My Senpai is Annoying Tập 6: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

My Senpai is Annoying Tập 6 tiết lộ Ngày lễ tình nhân sau khi Futaba và bạn của cô ấy xem một bộ phim cùng nhau. Bạn của Futaba nhận thấy rằng Valentine đang ở gần đó và nhắc nhở Futaba. Hai người nói về các loại Sôcôla mà họ nên làm.
Bạn của Futaba nhận ra rằng Futaba đã làm ra những viên sôcôla rất đáng yêu, và cô ấy thật khó để quyết định. Hai người xem những món quà Valentine bên cửa hàng cửa sổ và nghe thấy ai đó nói về tấm bản đồ bị mất của cô ấy. Từ tập mới nhất của My-Senpai is Annoying, Futaba quyết định giúp anh chàng tóc vàng và tiết lộ rằng cô ấy biết thị trấn.

Anh chàng cảm ơn hai người đã giúp anh có hướng đi đúng đắn. Bạn của Futaba hỏi liệu họ có thể hộ tống cậu đến đó không, và cậu bé tiết lộ rằng cậu đang gặp ai đó. Cậu bé sợ rằng họ sẽ trêu chọc mình nếu họ nhìn thấy cậu với những người phụ nữ hộ tống cậu. Anh ấy rời đi trong khi nói rằng anh ấy biết con đường của mình và anh ấy sẽ xoay sở. Bạn của Futaba đồng ý với cậu bé, và họ tiếp tục nói về lễ tình nhân. Natsumi tự hỏi Futaba sẽ vẫy tay chào cậu bé đang sống trong bao lâu. Futaba nói với Natsumi rằng cậu bé gọi họ là phụ nữ và cả hai bắt đầu làm việc.

Tại nơi làm việc, Harumi gặp Futaba và tự hỏi tại sao Futaba lại có tâm trạng tốt. Futaba nhớ lại khi cậu bé gọi cô là một phụ nữ và nói với Harumi rằng mọi người công nhận cô là một phụ nữ trưởng thành. Cô ấy biết ngày cô ấy đi mua điện thoại di động với Harumi; chủ cửa hàng nghĩ rằng Harumi đang đi dạo với một nữ sinh. Mọi người lầm tưởng cô ấy là một nữ sinh kể từ khi cô ấy bị bắn. Futaba rất vui khi cậu bé nhận ra cô là phụ nữ và nói với Harumi rằng không có mối liên hệ nào giữa việc cô là trẻ con.

Trước trên My Senpai is Annoying Episode 5

Harumi cười nhạo cô ấy và tự hỏi cô ấy đang lấy những ý tưởng đó từ đâu. Các chàng trai đi lấy đồ uống, và bạn của Souta nghĩ rằng anh ấy sẽ nhận được một ly sô cô la. Souta tự hỏi tại sao bạn mình phải hét lên, và bạn của anh ấy lại nhắc anh ấy về ngày lễ tình nhân. Bạn của Souta đã nói về việc nhận được sô cô la chân thành từ ai đó trong năm nay. Souta tự hỏi liệu bạn mình có muốn lấy sô cô la từ ai không và hỏi anh ta rằng anh ta không quan tâm nó đến từ đâu. Anh ấy trả lời rằng nó sẽ là từ Sakurai.

My Senpai is Annoying Episode 6

Senpai của tôi đang làm phiền

Anh chàng kia nhắc nhở bạn của Souta rằng Sakurai tặng anh ấy sô cô la mỗi năm. Anh ấy biết rằng đó sẽ là một năm đặc biệt vì anh ấy đang mong đợi những điều khác biệt. Các chàng trai đã nói về Sakurai và cách anh chàng đó đã gặp cô ấy. Sakurai tham gia cùng cậu bé và quyết định đi lấy đồ uống cho mình. Anh chàng đó hét lên rằng ngày lễ tình nhân sắp đến và hỏi Sakurai có đúng không. Sakurai nhìn lại và thừa nhận rằng đó lại là thời điểm trong năm. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy sẽ sẵn sàng, và anh chàng tự hỏi cô ấy muốn nói gì. Anh ấy hỏi cô ấy nếu cô ấy sẽ tặng ai đó sô cô la.

Sakurai hỏi anh ấy liệu anh ấy có đang nói về điều gì đó đặc biệt hơn không. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang nói về sô cô la chân thành. Souta không thể tin rằng bạn của mình đang đánh đập xung quanh bụi rậm. Sakurai tiết lộ rằng cô ấy sẽ nhận được sô cô la cho mọi người trong văn phòng như mọi năm. Anh chàng không thể tin được điều đó vì anh ta nghĩ rằng cô ấy chỉ tặng anh ta sô cô la. Souta và anh chàng thứ ba tự hỏi điều gì đã xảy ra, và anh chàng nói với họ rằng họ sẽ xem khi Valentine đến. Futaba tiếp tục với công việc của mình và nhận thấy rằng Harumi không có ở bàn làm việc của mình.

Cũng đọc: 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 7 Bị hoãn

My Senpai is Annoying Ngày phát hành tập 6

My Senpai is Annoying-Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Futaba tìm kiếm Harumi, và Chief nói với cô ấy rằng Harumi đã đi gọi điện bán hàng vào chiều nay. Người đứng đầu tự hỏi liệu Futaba có muốn cô ấy đi chơi với Harumi không. Futaba ra ngoài và phát hiện cậu bé tóc vàng là họ hàng của Sakurai. Ngày lễ tình nhân đã đến và mọi người đều nhận được sô cô la đặc biệt cho những người họ thích. Futaba mua sôcôla cho Haruma, và Haruma cũng làm như vậy. Cùng đón xem My-Senpai is Annoying Episode 6 chính thức thông tin chi tiết nhé.

My Senpai is Annoying Episode 6

Senpai của tôi đang làm phiền

Xem My Senpai is Annoying-Episode 6 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem My-Senpai-is Annoying Tập 6 trực tuyến trên Funimation & Bilibit Tv vào Chủ Nhật lúc 1:00 AM JST. Giả sử bạn không thể sử dụng hai nền tảng chính thức đó ở các quốc gia như Vương quốc Anh. Trong trường hợp đó, bạn có thể xem My-Senpai-is Annoying Episode 6 trực tuyến trên Wakanim (Nga) và Wakanim (FR). hoặc xem trực tuyến các tập phim được lồng tiếng trên Wakanim (Nga). Souta nhận được sô cô la từ Sakurai, và anh chàng đó biết được Sakurai thích Souta. Hãy gặp nhau khi My-Senpai is Annoying tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece Episode 999: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu.

Tags: