My Hero Academia – Chương 332: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Bí ẩn đằng sau sức mạnh của Tomura Shigaraki bắt đầu với My Hero Academia Chương 332, với việc Tomura Shigaraki và Ngôi sao Anh hùng Số một nước Mỹ và Stripe giao dịch những cú đánh lớn. My Hero Academia đã trì hoãn chương cuối cùng kể từ khi manga tạm nghỉ, nhưng nó đã trở lại vì những kẻ phá hoại đến sớm. Tomura vs. Stripe tiếp tục sau khi Tomura được All For One sở hữu. Điều này đã được thể hiện trong chương cuối, nơi All For One nhận thấy rằng Tomura đang kháng cự và chiếm lấy cơ thể của Tomura. Từ chương mới nhất của My Academia, All For One nói chuyện với Stripe và tiết lộ những gì anh ta muốn.

Trong chương trước, Tomura đã tìm hiểu về All Might và sự phổ biến của nó. Stripe cũng nói về việc All Might đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc đời cô với tư cách là một anh hùng và một thần tượng. Cô cũng tiết lộ quá khứ của mình khi cô gặp All Might trước khi trở thành Anh hùng số một nước Mỹ. Ngày hôm đó All Might đã cứu cô và em gái của cô, và cả hai cùng nhìn lên All Might. All Might đã để lại dấu ấn ở nhiều quốc gia khác nhau, và nhiều nhân vật phản diện đã coi thường anh ta kể từ khi sự thống trị của anh ta khiến các anh hùng khác tiến bộ hơn.

Nó cũng được tiết lộ lý do tại sao Stripe giữ kiểu tóc của mình là All Might. Tomura Shigaraki phát điên sau khi nghe được quá khứ của Stripe và những việc làm tốt của Anh hùng huyền thoại All Might. Điều đó thúc đẩy sự căm ghét và tức giận trong Tomura, người bắt đầu trải qua một sự biến đổi bí ẩn. Khi trận chiến tiếp tục, Stripe nhận thấy rằng Tomura đã trở thành một vấn đề lớn và bước chậm về phía anh ta. Sự kết hợp giữa sức mạnh của Tomura và All For One đã thức tỉnh bên trong cơ thể của Tomura. Một phiên bản khác của Tormura đang xuất hiện khi Stripe quyết định kết liễu anh ta trước khi có hình dạng hoàn chỉnh.

Cũng đọc: Kaguya Sama Love Is War Chương 243: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Trước đây trên My Hero Academia, chương 331

Chương này bắt đầu với một vụ nổ lớn, và chúng ta thấy Stripe đang bay vì có vẻ như cô ấy đã bị thứ gì đó đâm trúng. Sau khi đáp xuống mặt đất, Stripe thấy tóc của Tomura đã dài ra. Tomura nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của New Order, và sức mạnh của Stripe cũng có giới hạn mặc dù cô ấy khỏe hơn. Anh ta cũng nói về giới hạn sức mạnh của con người, nhưng đó cũng là lý do tại sao Tomura Shigaraki vẫn còn sống kể từ khi họ không giết được anh ta. Phi công nói chuyện với nhau và tự hỏi họ phải làm gì vì không có gì chống lại Tomura.

My Hero Academia tập 332

My Hero Academia

Stripe bảo phi công thông báo cho Chỉ huy Aghbar về tình hình. Người phi công tự hỏi liệu họ có đang làm đúng hay không, và Stripe tiết lộ rằng Tomura Shigaraki đã trở thành một mối đe dọa cho toàn thế giới bây giờ. Stripe chiến đấu lại và tung ra Lệnh mới khiến khu vực này bị đóng rắn lại thành hình dạng gấp 100 lần kích thước của cô ấy. Đột nhiên một Aura khổng lồ xuất hiện xung quanh Stripe khi cô sử dụng Fist Bump xuống Trái đất để tấn công Tomura. Cô nhận ra rằng chỉ cần hạ gục Tomura là đủ vì Tomura có thể tái sinh. Stripe nhận ra rằng không thể sử dụng New Order để chống lại Tomura vì cô ấy không biết tên thật của Tomura.

Họ đưa ra một kế hoạch khác, và các phi công bắn một tia laser vào Stripe, và cô ấy kết hợp những tia laser đó với New Order để tạo ra một chùm tia duy nhất. Kỹ thuật mới này được tiết lộ là “Laser hợp nhất với đầu ra tối đa: Keraunos.” Sau khi đánh Tomura, phi công nhận thấy rằng đó là một đòn giết người và tin rằng lần này họ đã kết liễu Tomura. Nhưng Stripe nói với họ nếu điều đó nhằm mục đích giết Tomura, Endeavour sẽ không gặp rắc rối trong trận chiến cuối cùng, và anh ta sẽ đánh bại anh ta.

My Hero Academia Chap 332 Ngày phát hành

My Hero Academia Chapter 332 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Điện thoại của Stripe đổ chuông và cô nhận thấy đó là cuộc gọi từ Chỉ huy Aghbar. Aghbar mắng cô rằng cô đã liều lĩnh vì Anh hùng huyền thoại All Might không bắt được một Kẻ phản diện như vậy. Anh ấy gọi cô ấy là Kathy. Anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ phải vượt qua điều này, và Stripe nói về việc chuẩn bị. Cuối cùng, một số quả bom đang bay về phía Tomura. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của My Hero Academia Chap 332.

My Hero Academia tập 332

My Hero Academia

Đọc My Hero Academia-Chương 332 Online- Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Hero-Academia-Chương 332 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các chương mới nhất của My Hero Academia cũng được xuất bản trực tuyến trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha. Một chương mới phát hành vào mỗi Chủ nhật. Phần tiết lộ cho My Hero Academia-Chương 332 sẽ phát hành vào tuần tới. Manga đã trở lại sau khi hoãn chương 331. Hãy gặp nhau khi My Hero-Academia-Chapter 332 được phát hành

Cũng đọc: SAKUGAN Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: