My Hero Academia – Chương 333: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Bí ẩn đằng sau America Number Hero Star and Stripe bắt đầu với My Hero Academia-Chương 333, Star vs. Tomura Shigaraki. Sau khi All For One tiếp quản, điều này đã xảy ra một thời gian, và Tomura biến thành một sinh vật mạnh mẽ mới. Star nhận ra rằng Tomura rất khó đối phó và cố gắng tấn công anh ta bằng nhiều Quirks, nhưng Tomura tỏ ra đáng gờm hơn mong đợi. My Hero Academia tiết lộ sức mạnh của Tomura Shigaraki khi anh chiến đấu với Star. Tomura thể hiện sự thống trị của mình trong trận chiến từ chương mới nhất của My-Hero-Academia, nhưng Star có kế hoạch khác.

Star bảo các phi công nói chuyện với chỉ huy, và cô ấy đã vượt qua được anh ta sau khi anh ta gọi lại cho cô ấy. Người chỉ huy tiết lộ Star là Kathy và nói về việc Tomura mạnh mẽ như thế nào. Anh ấy cũng nhắc cô ấy rằng All Might đã thất bại trong việc đối phó với Tomura, và cô ấy đã gây rối khi dính líu đến Tomura, nhưng cô ấy phải tìm cách đối phó với anh ta. Star biết rằng cô ấy phải làm gì đó và rời khỏi hiện trường. Sau cuộc gọi đó, những quả bom bay hướng tới trận chiến đang nhắm đến để hạ gục Tomura, người đã sẵn sàng cho điều đó.

Khi trận chiến tiếp tục, Star có những đoạn hồi tưởng về thời gian cô ấy ở trong trại huấn luyện quân sự. Khi đó, những người lính khác nhận thấy Star yếu và cười nhạo cô ấy không thể tăng năng lực thể chất cho cô ấy. Star là một trò cười trong quá khứ, nhưng nó đã được tiết lộ rằng Order mới của cô ấy là không giới hạn. Trong quá trình huấn luyện, cô phải đối mặt với nhiều gian khổ cho đến khi được huấn luyện và trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn. Trong thời đại ngày nay, những quả bom bay đang trên đường đến vụ nổ Tomura. Hãy cùng tìm hiểu những gì đã xảy ra giữa Star và Tomura.

Trước đây trên My Hero Academia-Chương 332

Một trong số các phi công nhận thấy rằng những quả bom đang đến và hỏi cô ấy liệu cô ấy có thể sử dụng chúng không. Star trả lời rằng cô ấy sẽ từ bỏ quy tắc của tia laser. Star ra lệnh cho các phi công giữ cho Tomura bận rộn khi cô từ bỏ quy tắc của tia laser. Tomura phân tích tình hình và cho rằng tia laser không phải là đòn tấn công cuối cùng vì Star không thể tiếp tục sử dụng nó sau khi biết rằng anh ta có thể tái sinh và những đòn tấn công không phải của cô đang tấn công anh ta. Tomura nghĩ về điều gì đó và quyết định tận dụng điều đó để làm lợi thế cho mình.

My Hero Academia tập 333

My Hero Academia

Ngôi sao bắt đầu đếm từ 3 đến 1, và các tia laze ngừng hoạt động; Sau đó, cô ấy lấy những quả bom bằng tay của Người khổng lồ gió và sử dụng mệnh lệnh “Tiamat sẽ xoay.” Tomura di chuyển từ biển và đưa trận chiến lên bầu trời, nhưng các phi công đã làm theo lệnh của Star và bắn vào anh ta không ngừng. Các quả bom đang trong một vòng quay đầy đủ; sau đó Wind Giant gửi họ trực tiếp đến nơi Tomura đang ở. Cuộc tấn công được tiết lộ là “Cú đấm Du thuyền xuyên lục địa siêu âm tối tân.

Vụ nổ đẩy mọi người trở lại, và Endeavour nhìn thấy vụ nổ từ Nhật Bản. Sau đó, Tomura nổi lên từ một cái lỗ trên mặt biển, và anh ấy không có da, nhưng anh ấy mỉm cười. Nó đã được tiết lộ rằng Tomura có thể kiểm soát phân rã một cách tự do. Chúng tôi cũng đã thấy một số trận chiến của anh ấy, nơi anh ấy không muốn phá hủy phòng thí nghiệm của bác sĩ. Tomura tiết lộ rằng anh ta nhận thấy rằng một đòn sát thủ đang đến và giới hạn của New Order là hai quy tắc khiến anh ta mở một cái lỗ trên bề mặt đại dương nhanh chóng khi tia laser tan biến và ẩn ở đó.

Cũng đọc: Platinum End Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

My Hero Academia-Chương 333 Ngày phát hành

My Hero Academia-Chapter 333 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Các phi công tin rằng Tomura Shigaraki chính là mồi nhử sử dụng Nomu, và họ đã bắn nó. Nhưng họ đã ngăn chặn chuyển động của nó và bảo vệ Star. Chỉ có các Nomu phát nổ trong khi phá vỡ đội hình của chúng. Tomura Shigaraki xuất hiện, nhảy giữa các máy bay phản lực, lên đường đến Ngôi sao. Hãy cùng xem các bản cập nhật My Hero Academia-Chapter 333.

My Hero Academia tập 333

My Hero Academia

Đọc My Hero Academia-Chương 333 Online- Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My-Hero-Academia-Chương 333 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các chương của My Hero Academia cũng được xuất bản trực tuyến trên tạp chí trực tuyến của Shueisha và Shonen Jump. Một chương mới đến vào Chủ nhật hàng tuần. Phần tiết lộ cho My Hero Academia-Chương 333 sẽ được phát hành vào tuần tới. Hãy gặp nhau khi My-Hero-Academia-Chapter 332 được phát hành.

Cũng đọc: Phép thuật của người trở lại nên trở thành đặc biệt Chương 172: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi.

Tags: