My Wife Is A Demon Queen – Chương 318: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

My Wife Is A Demon-Queen-Chương 318 tiết lộ sự thật đằng sau Bộ tộc Quỷ trong khi Hoàng gia tiếp tục vui chơi trong suối nước nóng. Xiang Ye nhận ra rằng Sohpisas đã quan tâm đến vấn đề của anh trai mình, và anh ấy tin rằng Xiang Ye chính là người anh trai đã mất từ ​​lâu của mình. Xiang Ye nhận ra rằng anh ấy trông giống như anh trai của Sophisas, người đã trốn thoát khỏi Ma tộc khi còn nhỏ. Sophisas không biết rằng anh trai của mình đã chết, và Xiang được triệu tập trong cơ thể của anh trai Sophisas. Từ chương mới nhất của My Wife Is A-Demon-Queen, Xiang Ye bị bối rối bởi những suy nghĩ đó và tự hỏi liệu mình có nên chấp nhận những gì Sophisas tin tưởng hay không.

Anh ta biết rằng rất khó để tiết lộ những gì đã xảy ra trong quá khứ vì nó sẽ giống như anh ta đang đâm vào trái tim của Sophisas. Xiang Ye nhận thấy rằng Sophisas đang hạnh phúc, và anh ấy không thể phá hỏng hạnh phúc đó. Martin cũng khuyên anh ấy về điều đó, và Xiang Ye nhận ra rằng anh ấy là người anh trai duy nhất mà Sophisas đã bỏ lỡ. Anh ấy ngồi một mình suy nghĩ về điều đó và biết rằng anh ấy chỉ có Sophisas hy vọng rằng anh ấy đang nắm giữ. Yi Bei cũng đang suy nghĩ về điều gì đó và tin rằng cô ấy sẽ chọn nhận ra nó nếu cô ấy là anh ấy.

Xiang Ye thừa nhận rằng Yi Bei là đúng, và nếu tất cả anh em của Sophisas chết, Sophisas sẽ coi anh ta là người anh em duy nhất còn sống của mình. Anh nhận ra rằng ngay cả khi tất cả những người anh em đến, anh sẽ phải chấp nhận họ là anh em của mình. Xiang Ye tiết lộ thời điểm mà Sophisas gần như hy sinh mạng sống của mình vì anh như một người anh em. Anh ta biết rằng một ngày nào đó họ sẽ trở lại Ma tộc và yêu cầu Yi Bei giúp anh ta tìm Sophie Sack. Sophie Sack là người anh trai giống Xiang Ye.

Trước đó trên My Wife Is A-Demon-Queen, Chương 317

Xiang Ye biết rằng nếu họ tìm thấy Sophie Sack ở Ma tộc, anh ta vẫn còn sống, và họ có thể làm sáng tỏ mọi chuyện. Yi Bei chấp nhận điều đó, nhưng cô ấy ngủ thiếp đi và để lại Xiang Ye tự hỏi một mình. Xiang Ye nói về công việc sản xuất mặt nạ mà anh ấy sẽ làm vào buổi sáng. Anh quyết định tập hợp một đội quân rèn đúc và giúp Yi Bei giành lại ngai vàng của mình. Yi Bei tỉnh dậy khi nghe thấy Xiang Ye vẫn đang nói chuyện. Vào buổi sáng, tất cả đều chuẩn bị sẵn sàng, và Xiang Ye hỏi Modo rằng liệu anh ta có quay lại với họ không.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 318

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Modo tiết lộ sẽ ở lại với giáo viên để học thêm cách rèn kỹ năng. Martin nói với Xiang Ye rằng nếu Nhà vua trách cứ anh ta thì có thể đổ lỗi cho anh ta. Anh ta biết rằng anh ta sẽ tức giận khi để Xiang Ye trở thành một giáo viên khi còn nhỏ; Xiang trả lời rằng anh ta không thể cho phép Marting nhận mọi cáo buộc về mình. Các cô gái nói thêm rằng các lớp học mục sư, võ sĩ quyền anh, đầu bếp và phép thuật cũng sẽ phải trả một số phí. Sophisas bảo Martin đừng lo lắng vì Nhà vua sẽ không trách cứ anh ta. Sophisas rất vui vì có được sự ủng hộ từ cả hai phía.

Họ nói về cuộc xâm lược của Demon Tribe và nếu nó thành công, yếu tố bất ổn đối với loài người sẽ tăng lên. Martin nhắc Xiang Ye rằng anh ấy đang để lại móc khóa rèn trên tay. Xiang Ye tiết lộ rằng anh có ba người anh em sẽ giúp anh thực hiện nhiệm vụ đó. Cả hai đều vào phi thuyền đang bay và quay trở lại. Ở một nơi nào đó trong sa mạc, một người hùng bí ẩn xuất hiện từ cát. Anh chàng dùng đôi tay như lưỡi dao đâm xuyên cơ thể mình và đổ máu xuống đất.

Cũng đọc: Tales Of Demons And Gods – Chương 355: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

My Wife Is A-Demon-Queen Chương 318 Ngày phát hành

My Wife Is A Demon-Queen-Chương 318 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Người đàn ông bí ẩn đó nói rằng Nữ hoàng quỷ sẽ lấy máu của anh ta và mở cánh cửa cho người của cô ấy băng qua, và điều đó sẽ giúp anh ta trở lại phục vụ Ác ma Nữ hoàng. Cánh cửa bí ẩn màu xanh lá cây xuất hiện, và anh chàng tiết lộ rằng một Ác ma đã đáp lại cuộc gọi của anh ta. Cánh cửa mở ra, máu chảy ra như có ma thuật, và gã đó đi vào bên trong. Cùng xem chi tiết chính thức của My Wife Is A Demon-Queen-Chương 318 nhé.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 318

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Đọc My Wife Is A-Demon-Queen chương 318 trực tuyến – chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Wife Is A-Demon-Queen Chương 318 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Lưu ý rằng My Wife Is A-Demon-Queen sẽ phát hành hai chương vào Chủ nhật hàng tuần, nhưng lịch có thể thay đổi sớm. Nhưng phần tiết lộ cho My Wife Is A Demon Queen Chương 318 sẽ phát hành trước khi chương mới nhất ra mắt vào cuối tuần. Hãy gặp nhau khi My Wife Is A-Demon-Queen Chương 318 được phát hành.

Cũng đọc: Kingdom Chap 700: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi.

Tags: