My Senpai is Annoying Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

My Senpai is Annoying Tập 8 tiết lộ về một lễ hội thể thao trong thời thơ ấu của Natsumi. Ngày hôm đó Natsumi đã phải chịu đựng sự sỉ nhục sau khi làm mất lọ thuốc đầu tiên, và kẻ gian lận đã chiến thắng. Trong cuộc đua tiếp sức, Natsumi đã thể hiện rất tốt và sắp đến được với anh chàng ở vị trí đầu tiên. Nhưng khi cô cố gắng vượt qua anh ta, anh chàng đã đặt chân cô trên đường của Natsumi, và Natsumi bị ngã. Natsumi quay lại và thấy rằng nhóm của anh chàng đã chiến thắng trong cuộc thi. Kể từ ngày đó, Natsumi bỏ thể thao và quyết định theo một ước mơ khác. From My Senpai là tập mới nhất của Annoying, Natsumi, Touko, Yuto và Futaba đã ăn trưa tại Joy Fall và nói về Yuto.

Touko cảm ơn hai người đã giúp đỡ Yuto vào ngày hôm trước. Yuto cũng cảm ơn cả hai vì anh ấy đang bị lạc và nghĩ rằng anh ấy có thể hiểu được điều đó. Futaba chơi với Natsumi trong khi ăn đồ ăn. Yuto tự hỏi liệu hai người có quá thân thiết không, và Natsumi tiết lộ rằng họ đã là bạn từ thời trung học cơ sở. Futaba tiết lộ rằng ngày đầu tiên cô nhìn thấy Natsumi, cô đã có ấn tượng tồi tệ nhất về cô ấy. Natsumi yêu cầu cô ấy nói cho họ biết thêm về điều đó. Yuto cũng nói với cô ấy rằng anh ấy muốn biết thêm về tình bạn của họ.

Futaba tiết lộ rằng nó bắt đầu vào mùa xuân, và đó là ngày mà cô ấy sẽ không bao giờ quên. Hôm đó là ngày đầu tiên của Futaba ở trường trung học cơ sở, và cô ấy đã bị lạc vì không biết con đường dẫn mình đến trường. Cô ấy nhận ra rằng cô ấy đã đi vòng quanh cùng một chỗ. Futaba tự hỏi liệu cô ấy có đến muộn vào ngày đầu tiên đến trường mới không. Nhưng cô ấy đã đụng độ với Natsumi và quyết định đi theo cô ấy mặc dù trông Natsumi rất đáng sợ.

Trước trên My Senpai is Annoying tập 7

Futaba biết rằng Natsumi sẽ đến trường vì cô ấy đang mặc đồng phục giống mình. Natsumi bắt đầu chạy, và Futaba đuổi theo cô hỏi tại sao cô lại bỏ chạy. Futaba bỏ cuộc và nhận ra rằng Natsumi quá nhanh. Natsumi dừng lại và hỏi cô ấy tại sao lại theo dõi cô ấy. Futaba tiết lộ rằng cô ấy đã bị lạc và quyết định đi theo cô ấy. Cả hai cùng nhau đến trường, và Futaba nghĩ rằng Natsumi không tệ mặc dù cô ấy trông rất đáng sợ. Natsumi rất ngạc nhiên khi biết rằng một cô gái thấp bé lớn hơn cô.

My Senpai is Annoying Episode 8

Senpai của tôi đang làm phiền

Cô ấy nói với Futaba rằng họ học cùng một lớp, nhưng cô ấy nghĩ Futaba trẻ hơn vì cô ấy cao hơn. Futaba nói với cô ấy rằng đừng đánh giá mọi người qua cách nhìn của họ. Cả hai đều nói về buổi lễ nhập học, và Futaba tiết lộ rằng cô ấy là một học sinh mới chuyển đến. Natsumi nhận ra rằng cô ấy có thể đã nhìn thấy một ai đó thấp hơn như Futaba nếu cô ấy không phải là học sinh chuyển trường. Cô ấy nhận ra rằng Futaba đã bị lạc và Futaba cảm ơn cô ấy đã giúp đỡ cô ấy vì cô ấy có thể đã nghỉ học.

Cả hai trao đổi tên của họ và đến g-base của trò chơi, và Futaba hỏi Natsumi về trường học. Natsumi tiết lộ rằng cô ấy chưa bao giờ nói rằng cô ấy sẽ đi học. Futaba rất tức giận vì Natsumi đã lừa cô, và cô đã đến muộn trong ngày đầu tiên đến trường. Ở thời điểm hiện tại, Futaba nói với Yuto rằng cô đã gặp Natsumi trên đường đến trường. Sau đó, cả hai đều trở lại làm việc, và Futaba nói chuyện với Harumi. Harumi tiết lộ bữa tiệc ngắm hoa của tháng, và Futaba quyết định giúp anh ta. Trưởng phòng đã gọi anh đến để giúp anh ta, và Futaba quyết định hoàn thành bản nháp mà Harumi để lại.

My Senpai is Annoying Ngày phát hành tập 8

My Senpai is Annoying Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Natsumi giúp Yuto tập luyện và nhận ra rằng việc chạy bộ sẽ mang lại những ký ức cũ. Yuto cho rằng việc theo dõi một cô gái là điều vô ích vì cô gái đó có thể vượt trội hơn anh ta, và anh ta sẽ cảm thấy xấu hổ. Natsumi nói với Yuto rằng cô ấy đã từng theo dõi, và đó là lý do tại sao cô ấy có sức chịu đựng. Cô ấy khuyên anh ấy về cách anh ấy có thể theo kịp và cải thiện. Cùng đón xem My Senpai is Annoying tập 8 chính thức thông tin chi tiết nhé.

My Senpai is Annoying Episode 8

Senpai của tôi đang làm phiền

Cũng nên đọc: Kokichi đến từ anime nào? Thông tin chi tiết về Oma Kokichi

Xem My Senpai is Annoying Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem My Senpai is Annoying Tập 8 trực tuyến trên Funimation & Bilibit Tv vào Chủ Nhật lúc 1:00 AM JST. Bạn cũng có thể xem My Senpai is Annoying Episode 8 trực tuyến trên Wakanim (Nga) và Wakanim (FR) hoặc truy cập lồng tiếng trên Wakanim (Nga). Futaba kể cho Harumi câu chuyện của cô ấy khi các chàng trai cười nhạo anh ấy vì cô ấy vẽ rất tệ. Sau đó, cô gặp Natsumi và nói chuyện với các cô gái, và Futaba tiết lộ rằng cô đã quyết định tham gia câu lạc bộ nghệ thuật. Hãy gặp nhau khi My Senpai is Annoying tập 8 được phát hành.

Cũng đọc: Black Clover Chương 315: Ngày phát hành, Spoilers, Rò rỉ, Bản quét thô & Đọc ở đâu?

Tags: