My Hero Academia Vigilantes – Chương 113: Ngày phát hành và bản xem trước

Knuckleduster vs Number Six bắt đầu với My Hero Academia Vigilantes Chương 113, Knuckleduster trừng phạt Số sáu trên mặt đất và dùng xà lan tắm cho anh ta. Knuckleduster nói về lần cuối cùng anh ta mắc sai lầm và để Số Sáu trốn thoát vì đã đánh giá thấp anh ta sau khi so sánh anh ta với những nhân vật phản diện đơn thuần khác. My Hero Academia Vigilantes tiết lộ sự xuất hiện của Knuckleduster, người thề không để Số Sáu trốn thoát. Một trận chiến dữ dội tiếp tục từ chương mới nhất của My Hero Academia Vigilantes, nhưng Number Six chưa bao giờ hạ gục một đòn nào. Knuckleduster tiết lộ những gì anh ta đang sử dụng và Số Sáu không có đối thủ nào chống lại anh ta.

Anh ta nói về tòa nhà bị sập mà Số Sáu đã trốn thoát trong quá khứ. Knuckleduster trút sự tức giận vào khuôn mặt đã mất dạng của Number Six. Tiêu đề chương là “Bộ đếm thời gian cũ”. Knuckleduster sẵn sàng ở lại xung quanh cho đến khi anh ta đánh bại Số Sáu cho đến chết. Tay kia của anh ta đang bóp nghẹt Số Sáu, và tay còn lại đang đấm Số Sáu. Số Sáu đã cố gắng sử dụng bom để giết anh ta, nhưng nó không có tác dụng. Số Sáu gây ấn tượng rằng Knuckleduster là một thiên tài. Knuckleduster thừa nhận rằng cả hai nói quá nhiều, và ngay cả khi Số Sáu sử dụng bom, anh ta đã sẵn sàng vì cơ thể anh ta có áo giáp chống đạn.

Anh ấy cũng nói về những loại thuốc giảm đau mà anh ấy đã ăn để giữ anh ấy đứng vững. Knuckleduster đến với một chân bị thương. Anh ta chỉ cần năm giây để kết liễu Number Six. O’clock phân tích nhanh điều gì đó vì Knuckleduster đang đếm ngược từ năm. Knuckleduster đếm cho đến khi anh ta đạt đến một và sử dụng một quả bom để tự nổ với Number Six. Nhưng Soga đến khi anh ấy chuẩn bị bấm nút. Soga nhận ra rằng anh ấy biết điều gì đó như thế này sẽ xảy ra.

Trước đây trên My Hero Academia Vigilantes, Chương 112

Knuckleduster cảm thấy sự hiện diện của ai đó và nhận ra rằng đó là Soga. Soga gọi anh ta là Old Timer và bảo anh ta đừng đá vào xô. Anh ấy nói thêm rằng Koichi và mọi người đang liều mạng để giữ cho mọi người được an toàn, và những hy sinh của họ sẽ không vô ích. Số Sáu cười nhạo Soga, tự hỏi đây có phải là một vở hài kịch độc lập không. Anh ta trêu chọc cả hai người, tự hỏi họ đang làm gì vì họ chắc chắn sẽ trượt mục tiêu. Knuckleduster bực mình và tung một cú đấm trời giáng. Number Six cố gắng thoát ra và lấy lại phong độ của mình. Anh nhận ra rằng Knuckleduster đã trừng phạt anh rất nặng.

My Hero Academia Vigilantes Chap 113

My Hero Academia Vigilantes

Số Sáu quyết định giết “Ngài” bằng một phát đạn vào đầu vì anh ta không thể tăng tốc. Knuckleduster nằm trên mặt đất trên lưng anh ta, và Số sáu đang tiến về phía anh ta. Số Sáu tin rằng Knuckleduster đã già đi vì không giết được anh ta lần nữa, và người học việc của Knuckleduster là một kẻ ngu ngốc cấp A. Soga chĩa súng vào Số Sáu, nhưng nó vô dụng vì nó sẽ không gây tác động. Số Sáu quyết định giết hai người trong vòng một giây, nhưng anh ta hít thở sâu và xử lý chúng.

Anh ta hỏi Soga và Knuckleduster về kế hoạch của họ cho cảnh quay cuối cùng vì đây là cơ hội cuối cùng của họ. Sau khi thở, Số Sáu tiếp tục di chuyển của mình; đáng ngạc nhiên, The Crawler đến và lặn cùng anh ta từ tòa nhà trên cùng. Khi họ đang rơi từ trên cao xuống, Số Sáu nhận ra rằng đó là mục tiêu của mình. Knuckleduster và Soga đã thoát chết. Koichi đã lên cao với Số Sáu và quyết định đưa anh ta ra khỏi khu phố. Knuckleduster nhận ra rằng Soga và Koichi đã lên kế hoạch cho việc này trước khi họ đến. Soga bảo anh ta không được nói chuyện vì anh ta cần điều trị. Knuckleduster tiết lộ rằng anh ấy ổn.

My Hero Academia Vigilantes – Chương 113 Ngày phát hành

My Hero Academia Vigilantes Chương 113 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2021. Knuckleduster tiết lộ rằng hiện tại anh ta chưa chết, nhưng anh ta đã tắt thở và có thể thư giãn để hồi phục. Soga nhắc nhở Knuckleduster rằng anh ấy có gia đình, và ở tuổi của anh ấy, anh ấy phải thư giãn và quan sát những đứa trẻ. Nhưng họ cũng phải tin tưởng Koichi. Về phía Koichi, Số Sáu tự hỏi tại sao luôn phải là Koichi Himawari. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của My Hero Academia Vigilantes Chap 113 nhé.

My Hero Academia Vigilantes tập 113

My Hero Academia Vigilantes

Cũng nên đọc: Rias Gremory đến từ Anime nào? Mọi thứ về cô ấy

Đọc My Hero Academia Vigilantes – Chương 113 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Hero Academia Vigilantes Chương 113 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Chương mới nhất của My Hero Academia Vigilantes Manga cũng được xuất bản trực tuyến trên tạp chí trực tuyến của Shueisha, Shonen Jump +, và hiện đang phát hành hai chương mỗi tháng. Đoạn giới thiệu cho My Hero Academia Vigilantes Chương 113 sẽ đến trong tuần phát hành mới nhất. Hãy gặp nhau khi My Hero Academia Vigilantes Chương 112 được phát hành.

Cũng nên đọc: Sát thủ giỏi nhất thế giới-Được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 5: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: