My Senpai is Annoying Episode 4: Preview, Spoilers & Release Date

Câu chuyện về một anh chàng mũm mĩm và người bạn gầy gò bắt đầu với My Senpai is Annoying Episode 4, với Haruma và Futaba trở thành bạn thân. Haruma bắt đầu đi làm vào một ngày lạnh giá và thấy Futaba đang quàng khăn cho một học sinh đang cảm thấy lạnh. Anh trao chiếc khăn của mình cho cô và gọi cô là một cô gái ngoan, nhưng cô dặn anh không được nói với ai về điều đó. Từ tập mới nhất của My Senpai is Annoying, Haruma tiết lộ bí mật của Futaba tại nơi làm việc, và Futaba mắng anh ta vì đã nói cho Sota và các công nhân khác. Các công nhân khác nhận thấy rằng Futaba và Haruma không thể tách rời.

Các công nhân đã nhận ra rằng đó là thời điểm trong năm kể từ khi Giáng sinh đang đến gần. Người đứng đầu tập hợp các công nhân và nói với họ về chiếc hộp Giáng sinh. Anh ta bảo họ nhặt một mẩu giấy bạc trong hộp. Futaba cho rằng nó giống như một bức thư của ông già Noel, và họ có thể trao đồ ngọt. Sota nhắc Futaba về Giáng sinh khác rằng cô ấy đã làm rất tốt, và cô ấy phải lặp lại điều đó. Futaba nhận ra rằng việc trở thành ông già Noel là một thử thách và nói với Sota rằng cô ấy không bao giờ muốn làm điều đó nữa.

Cô ấy nhận ra điều gì đó và nhận ra Haruma đang mang theo mảnh giấy nhắn của anh ấy và hỏi anh ấy về tin nhắn. Haruma tiết lộ rằng anh ấy an toàn, và Futaba tự hỏi ai sẽ đóng vai ông già Noel năm nay. Futaba đã không chọn ghi chú của mình, và người phụ nữ cuối cùng thứ hai đang ở trong hộp chọn ghi chú của mình. Nếu người phụ nữ đó nhận được một tờ tiền an toàn, điều đó có nghĩa là Futaba sẽ lại đóng vai ông già Noel. Cả hai đều bị sốc khi nghe người phụ nữ đó nuốt nước bọt, và cô ấy hét lên rằng cô ấy sẽ đóng vai ông già Noel. Người phụ nữ được tiết lộ là Touka.

Trước trên My Senpai is Annoying Episode 3

Futaba rất vui vì tờ tiền cuối cùng vẫn an toàn kể từ khi Touka chọn tờ tiền của ông già Noel. Các chàng trai nói về điều gì đó riêng tư. Futaba tiến đến chiếc hộp khi cô ấy mỉm cười để chọn tờ tiền của mình, nhưng cô ấy không biết điều gì đang chờ đợi mình. Khi cô ấy mở ghi chú của mình, cô ấy thấy rằng cô ấy cũng sẽ đóng vai ông già Noel. Điều đó đã gây sốc vì năm nay sẽ có hai ông già Noel. The Chief muốn làm cho mọi thứ thú vị hơn bằng cách đặt hai vai ông già Noel. Futaba nhận ra rằng cô ấy sẽ thoát khỏi vai ông già Noel, và năm sau họ có thể lên ba.

My Senpai is Annoying Episode 4

Senpai của tôi đang làm phiền

Trong bữa trưa, Futaba đi đến phòng khách và uống một thứ gì đó trong khi băn khoăn về việc trở thành ông già Noel trong hai năm liên tiếp. Cô tin rằng mình không may mắn hoặc bị lời nguyền của ông già Noel. Futaba xem qua điện thoại của cô ấy, kiểm tra những thứ liên quan đến Giáng sinh. Cô ấy tìm hiểu về những món quà Giáng sinh mà đàn ông sẽ thích và nghĩ rằng cô ấy có thể thử nó. Futaba nhìn xung quanh để kiểm tra xem có ai đang theo dõi cô ấy không. Cô ấy nghĩ về việc nhận quà cho “Ngài”. Nhưng Tsukishiro tham gia cùng cô ấy, và cô ấy giấu điện thoại di động của mình trong khi bảo cô ấy đừng xuất hiện như một con ma. Hai người nói về đồ uống, và Tsukishiro không biết Futaba định làm gì.

Vào buổi tối, Futaba đi chơi với Natsumi, họ thích ngắm cây thông Noel và các cặp đôi đi dạo cùng nhau. Họ nhận ra rằng chỉ có hai người trong số họ không ở bên người bạn đời của mình. Hai người nói về Giáng sinh và rằng nó đang đến gần. Natsumi hỏi Futaba về kế hoạch Giáng sinh của cô ấy. Futaba nói về việc làm việc vì cô ấy không thể làm gì khác. Natsumi tự hỏi nếu cô ấy sẽ không nhận được một món quà cho bất kỳ ai. Futaba nghĩ rằng điều đó không quan trọng, nhưng cô ấy đang giấu nó với Natsumi.

My Senpai is Annoying Ngày phát hành tập 4

My Senpai is Annoying Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Natsumi đào sâu, và Futaba thừa nhận rằng cô ấy đang tặng Senpai của mình một món quà và không có gì giữa họ hát rằng anh ấy chỉ là một Senpai. Sota và Touko cũng có khoảnh khắc của họ. Futaba đã tặng Haruma một món quà vào một ngày Giáng sinh, và anh ấy cảm ơn cô ấy, nhưng anh ấy cũng tặng cô ấy một chiếc khăn quàng cổ Giáng sinh. Cùng đón xem My Senpai is Annoying tập 4 chính thức và cập nhật mới nhất nhé.

My Senpai is Annoying Episode 4

Senpai của tôi đang làm phiền

Xem My Senpai is Annoying Episode 4 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem My Senpai is Annoying Episode 4 trực tuyến trên Funimation & Bilibit Tv vào Chủ Nhật lúc 1:00 AM JST. Nếu bạn không thể truy cập hai trang web đó và bạn đang ở các quốc gia như Vương quốc Anh, bạn có thể xem My Senpai is Annoying Episode 4 trực tuyến trên Wakanim (Nga) và Wakanim (FR). Wakanim (Nga) đang cung cấp các tập phụ và chồi. Hãy gặp nhau khi My Senpai is Annoying tập 4 được phát hành.

Cũng đọc: Ma cà rồng chết trong không thời gian Tập 5: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại.

Tags: