My Hero Academia Vigilantes – Chương 114: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu

My Hero Academia Vigilantes Chương 114 tiết lộ Kẻ phản diện tối thượng sau khi Koichi The Crawler đưa Số sáu rời khỏi khu phố. Number Six nhận ra rằng mục tiêu của anh ấy là trở thành Hero O’clock tốc độ cao, nhưng người có thể đứng trên con đường của anh ấy là Anh hùng Số Một, All Might. Nhưng không ai có thể ngăn cản anh ta vì anh ta tránh All Might để thống trị. Số Sáu nhận ra rằng anh ta đã đánh lừa bản thân mọi lúc vì một loài sinh vật gây hại không biết từ đâu xuất hiện và chặn đường anh ta. My Hero Academia Vigilantes tiết lộ trận chiến vĩ đại nhất giữa Số Sáu và các Anh hùng.

Từ chương mới nhất của My Hero Academia Vigilantes, Number Six nhận ra rằng không ai khác All Might, có một Koichi Haimawari, The Crawler, người xuất hiện để cản trở con đường cuộc sống của anh ta. Anh ta tin rằng Koichi Himawari là “Nhân vật phản diện tối thượng”, người phản đối sự tồn tại của anh ta. Trên đường đi, Koichi bị tách khỏi Số Sáu sau một vụ nổ lớn. Koichi tự hỏi tại sao Số Sáu lại tự hủy hoại bản thân. Sau vụ nổ đó, Number Six xuất hiện trong một hình dạng khác, với ngọn lửa bốc lên khắp cơ thể. Số Sáu bắt đầu tấn công Koichi. Soga đang chăm sóc Knuckleduster trên đỉnh tòa nhà trong thành phố.

Sự biến đổi mới này của Số sáu là một điều gì đó mới mẻ mà Koichi chưa từng thấy, và nó đã xảy ra lần đầu tiên sau khi Số sáu đạt đến giới hạn của mình. O’clock phân tích trận chiến trong khi Số sáu chiến đấu với Koichi. Anh ta nhận thấy mọi thứ xảy ra sau một cơ thể bốc cháy plasma, và anh ta không bao giờ ngờ rằng Tế bào Máy bay ném bom lại có tiềm năng như vậy. Sự biến đổi mới được tiết lộ là Number 6: Lightning Style. O’clock rất ấn tượng rằng Số sáu đã đạt đến giới hạn của mình và vượt qua nó kể từ khi các anh hùng dồn anh ta vào chân tường.

Trước đây trên My Hero Academia Vigilantes, Chương 113

Mặt nạ của O’clock bắt đầu nứt ra, và anh ta nhận ra rằng Số Sáu đang ở trong một phong độ ấn tượng, nơi anh ta sẽ không còn nghe theo chỉ dẫn của anh ta nữa. Nhưng anh ta sẽ chiến đấu bằng bản năng của mình và thực hiện một chuyến bay theo ý chí tự do của riêng mình. Mặt nạ và trang phục của O’clock bị phá hủy, và một người đàn ông mặc vest xuất hiện với thân hình quái dị. Number Six tiếp tục đuổi theo Koichi và sử dụng Lighting Style để gửi những viên đạn sét trông giống như tên lửa. Nhưng Koichi đã làm được điều đó, và sức ép của vụ nổ đã khiến anh ta bay đi.

My Hero Academia Vigilantes tập 114

My Hero Academia Vigilantes

Koichi sử dụng Quirk của mình để di chuyển khỏi Số Sáu và sử dụng chùm tia để chống lại. Koichi nhận ra rằng Số Sáu và các đòn tấn công của anh ta quá mạnh, và anh ta không thể đè bẹp tất cả chúng cùng một lúc. Số Sáu đã tham gia vào một cách khiến Koichi ngạc nhiên vì anh ta trông giống như một gã đang trong chảo rán và đã biến thành một ngọn lửa. Số Sáu đã tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa anh ta và Koichi. Trong thành phố, cô gái chạy khỏi khách sạn để ra đường.

Những người dân khác đuổi theo cô trong khi gọi cô là Miu và yêu cầu cô quay lại vì đây là trận chiến giữa anh hùng và nhân vật phản diện. Họ tự hỏi liệu Miu có đang tìm kiếm kẻ mà họ gọi là “Kẻ tàn ác”. Miu nói về Pop Step và cách cô ấy hành động kỳ lạ, nhưng cô ấy không thể giúp được gì. Các anh hùng và cảnh sát bảo vệ phòng của Pop Step trong bệnh viện và tự hỏi liệu có điều gì đã xảy ra với Koichi. Họ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Pop Step khi cô tỉnh dậy và thấy rằng Koichi không có ở đó. Những người dân đuổi theo Miu nói rằng cô ấy không nên nhận lỗi vì đó không phải là lỗi của cô ấy.

My Hero Academia Vigilantes – Chương 114 Ngày phát hành

My Hero Academia Vigilantes Chương 114 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Người dân không thể theo kịp Miu, và họ nhận thấy những tia sáng đang tiến về thành phố. Bí ẩn đằng sau Pop Step và Koichi sẽ được tiết lộ trong chương sắp tới. Chương tiếp theo của manga này sẽ được phát hành vào thứ Sáu kể trên. The Crawler vs. Number Six Lightinging Style sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của My Hero Academia Vigilantes Chap 114 nhé.

My Hero Academia Vigilantes tập 114

My Hero Academia Vigilantes

Cũng nên đọc: Làm thế nào để đọc Berserk Manga? Nó sẽ bao giờ trở lại?

Đọc My Hero Academia Vigilantes – Chương 114 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Hero Academia Vigilantes Chương 114 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các cập nhật và chương mới nhất của My Hero Academia Vigilantes Manga cũng được phát hành trực tuyến trên tạp chí trực tuyến của Shueisha, Shonen Jump +, và nó phát hành hai chương mỗi tháng. Những kẻ phá hoại cho My Hero Academia Vigilantes Chương 114 sẽ đến vào tuần phát hành chương mới nhất. Hãy gặp nhau khi My Hero Academia Vigilantes Chương 114 được phát hành.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Tags: