My Hero Academia – Chương 336: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

My Hero Academia Chương 336 tiết lộ hậu quả của Ngôi sao Anh hùng Số một và Stripe của Mỹ cũng như bí ẩn đằng sau hình dạng thật của Tomura và All For One. Cả thế giới đã bị sốc về tin tức đó, và All Might cũng cho học sinh biết về điều đó. Họ đã biết rằng Tomura và All For One sẽ có dạng hoàn chỉnh sau bảy ngày. Điều đó đã cho họ một cơ hội để chuẩn bị cho anh ta và tìm ra điểm yếu của anh ta. Từ chương mới nhất của My Hero Academia, All Might và nhóm của anh ấy nhận được các báo cáo điều tra. Họ biết rằng New Order đã biến thành chất độc trong cơ thể của Tomura Sigaraki.

Các học sinh đã biết về điều đó và nghĩ rằng họ đang có lợi thế và sẽ có cơ hội hạ gục Tomura. Họ quyết định sơ tán dân chúng và nghĩ rằng dốc toàn lực chống lại kẻ thù sẽ kết thúc trận chiến nhanh chóng. All Might nhắc nhở họ không nên đi xa vì không ai có thể đoán trước được những gì All for one có thể làm tiếp theo. Anh ta cho họ xem danh sách những kẻ phản diện và tiết lộ rằng những kẻ phản diện còn hơn cả anh hùng.

All Might cho rằng dốc toàn lực không phải là một chiến lược tốt và yêu cầu các học viên chuẩn bị sẵn sàng và cải thiện thông qua đào tạo. Bakugo tức giận và nghĩ rằng họ đã sẵn sàng đi vì họ đã luyện tập suốt thời gian qua. All Might không biết rằng các học sinh đang luyện tập kể từ khi anh ấy biết về thời gian anh ấy rời khỏi bệnh viện, Izuku đã rời khỏi bệnh viện vào thời điểm anh ấy rời đi. Izuku hỏi những người khác xem liệu họ có giúp cậu ấy giải phóng toàn bộ khả năng của One For All hay không. Điều đó không gây ấn tượng với Bagukou, và anh ấy đã mắng Izuku. Bakugou nghĩ rằng anh ấy có thể sử dụng các kỹ thuật mới.

Trước đây trên My Hero Academia, chương 335

Bakugo nghĩ rằng Deku và anh ta sẽ được huấn luyện chiến đấu tốt trước khi chiến đấu chống lại Tomura Shigaraki. Các sinh viên khác nhận ra rằng họ đã học được điều gì đó trong quá trình đào tạo của mình, và họ tiết lộ kỹ thuật của mình cho nhau và cách họ sẽ sử dụng chúng. All Might xem các học viên nói chuyện và nhớ lại quá trình đào tạo đầu tiên của các học viên vào ngày đầu tiên của học viện. All Might nhận xét rằng “những quả trứng nhỏ” đã nở. Ông rất ấn tượng rằng các học sinh đã trải qua những trận chiến đầy thử thách và cố gắng sống sót, và giờ đây họ đã trở thành những chú chim sẽ bay trên bầu trời. Anh ấy tin rằng Class 1-A rất mạnh, và All For One đã nghĩ về All Might.

My Hero Academia tập 336

My Hero Academia

Trong khi đó, tại căn cứ của những kẻ phản diện, Tomura Shigaraki xuất hiện trong khi la hét đau đớn. All For One bảo Tomura hãy thư giãn và đợi cho đến khi cơ thể ổn định. Toga cũng đứng cạnh All For One, và Tomura nhận xét rằng anh ta coi thường Star và Stripe và muốn phá hủy mọi thứ. Tomura cũng tiết lộ rằng lòng căm thù của anh ấy sẽ không bao giờ kết thúc vì nhiều người sẽ nhắc anh ấy về All Might. All For One cảm nhận được cơn thịnh nộ của Tomura Shigaraki và mỉm cười khi vỗ vào đầu anh ấy.

All For One cho rằng Tomura đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình dù không đánh cắp được New Order, điều này đã giúp họ loại bỏ một trở ngại đáng kể. Anh quyết định rằng họ sẽ ở thế thấp cho đến khi thực hiện một cuộc tấn công khác, nhưng Toga nghĩ rằng điều đó sẽ quá muộn, và cô không thể chấp nhận rằng cha mình còn sống. All For One nhắc nhở Toga về sự khác biệt giữa họ và rằng họ phải lên kế hoạch cho mọi thứ nhưng đạt được cùng một mục tiêu. Anh ta tiết lộ rằng anh ta có nhiều đồng minh, và điều đó sẽ khiến họ chiến thắng. Trong khi anh ta tiếp tục nói, hình bóng của Toru Hagakure hiện ra.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chương 233: Ngày phát hành, đọc và tóm tắt lại ở đâu

My Hero Academia Chap 336 Ngày phát hành

My Hero-Academia Chương 336 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2021. Chỉ còn một vài ngày nữa để Tomura có thể tái tạo và có được hình dạng hoàn chỉnh của mình. Nhưng All For One kiên nhẫn và nhận ra rằng trận chiến tiếp theo sẽ giúp giải trí vì Tomura sẽ tràn ngập cơn thịnh nộ và hận thù. Tomura không thể chờ để hồi phục vì anh ấy đang rất đau. Hãy cùng xem chi tiết chính thức và cập nhật sắp tới của My Hero Academia-Chapter 336.

My Hero Academia tập 336

My Hero Academia

Đọc My Hero Academia – Chương 336 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My-Hero-Academia-Chương 336 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các bản cập nhật, phần tiết lộ và chương mới nhất của My Hero Academia cũng được phát hành trên tạp chí trực tuyến của Shueisha và Shonen Jump. Chương mới của My Hero-Academia được cập nhật vào Chủ Nhật hàng tuần. Phần tiết lộ cho My Hero-Academia-Chương 336 sẽ được phát hành vào tuần tới. Hãy gặp nhau khi My Hero-Academia-Chapter 336 được phát hành.

Cũng đọc: Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại. Chương 71: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: