My Senpai is Annoying Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

My Senpai is Annoying Episode 5 tiết lộ tình bạn của Futaba và Haruma sau khi họ trao đổi quà Giáng sinh. Futaba thích đeo chiếc khăn mà Harumi tặng mỗi ngày cô đi làm. Vào buổi sáng, Futaba đi ra ngoài trong thời tiết lạnh giá và nhận ra rằng mùa đông đang khiến mọi người đau khổ. Trong tập mới nhất, My Senpai is Annoying, Harumi đến nơi làm việc và biết rằng Futaba đang ở ngoài trời lạnh giá. Touko thắc mắc tại sao Haruma không có trong nhóm. Harumi tự hỏi họ đang nói về nhóm gì, và họ nói về điện thoại thông minh.

Harumi tiết lộ rằng anh ấy đang sử dụng điện thoại của công ty không thể truy cập mạng xã hội. Họ cho anh ta xem tin nhắn của Futaba từ nhóm trò chuyện. Futaba nói về việc nghỉ một ngày kể từ khi anh ấy bị sốt. Harumi đi ngang qua bàn của cô ấy và nhận ra rằng anh ấy sẽ cảm thấy buồn chán nếu không có Futaba ở bên. Futaba không thể tin rằng cô ấy đã ngủ cả ngày ở nhà của mình, và cô ấy cảm thấy cô đơn vì không ai có thể giúp cô ấy ra ngoài. Futaba nhận được một tin nhắn từ ông của cô và nhận ra rằng ông sẽ lấy xe máy của mình và chạy với tốc độ tối đa nếu cô nói với anh ta.

Cô nhớ lại ngày cô nói với anh về tình hình sức khỏe của mình, anh vừa chạy xe máy vừa gọi cho cô và nói rằng anh đang trên đường cho đến khi đến nhà cô. Futaba để lại tin nhắn và nói về chuyện khác vì cô ấy biết rằng ông của cô ấy sẽ đến ngay cả vào ban đêm nếu cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy bị sốt. Cô ấy nhận thấy rằng cô ấy quên nấu ăn và đi ra ngoài để mua một cái gì đó để ăn. Nhưng cô ấy cảm thấy chóng mặt và nghĩ rằng cánh cửa quá xa. May mắn thay, Harumi xuất hiện khi cô ấy mở cửa và chỉ cho cô ấy đồ ăn mà anh ấy đã mang đến cho cô ấy.

Trước đó trên My Senpai is Annoying Episode 4

Harumi bảo cô ấy ăn uống và nghỉ ngơi, nhưng Futaba đã kéo anh lại với chiếc áo khoác của mình. Cô ấy nói với anh rằng cô ấy không cảm thấy tốt khi ở một mình và cô ấy không thể sống sót. Haruma quyết định giúp cô, và anh vào nhà và nấu ăn cho cô. Futaba rất phấn khích khi biết rằng Harumi đã nấu mì Udon cho mình. Sau khi ăn, Harumi nói với cô ấy về những người khác đang lo lắng cho cô ấy ở nơi làm việc. Vào buổi sáng, Futaba thấy rằng cô ấy đã tốt hơn và tự hỏi tại sao cô ấy không thể nhìn thấy Harumi. Anh ấy đã để lại một mảnh giấy nhắn trên bàn bảo Futaba hãy nghỉ ngơi và đi nghỉ thêm một ngày nữa, và nếu cô ấy cần bất cứ điều gì, cô ấy có thể gọi cho anh ấy.

My Senpai is Annoying Episode 5

Senpai của tôi đang làm phiền

Sau đó, Futaba bắt đầu làm việc mặc dù anh ta bảo cô ấy đừng đi. Touko, Mona và Souta vui mừng khi thấy Fubata đã bình phục. Họ nói với cô ấy rằng thật cô đơn khi không có cô ấy và họ không thể tập trung vào công việc của mình. Harumi đến; cô ấy ngạc nhiên khi gặp Fubata vì anh ấy nghĩ cô ấy sẽ nghỉ thêm một ngày nữa. Futaba rất xấu hổ sau khi nhận ra rằng Harumi đã chăm sóc cô ấy và nhìn thấy phòng của cô ấy. Họ nói về sức khỏe của cô ấy, và Futaba nói với anh ấy rằng cô ấy đã tốt hơn.

Futaba nhận thấy rằng những người như Touka đang lắng nghe họ, và cô ấy đưa Harumi đi. Họ đi dạo trên phố, và Harumi nhận ra rằng anh là người duy nhất không biết về sức khỏe của cô vì anh không có điện thoại thông minh. Họ đi qua gần ngân hàng, và Harumi nhận ra rằng đã đến lúc anh nhận được một chiếc điện thoại thông minh. Futaba đồng ý với ý kiến ​​đó và nhận ra rằng sẽ dễ dàng liên lạc với Harumi. Họ đến cửa hàng điện thoại thông minh và lấy chiếc điện thoại phù hợp với Harumi.

Cũng đọc: Kiệta Hatsukoi Tập 5: Ngày phát hành và bản xem trước

My Senpai is Annoying Ngày phát hành tập 5

My Senpai is Annoying Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Harumi cảm ơn Futaba đã giúp anh ấy có được một chiếc điện thoại thông minh và cô ấy nhắc anh ấy về việc trao đổi số của họ. Nhưng Harumi đã chạm nhầm vào biểu tượng và chụp ảnh tự sướng. Futaba cười nhạo anh và dạy anh cách sử dụng điện thoại thông minh. Harumi cũng bị sốt, và cô ấy đã chăm sóc cậu ấy. Cùng đón xem My Senpai is Annoying Episode 5 chính thức chi tiết nhé.

My Senpai is Annoying Episode 5

Senpai của tôi đang làm phiền

Xem My Senpai is Annoying Episode 5 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem My Senpai is Annoying Episode 5 trực tuyến trên Funimation & Bilibit Tv vào Chủ Nhật lúc 1:00 AM JST. Nếu bạn không thể truy cập hai nền tảng chính thức đó ở các quốc gia như Vương quốc Anh, bạn có thể xem My Senpai is Annoying Episode 5 trực tuyến trên Wakanim (Nga) và Wakanim (FR). Wakanim (Nga) sẽ phát hành các tập lồng tiếng hàng tuần. Hãy gặp nhau khi My Senpai is Annoying tập 5 được phát hành.

Cũng đọc: AMAIM Warrior At The Borderline Tập 6: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại.

Tags: