My Hero Academia Vigilantes – Chương 112: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Number Six vs. Knuckleduster bắt đầu với My Hero Academia Vigilantes Chương 112, với Knuckleduster xuất hiện từ hư không và đập vỡ Number Six trước khi anh ta tấn công The Crawler Koichi. Điều này bắt đầu khi Number Six cố gắng sử dụng Number Six Sniper Style để phá hủy The Crawler, người đang trên đường đến gặp All Might. Nhưng Knuckleduster đến kịp thời và hạ được một số phát súng vào Số sáu. My Hero Academia Vigilantes gần đây đã bắt đầu với Number Six vs. Knuckleduster vì Koichi đang chạy trốn để tránh chiến đấu với Number Six. Từ chương mới nhất, My Hero Academia Vigilantes, Knuckleduster xuất hiện trên đỉnh tòa nhà sau khi đánh bại Number Six.

Tiêu đề chương là “Return of The Fist”, điều này bắt đầu khi Knuckleduster lên đường lên sân thượng. Hiện tại, anh ta sắp đạt đến Số Sáu. Knuckleduster gặp vấn đề về đầu gối khi leo cầu thang. Nhưng anh ấy nhận ra rằng anh ấy phải xây dựng một kế hoạch chắc chắn sẽ giúp anh ấy đến đích trước khi hết thời gian. Anh ấy đã lên được sân thượng, nhưng anh ấy lo lắng về vụ nổ. Knuckleduster xuất hiện phía trên mục tiêu của mình, Số sáu, và nhận ra rằng tốc độ của Koichi Haimawari đe dọa Số sáu.

Anh ta nghĩ ra một chiến thuật mà Số Sáu sẽ không bao giờ đoán được vì anh ta chỉ cần hạ một nắm đấm để ghim Số Sáu xuống đất. Number Six đã sẵn sàng tung ra Number Six Snipper Style, nhưng anh ta không có manh mối nào cho thấy kẻ thù sắp tấn công mình. Knuckleduster nhìn thấy sơ hở và nhảy từ trên cao xuống vì sự chú ý của Số Sáu đang tập trung vào việc bắn tỉa. Anh ta biết rằng lực lượng bảo vệ của Số Sáu đang bị mất, và đã đến lúc tắm cho anh ta bằng xà lan. Chiếc gậy chống của Knuckleduster cũng đang bay cùng anh ta trong không trung khi anh ta tấn công.

Trước đây trên My Hero Academia Vigilantes chương 111

Knuckleduster nhảy lên khi anh ta nhắm đến một cuộc tấn công bất ngờ. Trước khi các cuộc tấn công đổ bộ, chúng tôi đã thấy một số thí nghiệm từ phía bên kia. Hai người đang thử nghiệm trên trẻ em, nhưng họ tin rằng cậu bé không phù hợp để trở thành học trò của họ. Nhưng anh chàng kia tin rằng cậu bé sẽ có ích cho họ. Họ quyết định nhận cậu bé đó vào và tiếp tục sử dụng cậu trong kế hoạch của họ. Cậu bé thích xem các chương trình giữa Anh hùng và nhân vật phản diện. Sự thật đằng sau Số sáu không tên cũng được tiết lộ. Nameless Number Six cũng có cơ hội chọn Quirk mà anh ấy thích.

My Hero Academia Vigilantes tập 112

My Hero Academia Vigilantes

Anh ấy đã chọn Supersonic Hero: O’clock, điều này đã gây ấn tượng với mọi người vì đây là một trong những Quirk hay nhất. Số sáu không tên hình dung Người hùng siêu thanh: O’clock là giáo viên của mình và nhận ra rằng Người hùng siêu thanh: O’clock là tương lai của anh ta và là hình dạng mà anh ta sẽ đảm nhận. Trở lại trận chiến, Knuckleduster thử tất cả các mánh khóe trong sách, bao gồm cả Knucklesandwich, và nhận ra rằng nếu thiếu một đòn tấn công, Số Sáu sẽ trốn thoát. Nhưng anh ta đã dùng tay đấm anh ta lại sau khi dậm anh ta xuống đất. Sau khi nhận một vài cú đấm, Number Six mất đi hình dạng quái dị của mình, biến thành hình dạng con người của mình.

Knuckleduster tiếp tục tắm cho anh ta bằng những nắm đấm lớn, và anh ta thích điều đó vì Số Sáu đang ở dạng chuẩn của anh ta. Number Six muốn nói điều gì đó, nhưng Knuckleduster tiếp tục trừng phạt anh ta mà không cho anh ta cơ hội đánh trả. Khuôn mặt của Number Six thay đổi và máu loang khắp mặt trong khi nói rằng tất cả những gì anh ấy muốn là trở thành “Bạn.” Trên đường phố, Soga bắt kịp Koichi. Nhưng Số Sáu đã cố gắng cho nổ Knuckleduster và không thành công.

My Hero Academia Vigilantes Chap 112 Ngày phát hành

My Hero Academia Vigilantes Chương 112 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2021. Knuckleduster nhắc nhở Số Sáu rằng anh ta đã chọn nhầm thần tượng và anh ta nói về Quirk của mình khi đánh bại Số Sáu. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã chuyển Quirk của mình cho những người xứng đáng với nó. Nhưng Số Sáu sẽ không trốn thoát lần này vì anh ta sẽ không nhận được gì. Chương kết thúc với cảnh một người phụ nữ chứng kiến ​​một ngôi sao băng. Cùng đón xem những cập nhật chính thức của My Hero Academia Vigilantes Chap 112 nhé.

My Hero Academia Vigilantes tập 112

My Hero Academia Vigilantes

Đọc My Hero Academia Vigilantes – Chương 112 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Hero-Academia Vigilantes Chương 112 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Manga My Hero Academia Vigilantes cũng được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến của Shueisha, Shonen Jump +, và hiện đang phát hành hai chương một lần mỗi tháng. Đoạn giới thiệu cho My Hero Academia Vigilantes đã đến trong tuần phát hành mới nhất. Hãy gặp nhau khi My Hero Academia Vigilantes Chương 112 được phát hành.

Cũng đọc: Phép thuật của người trở về nên đặc biệt Chương 170: Ngày phát hành & bản xem trước.

Tags: