My Hero Academia – Chương 334: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

My Hero Academia Chương 334 tiết lộ trận chiến cuối cùng giữa Tomura Shigaraki vs. Star and Stripe. Điều này tiết lộ rằng Tomura đã sử dụng tất cả sức mạnh của mình để thống trị Star, và mọi thứ có vẻ không phù hợp. Có vẻ như đây có thể là sự kết thúc của Star and Stripe. Chương tiếp tục diễn ra khi Tomura và Star đang chiến đấu sau khi Tomura quay trở lại để tham gia một trận chiến khác. Từ chương mới nhất của My Hero Academia, chúng ta đã thấy một vụ nổ lớn được cho là có thể quét sạch Tomura Shigaraki. Nhưng các phi công phát hiện ra rằng các cuộc tấn công của họ quét sạch Nomu thay vì Tomura.

Họ phát hiện ra rằng Tomura đã sử dụng Nomu làm mồi nhử và nổi lên bên trong đại dương. Trong vụ nổ, Endeavour ở Nhật Bản cũng nhìn thấy điều đó và tự hỏi điều gì đang xảy ra. Điều đó đã mang lại cho Tomura một lợi thế khác vì anh đã có được khả năng điều khiển Decay một cách tự do. Tomura biết về giới hạn của Star’s New Order và Rule 2 nhưng việc trốn dưới biển đã giúp anh ta sống sót. Các phi công rất vui khi được bảo vệ Strike khi Tomura nhảy lên, bay qua phía trên máy bay phản lực đang cố gắng đến gần Star.

All For One sắp sửa thực hiện những thay đổi trong trận chiến này vì anh ấy nhắm đến một điều gì đó đặc biệt. Tomura biết điều đó, nhưng anh ấy đang cố gắng giải thoát. Star đã chuẩn bị cho một trận chiến khác và nhận ra rằng Tomura sẽ không chết sớm hơn dự kiến. Các phi công đã sẵn sàng hỗ trợ cô ấy, chờ đợi lệnh của cô ấy kể từ khi Tomura đến gặp cô ấy. Tomura muốn thoát khỏi Stripe, và All For One sẽ làm công việc còn lại. Hãy cùng tìm hiểu bên dưới Tomura và All For One là gì kể từ khi họ đạt được Ngôi sao.

Trước đây trên My Hero Academia, chương 333

Tiêu đề chương là “Sự hiện ra.” Chương bắt đầu với việc Tomura Shigaraki tiết lộ rằng anh ta không quan tâm đến việc All For One gặp gỡ New Order và One For All vì All For One đã cố gắng đánh cắp All For One trong quá khứ, nhưng bây giờ anh ta muốn đánh cắp Quirk: New Order. Tomura lấy tay che mặt Star trong khi cố gắng siết chặt cô ấy, và All For One đã cướp được New Order. Star nhận ra rằng cô ấy đang gặp nguy hiểm và nhận ra rằng cô ấy có thể thực hiện một Oder khác và giải phóng “Kathleen Bate” để ngăn bản thân biến thành tro.

My Hero Academia tập 334

My Hero Academia

Star nhận ra rằng cô ấy có hai lựa chọn: cứu Quirk hoặc cơ thể của cô ấy, và All For One nhận thấy điều đó. Nhưng Star đã chọn cách bảo vệ cơ thể của mình dù mất đi Quirk. Tomura Shigaraki hét lên rằng anh đã thắng trận chiến và sẽ viết một cuốn truyện tranh mà anh và anh trai sẽ đọc cùng nhau. Anh ấy đã cố gắng sử dụng Quirk, nhưng anh ấy không thể nói hết những gì anh ấy muốn nói. Trước sự ngạc nhiên của mình, Tomura xuất hiện trong thế giới di tích cùng với Star. Nhưng cơ thể của anh ta phát nổ, và Star phóng ra một Orde trực tiếp vào Quirk của cô: “Trật tự mới sẽ nổi dậy chống lại các Quirks khác.”

Sau đó, Star xuất hiện trong một bảng điều khiển và chiến đấu với nhiều bóng của All For One trong di tích. Star tiết lộ rằng cô ấy đã làm điều đó vì lý do để cho phép All For One đánh cắp Quirk của cô ấy. Nhưng đó không phải là để bảo vệ bản thân vì cô muốn ngăn chặn sự phân tâm của anh ta. Nó được tiết lộ rằng All For One có thể ăn cắp, nhưng anh ta không thể xóa Quirk. All For One nhận ra rằng anh ta đang gặp nguy hiểm và nghĩ rằng mọi thứ sẽ thay đổi nếu anh ta đưa Quirk đó cho viên phi công.

My Hero Academia Chap 334 Ngày phát hành

My Hero Academia Chương 334 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Nhưng viên phi công đã bắn anh ta để ngăn anh ta tiếp cận họ. All For One quyết định chặn tia laze, nhưng “Ngôi sao bên trong” đã phá nát “Reflect Quirk.” Ngôi sao thực sự đang biến thành cát bụi, và cô ấy cảm ơn All Might trong khi biến mất. Điều này cho thấy cô ấy ủng hộ All Might, người đã cứu cô và em gái cô trong quá khứ. Tomura Shigaraki vừa bồn chồn vừa tiết lộ rằng anh phải tìm cách trốn thoát thật nhanh. Anh ấy nói Star là “Một hình ảnh đầy ám ảnh của All Might.” Hãy cùng xem chi tiết chính thức của My Hero Academia Chap 334.

My Hero Academia tập 334

My Hero Academia

Đọc My Hero Academia – Chương 334 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Hero Academia Chương 334 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các chương của My Hero Academia cũng được phát hành trực tuyến chính thức trên tạp chí trực tuyến của Shueisha và Shonen Jump. Chương mới của My Hero Academia sẽ ra mắt vào Chủ nhật hàng tuần. Phần tiết lộ cho My Hero Academia Chương 334 sẽ được phát hành vào tuần tới. Hãy gặp nhau khi My Hero Academia Chương 334 được phát hành.

Cũng đọc: Solo Leveling Season 2, Chương 174: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi đọc

Tags: