My Wife Is A Demon Queen Chương 316 & 317: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

My Wife Is A Demon Queen Chương 316 & 317 tiết lộ Xiang Ye và Hoàng gia dành thời gian nghỉ ngơi để tận hưởng suối nước nóng. Xiang Ye thích đi chơi với những người đàn ông khác khi họ khoe trai. Họ có những thử thách nam giới khác nhau trong khi các cô gái cũng chơi ở phía bên kia. Chuyến đi diễn ra sau khi Xiang Ye kết thúc khóa huấn luyện của mình. Trong chương mới nhất của My Wife Is A Demon Queen, Xiang Ye đã rất ngạc nhiên khi nghe giáo viên nói với anh rằng anh đã thua và kẻ thua cuộc được đặt một cái tên mới. Người chỉ huy ôm Xiang Ye và tiết lộ rằng tên mới của Xiang Ye là Sophisack.

Người chỉ huy tiết lộ rằng mái tóc của anh ấy giống với mái tóc của mẹ họ và mái tóc của Xiang Ye giống với mái tóc của cha họ. Xiang Ye tự hỏi liệu người chỉ huy có phải là người thân của mình không. Anh nhận ra rằng anh đã theo học một trường cao đẳng danh tiếng và tốt nghiệp ở đó, và anh không có bạn bè cùng tuổi hay bạn thân nào. Anh nhớ lại ngày anh tốt nghiệp, đó là một ngày đặc biệt đối với anh. Sau khi tốt nghiệp, Xiang Ye về nhà và gọi cho mẹ và cha, nhắc họ rằng anh đã trở lại.

Anh vào nhà và thấy một dòng chữ viết trên tường bảo anh hãy chăm sóc bản thân kể từ khi hai người gặp nhau. Xiang Ye nhận ra rằng anh ấy đã dành phần lớn thời gian ở một mình vì bố mẹ anh ấy luôn bận rộn với công việc và họ trở về muộn. Nhưng anh ấy thích chơi game một mình và vẽ tranh. Xiang Ye nhận ra rằng mỗi khi ngừng vẽ tranh hoặc chơi game, anh ấy luôn cảm thấy cô đơn như một Sophisack. Người chỉ huy nhận thấy tâm trí của Xiang Ye đang ở một nơi khác và gọi tên anh ta.

Trước đây trên My Wife Is A Demon Queen, chương 315

Người chỉ huy hỏi Xiang Ye liệu Sophisack không được chấp nhận như tên của anh ta. Anh tiết lộ rằng thật khó để Xinag Ye chấp nhận anh là anh trai của mình và yêu cầu anh coi anh như một người bạn nếu anh chưa sẵn sàng cho điều đó. Cả hai ngồi lại với nhau và có một cuộc nói chuyện anh em một nhà. Xiang Ye xin lỗi vì anh ấy không thể hiểu những gì chỉ huy đang nói. Nhưng anh ta không cố gắng từ chối chỉ huy hoặc làm anh ta thất vọng. Ông Martin can ngăn và nói với Xing Ye đừng đối xử với Sophisas theo cách đó.

My Wife Is A Demon Queen Chương 316 & 317

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Xiang Ye nhận ra rằng mình đã được Isabella triệu tập đến thế giới này và lấy xác anh trai của Sophisas. Anh lo lắng rằng Sophisas coi anh như anh trai ruột của mình. Sophisas đã nhắc Marting về việc làm đó ngay bây giờ. Anh ấy bảo mọi người hãy quên những gì anh ấy đã nói, và họ tự hỏi anh ấy sắp làm gì. Họ ngạc nhiên sau khi nhận ra rằng Sophisas muốn chơi trò đàn ông đó với họ. Sophisas khỏa thân, và anh chàng gầy gò đó rất vui vì Sophisasa đã đáp lại lời thách thức của anh ta. Họ rất ấn tượng khi thấy Sophisas mang một chiếc vòi voi và nhận xét rằng nó thật hùng vĩ.

Sophisas nói với Xiang Ye rằng anh có thể cho anh ta một ít trong số đó nếu anh ta chấp nhận rằng họ là anh em. Xiang Ye rất ngạc nhiên, và Sophisas nói với mọi người rằng hãy tận hưởng suối nước nóng vì họ đã đến đây vì điều đó. Xiang Ye nhận ra rằng có anh trai không phải là điều xấu. Bà già xuất hiện từ phía bên kia và thắc mắc tại sao Aisha không tắm chung với những cô gái khác. Người phụ nữ đưa cho cô ấy một số trái cây và nói với cô ấy rằng cô ấy có thể gọi cho cô ấy nếu cô ấy cần bất cứ điều gì. Aisha thích tắm một mình trong khi ăn dưa hấu. Cô ấy nhận ra rằng cô ấy đang tận hưởng nó.

My Wife Is A Demon Queen Chương 316 Ngày phát hành

My Wife Is A Demon Queen Chương 316 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2021. Ngày hôm sau manga sẽ phát hành chương 317. Xiang Ye cũng nhận được lời khuyên từ Martin, nói rằng anh ta đừng bỏ qua tình yêu của Sophisas. Họ cũng nói về việc thực hiện các hoạt động khác nhau và tuyên bố các ngọn núi. Những bí ẩn đằng sau suối nước nóng sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy cùng xem những thông tin chi tiết chính thức về My Wife Is A Demon Queen Chap 316 và diễn biến mới nhất của bộ truyện tranh.

My Wife Is A Demon Queen Chương 316 & 317

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Cũng nên đọc: Làm thế nào để đọc Berserk Manga? Nó sẽ bao giờ trở lại?

Đọc Vợ Tôi Là Một Nữ Vương Quỷ Ám Chương 316 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Wife Is A Demon Queen Chương 316 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Thông tin này vẫn chưa tiết lộ nơi đọc chính thức chương mới nhất của My Wife Is A Demon Queen, nhưng chương mới sẽ đến hàng tuần và phát hành hai chương mỗi ngày hoặc giữa hai ngày mỗi tuần. My Wife Is A Demon Queen Chương 316 sẽ ra mắt trước cuối tuần. Hãy gặp nhau khi My Wife Is A Demon Queen Chương 316 và 317 được phát hành.

Cũng đọc: Tower Of God Chap 517: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tags: