My Wife Is A Demon Queen Chương 314: Ngày phát hành & bản xem trước

My Wife Is A Demon Queen-Chương 314 tiết lộ kỳ nghỉ của Hoàng gia với Xiang Ye và Yi Bei. Gia đình đã đến suối nước nóng để tận hưởng thời gian rảnh rỗi của họ, và Xiang Ye đã cho các cô gái mặc đồ bơi vì họ ngại cởi trần. Nhưng điều đó không có lợi cho Xiang Ye vì những người đàn ông đang sử dụng một suối nước nóng khác. Từ chương mới nhất của My Wife Is A Demon Queen, các cô gái tận hưởng thời gian của mình để nói về những thứ của con gái. Họ cũng khen ngợi Emery và nhận ra rằng họ đã tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của mình khi đến thăm nơi đây.

Yi Bei để ý rằng Emery trông rất nóng bỏng, và cô ấy không bao giờ mong đợi một cô gái như Emery lại có thân hình đẹp như vậy. Emery nhận xét rằng cô ấy đã sao chép một số thủ thuật từ Eli vì cả hai đã gắn bó với nhau. Cô ấy muốn cho bạn trai thấy những thay đổi mới. Các cô gái nói về Xiang Ye và nói thêm rằng họ ngưỡng mộ cơ thể của bà Xiang. Yi Bei nhận ra rằng họ gọi cô ấy là Bà Xiang và Ma tộc sử dụng họ của Quỷ vương.

Các cô gái ao ước có được thân hình như bà Xiang và trở thành tâm điểm thu hút mọi lúc mọi nơi. Cô ấy đang mặc bộ đồ bơi mà Xiang Ye đã tặng cho cô ấy vì cô ấy không phải là người thích khỏa thân trước mặt các cô gái khác. Các cô gái nghĩ rằng Aisha đang chết đuối và tự hỏi liệu cô ấy có ổn không. Emery gọi cô ấy hai lần vì đầu cô ấy đang ở trong nước, nhưng Aisha đang chơi với họ. Aisha thất vọng và nhận ra rằng cô ấy đến đây để tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình, và không cần phải ngại ngùng vì không có chàng trai nào xung quanh.

Trước đây trên My Wife Is A Demon-Queen-Chương 313

Aisha bắt đầu so sánh ngực của các cô gái và tự hỏi tại sao họ phải ăn mặc như vậy. Giáo viên cũng tham gia với họ và mang theo một số sản phẩm tắm. Emery thắc mắc tại sao các giáo viên lại mặc áo dài vì xung quanh chỉ có các cô. Cô ấy nói với họ rằng họ đã an toàn và có thể cởi bỏ điều đó vì sẽ không có ai đến và gây rắc rối cho họ. Họ nói về những bộ đồ bơi mà Xinag Ye đã mang. Các giáo viên cho rằng cần phải mặc đồ bơi trong bồn tắm vì họ thích tự nhiên hơn.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 314

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Họ cởi bỏ mạng che mặt dài và thích tắm khỏa thân; các sinh viên đã bị sốc vì họ nghĩ rằng mặc đồ bơi là tốt nhất. Aisha không thể tin rằng họ đã nghe lời cô ấy, và lẽ ra phải là những người trẻ tuổi làm điều đó. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy cần một nơi yên tĩnh và nói với họ để tiếp tục trò chuyện. Elena tự hỏi tại sao Aisha lại rời đi. Aisha không thể chịu được khi nhìn thấy các giáo viên khỏa thân trước mặt mình. Emery và Elena đã nói về việc trồng dưa của họ và nói chuyện vui vẻ về đồ của các cô gái và cách họ có thể xoa bóp chúng.

Elena bóp ngực Emery, và họ thích đùa giỡn với nhau. Yi Bei không thể tin rằng đó là cách các cô gái hành động khi họ đang tắm một mình. Ở phía bên kia, các anh chàng thích khoe cơ bắp của mình. Họ muốn xem ai có sáu múi đồ sộ, ngực khủng và cơ bắp. Eli nói với Viron và Nhà vua rằng anh ta sẽ không bao giờ thua trong một cuộc thi thể hình. Anh ấy chỉ cho họ các cơ và kỹ thuật tập ngực khác nhau. Nhà vua chấp nhận sự thay đổi và cho các cậu bé xem những thứ mà họ chưa từng thấy. Viron cũng tham gia cùng King và bày cho họ nhiều mánh khóe hơn. Chàng trai gầy đã quyết định cho họ thấy phần to lớn khác của mình vì anh ta có cơ bắp gầy guộc.

Cũng đọc: Dr. Stone – Chương 217: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

My Wife Is A Demon-Queen-Chương 314 Ngày phát hành

My Wife Is A Demon-Queen-Chương 314 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2021. Xiang Ye không thể tin được rằng anh chàng gầy gò lại phải cho họ thấy điều đó. Nhưng cơ bắp của King và Viron vượt trội hơn mọi người. Chàng trai gầy cho rằng đàn ông không phải đàn ông vì cơ bắp mà đàn ông thực sự phải có phần cơ bắp đó. Cùng xem chi tiết chính thức của My Wife Is A Demon-Queen-Chương 314 nhé.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 314

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Đọc Vợ Tôi Là Nữ Hoàng – Chương 314 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My-Wife Is A-Demon-Queen-Chương 314 trực tuyến trên các trang web khác nhau. My Wife Is A Demon-Queen vẫn chưa được tiết lộ trang web chính thức của manga. Nhưng mỗi tuần đều có một chương mới, và manga sử dụng lịch trình Chủ nhật và Thứ sáu vì nó liên tục dời ngày phát hành các chương mới nhất. Hãy gặp nhau khi My Wife Is A Demon-Queen-Chương 314 được phát hành.

Cũng đọc: Tower Of God Chap 516: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại.

Tags: