xiang Ye đã không chỉ đánh bại trụ cột xác chết mà còn cả Zuan Zhu. Người đưa ra thông điệp nhận ra rằng nếu không có Isabella và Xiang Ye, anh ta đã trở thành vua của Vương quốc Người lùn. Họ nhận ra rằng Xiang Ye sẽ trở thành một trở ngại đáng kể hơn trong tương lai.

Trước đây trên My Wife Is A Demon-Queen, chương 319

Người ẩn trong căn phòng cho rằng điều đó thật tuyệt vời, còn người nghĩ rằng mình được cho là vua thì tự hỏi tại sao người đó lại nói như vậy. Anh nhận ra rằng họ phải loại bỏ Xiang Ye và Isabella trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Người đó tiết lộ sức mạnh ma thuật mà họ lấy được từ Isabella và nhận ra rằng những sức mạnh đó có thể được hồi sinh trong diện mạo hiện tại của Isabella. Phó Nữ hoàng Quỷ hỏi “Bệ hạ” nếu Isabella có phải là Nữ hoàng Quỷ cũ hay không. Nhưng Bệ hạ nói với Nữ hoàng rằng cô ấy mới được tuyển dụng, và không quan trọng nếu cô ấy biết cô ấy hay không.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 320

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Bệ hạ mỉm cười trong phòng và không bao giờ nghĩ rằng mình có thể nhìn thấy Isabella, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Isabella và Xiang Ye trỗi dậy. Cô ấy nghĩ rằng sẽ rất vui khi được gặp Isabella. Người phụ nữ bên trong căn phòng được tiết lộ là Nữ hoàng Quỷ- Lilian. Anh chàng đó không thể tin rằng anh ta đã bị đánh bại bởi Nữ hoàng Quỷ cũ, Isabella và Xiang Ye. Lilian ca ngợi anh chàng Dwarf và nói với anh rằng anh đã làm rất tốt và thăng chức anh trở thành trụ cột mới. Dwarf cảm ơn Lilian, người đã lấy một ít sức mạnh ma thuật của cô ấy và đưa chúng cho anh ấy.

Một anh chàng Người lùn nhìn thấy một con quái vật khổng lồ đang tiến đến và tự hỏi đó là loại phép thuật gì. Anh ta hỏi Lilian liệu cô ấy đang cho anh ta phép thuật hay đang cố giết anh ta. Quái vật và rắn khiến Dwarf sợ hãi, người ngã xuống đất và tự hỏi liệu chúng có ăn thịt anh ta hay không. Chúng vào trong miệng anh, và Lilian rất phấn khích khi xem điều đó. Sau khi vào cơ thể, anh ta bắt đầu lăn lộn trên mặt đất trong khi cảm thấy đau đớn. Anh chàng Người lùn bắt đầu có được những cơ bắp khủng khiếp và tự hỏi điều gì đang xảy ra với mình.

Cũng đọc: Kingdom Chap 701: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

My Wife Is A Demon-Queen Chap 320 Ngày phát hành

My Wife Is A-Demon Queen Chương 320 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Lưu ý rằng My Wife Is-A Demon Queen sẽ phát hành hai chương vào Chủ nhật hàng tuần cho đến khi truyện bị gián đoạn. Xiang Ye và những người như Isabella đang trên phi thuyền về nhà sau kỳ nghỉ. Xiang Ye đã trở thành một giáo viên rèn. Xem phim My Wife Is A-Demon Queen Chap 320 chính thức.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 320

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Đọc Truyện Tranh My Wife Is A Demon-Queen – Chương 320 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Wife Is A-Demon Queen Chương 320 trực tuyến trên các trang web khác nhau. The spoilers of My Wife Is A Demon Queen Chương 320 sẽ phát hành vào cuối tuần. Truyện tranh vẫn chưa cập nhật để truy cập chương mới nhất của My Wife Is A Demon-Queen và các bản cập nhật. Nhưng các nguồn khác sẽ tiếp tục cập nhật về manga này. Hãy gặp nhau khi My Wife Is A Demon-Queen Chap 320 được phát hành.

Cũng đọc: The Fruit Of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 9: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu.

Tags: