My Hero Academia – Chương 335: Ngày phát hành, bản xem trước và đọc ở đâu

My Hero Academia-Chương 335 tiết lộ vòng cuối cùng của trận chiến giữa Tomura Shigaraki và America Number Hero Star & Stripe. Điều đó đã xảy ra trong một thời gian, và nó đã đi đến giai đoạn cuối cùng. My Hero Academia tiết lộ các Anh hùng mang lại công lý cho các công dân đó bằng cách đánh bại các Nhân vật phản diện. Từ chương mới nhất của My Hero-Academia, quân đội quân đội đã gửi máy bay phản lực để truy đuổi Tomura. Tomura có đôi cánh, và bây giờ anh ấy có thể bay, và điều đó xảy ra sau khi All For One bên trong anh ấy đã đánh cắp một Quirk từ một Nomu trong vụ nổ.

Tomura muốn thoát khỏi Quirk: New Oder và cố gắng tìm ai đó để trao New Order trước khi anh ta bất tỉnh. Nhưng anh ta cảm nhận được sự hiện diện đầy đe dọa của All Might bên trong Star. Tomura sử dụng hết tốc lực và tránh xa tầm nhìn của các phi công. Các phi công nhận ra rằng Star đã nói với họ điều gì đó về việc gửi thi thể của họ cho người thân của họ. Họ nhận ra rằng Star đã trở thành Anh hùng vĩ đại nhất và đã vượt qua All Might.

Ở đâu đó bên trong ngôi nhà, một gia đình đang theo dõi Tv, và anh ấy nói rằng điện vẫn đang được bật và họ sẽ tận hưởng cuộc sống kể từ khi ra tù. Anh ấy biết rằng họ không muốn dính líu đến luật pháp và gặp rắc rối. Anh chàng đó được tiết lộ là Kashiko Kashi, một kẻ giết người hàng loạt, và một tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất. Sau đó ngôi nhà đó bị phá hủy, và chúng tôi thấy Tomura Shigaraki hạ cánh xuống đó với những vết bầm tím cho thấy anh ta đã bị đánh đập. Tomura đã nhìn thấy một cơ hội trước mắt và nghĩ rằng Star đã tạo ra một quy tắc mới để ngăn Trật tự Mới cùng tồn tại với các Quirks khác. Tomura nhìn thấy Kashi và quyết định đánh cắp Kashi’s Quirk để đổi lấy Trật tự Mới.

Trước đây trên My Hero Academia-Chương 334

Khi anh ta cố gắng làm điều đó, một hình bóng của một Ngôi sao xuất hiện trong tâm trí anh ta, và anh ta nghĩ rằng mình là một tên ngốc. Tomura biết rằng Order là New Order sẽ nổi dậy chống lại các Quirks khác. Nhưng điều đó cuối cùng sẽ biến mất khi đối phó với nhiều Quirks mà All For One sở hữu, có nghĩa là New Oder không còn tồn tại. Star rất tiếc vì cô đã không tiêu diệt được tất cả các Quirks. Nhưng cô ấy gửi thông điệp cuối cùng đến Tomura Shigaraki / All For One.

My Hero Academia tập 335

My Hero Academia

Thông điệp nói về sự bảo vệ và quyết tâm của một anh hùng sẽ được truyền lại cho thế hệ sau. Nhưng ai đó sẽ đặt dấu chấm hết cho họ. All For One tiết lộ rằng anh ta đã chiến thắng cuộc chiến một cách dễ dàng bằng cách phục vụ và sống sót. Nhưng anh ấy biết rằng một số Anh hùng sẽ đến sau họ. Sau đó, chúng tôi thấy Tenko Shimura lúc nhỏ với hàng chục bàn tay xung quanh. Tenko nói “Midoriya” các máy bay phản lực đến Nhật Bản.

Người ta tiết lộ rằng họ tiếp tục tìm kiếm Tomura Shigaraki sau khi trốn thoát, và nơi ở của anh ta vẫn chưa được biết. Tin tức về cái chết của một người phụ nữ quan trọng nhất và sự tồn tại của một nhân vật phản diện quyền lực đã lan truyền khắp nơi và gây rúng động toàn thế giới. Họ quyết định không gửi thêm quân tiếp viện đến Nhật Bản vì họ muốn giữ cho các Anh hùng sống sót và an toàn. Nhưng Anh hùng của Ai Cập Salaam đã bị xúc phạm bởi quyết định đó.

Lãnh đạo của các phi công đưa ra tuyên bố của mình cho cảnh sát và All Might. All Might mong muốn được gặp Cassie, nhưng anh cho rằng những nỗ lực đó không vô ích. Các máy bay phản lực có thể phát hiện các dấu hiệu quan trọng của mục tiêu bằng cách sử dụng công nghệ để phân tích các điểm kỳ quặc mà họ phải đối mặt và lưu dữ liệu đó. Họ tin rằng điều đó sẽ giúp họ tìm ra điểm yếu của Tomura Shigaraki.

Cũng đọc: One Piece Chương 1033: Ngày phát hành, suy đoán và đọc trực tuyến ở đâu?

My Hero Academia-Chương 335 Ngày phát hành

My Hero Academia-Chapter 335 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Vào buổi sáng, All Might đến ký túc xá để nói với các sinh viên rằng việc hoàn thành của Tomura Shigaraki đã bị trì hoãn. Nó cũng được tiết lộ rằng Tomura phải ở trạng thái 100% vào ngày hôm sau. Nhưng anh ta sẽ không di chuyển trong một tuần, và họ có thể sử dụng bảy ngày đó để tìm cách đánh bại Tomura Shigaraki và All for One. Cuối cùng, Deku, Bakugou và Todoroki xuất hiện. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của My Hero-Academia Chap 335.

My Hero Academia tập 335

My Hero Academia

Đọc My Hero Academia – Chương 335 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Hero-Academia-Chương 335 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các chương và bản cập nhật mới nhất của My Hero Academia cũng được phát hành trên tạp chí trực tuyến Shueisha’ss và Shonen Jump. Chương mới của My Hero-Academia sẽ có vào Chủ nhật. Phần tiết lộ cho My Hero-Academia Chương 335 sẽ được phát hành vào tuần tới. Hãy gặp nhau khi My Hero-Academia Chương 335 được phát hành.

Cũng đọc: Kengan Omega Chap 136: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: