My Wife Is A Demon Queen Chương 312: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Chuyến đi của Xiang Ye và Hoàng gia bắt đầu với My Wife Is A Demon Queen Chương 312, với các cô gái nói về việc đi thăm suối nước nóng. Họ tưởng tượng về việc tắm chung với các chàng trai, và một trong số họ nói với họ rằng đừng nghĩ về những ý tưởng kỳ quặc. Trong chương trước của My Wife Is A Demon Queen, Xiang Ye đã được huấn luyện với Viron, người muốn anh trở thành người thầy tiếp theo. Viron sẽ từ chức giáo viên, và Xiang Ye sẽ đi giày vào. Ông quyết định ra tay với nhà vua để xem Xiang Ye có xứng đáng với ngai vàng hay không.

Sau một cuộc huấn luyện tra tấn, Xiang Ye đã khiến cả hai ngạc nhiên khi vượt qua giới hạn của mình và cho họ thấy sức mạnh mà họ chưa từng thấy. Xiang Ye đã vượt qua bài kiểm tra với màu sắc bay bổng, và Hoàng gia quyết định đi nghỉ cùng gia đình. Một trong những cô gái nói chuyện với Yi Bei và yêu cầu cô ấy tắm cùng họ. Nhưng Yi Bei nói với họ rằng cô ấy chưa bao giờ tắm chung với bất kỳ ai trong đời. Xiang Ye đang lắng nghe các cô gái nói và tự hỏi cảm giác như thế nào khi tắm chung với các cô gái.

Các cô gái nhấn mạnh rằng Yi Bei hãy tham gia cùng họ khi họ đến vì họ sẽ có thời gian để thư giãn và trò chuyện. Họ bảo Yi Bei dùng khăn tắm nếu cô cảm thấy không thoải mái. Yi Bei cho rằng điều đó thật kỳ lạ, và Xiang Ye tin rằng sẽ rất vui khi nhìn các phụ nữ tắm. Nhưng anh ta không có manh mối nào cho thấy đàn ông không được phép đến. Xiang Ye nhận ra rằng đã lâu rồi anh không nghe các cô gái nói chuyện. Anh can ngăn và nói với Yi Bei rằng anh đã chuẩn bị đồ bơi cho cô.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chap 229: Ngày phát hành, Spoilers, và đọc ở đâu?

Trước đây trên My Wife Is A Demon Queen, Chương 311

Các cô gái đã rất ngạc nhiên khi nghe điều đó vì họ chưa bao giờ nói với anh ấy về suối nước nóng. Họ tự hỏi làm thế nào Xiang Ye biết về khu bảo tồn tư nhân của họ. Xiang Ye nhấn nút lái tự động và nói với các cô gái rằng anh đã chuẩn bị đồ bơi cho mọi người. Anh ta bảo họ đi theo anh ta, và họ có thể chọn những gì họ thích. Sau đó, họ đến một căn phòng khác, và Xiang Ye bảo các cô gái hãy chọn những bộ đồ bơi mà họ thích, và tất cả các kích cỡ đều ở đó.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 312

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Các cô gái đã chọn những gì họ thích, và Xiang Ye nói rằng họ không cảm thấy xấu hổ vì nó giống như bất kỳ bộ quần áo thông thường nào. Ngay cả khi họ đang đi đến suối nước nóng, họ sử dụng chúng nếu họ sợ hãi để khỏa thân trước mặt nhau. Các cô gái khen ngợi Yi Bei rằng chồng cô rất quan tâm vì anh ấy đã chuẩn bị mọi thứ cho họ. Xiang Ye bảo Aisha hãy lấy nó vì cô ấy cũng giống như Yi Bei, người đang cảm thấy không thoải mái. Điều đó sẽ giúp Yi Bei không cảm thấy xấu hổ. Yi Bei nhận thấy Xiang Ye nói quá nhiều và quyết định để anh ấy ở bên vì có những cô gái khác xung quanh.

Nhưng các cô gái nghịch ngợm nghĩ rằng mặc đồ bơi là của các cô gái trẻ vì họ đã trưởng thành họ có thể thích khỏa thân trong suối nước nóng. Aisha đánh bại những cô gái đang đưa ra những ý tưởng kỳ quặc. Người chỉ huy ở với học sinh của mình, và học sinh đang nghĩ về việc gắn bó với anh ta. Cô nói với chỉ huy rằng cô muốn đi tắm suối nước nóng với anh ta và sẽ chỉ có hai người họ. Họ đã đến đích, và Xiang Ye bảo mọi người chuẩn bị sẵn sàng. Các thành viên hoàng gia khác của gia đình rất vui vì giờ đây họ sẽ được thư giãn ở một nơi thoải mái.

My Wife Is A Demon Queen Chương 312 Ngày phát hành

My Wife Is A Demon Queen Chương 312 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. Xiang Ye cảm thấy không khí trong lành và họ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời. Họ đến cơ sở suối nước nóng, và nhà vua nói với họ rằng điểm suối nước nóng ở sau núi. Hãy cùng đón xem My Wife Is A Demon Queen Chương 312 chính thức và những tin tức mới nhất dưới đây.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Chap 312

Vợ tôi là nữ hoàng quỷ

Đọc Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 312 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Hình

Bạn sẽ có thể đọc My Wife Is A Demon Queen Chương 312 trực tuyến trên các trang web khác. Hiện tại, chúng tôi chưa nhận được các trang web chính thức để My Wife Is A Demon Queen truy cập các chương mới nhất. Manga vẫn chưa tiết lộ nền tảng chính thức của nó, nhưng các chương mới nhất và phần bổ sung được phát hành hàng tuần. Hãy gặp nhau khi My Wife Is A Demon Queen Chương 312 được phát hành.

Cũng đọc: Phép thuật của người trở lại nên trở thành đặc biệt Chương 171: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại & xem trước.

Tags: