My Hero Academia – Chương 331: Chuyện gì đã xảy ra?

My Hero Academia Chương 331 gần đây đã trì hoãn việc phát hành này, nhưng manga sẽ trở lại với một chương khác. America Number One Hero Star and Stripe vs. Tomura Shigaraki bắt đầu với My Hero Academia Chương 331, Stripe nói chuyện với anh chàng phi công. Cả hai đều phát hiện ra một nhân vật phản diện bí ẩn, và anh chàng phi công nhận ra rằng đó là Tomura Shigaraki, không phải All For One. My Hero Academia đã bước sang một kỷ nguyên mới, nơi những anh hùng mới chung tay với những anh hùng hiện tại để tiêu diệt những kẻ phản diện. Anh chàng phi công đã nói về sức mạnh và khả năng của Tomura Shigakari với Stripe từ Chương mới nhất của My Hero Academia.

Những sự cố này khiến cả hai đặt ra câu hỏi và thắc mắc về việc rút lui hay chiến đấu với Tomura Shigaraki. Nhưng Stripe dường như tự tin với sức mạnh của mình và quyết định chiến đấu. Trong khi đó, Tomura không có hứng thú với việc chiến đấu, nhưng có một điều gì đó kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong cơ thể anh. Chúng ta cũng đã chứng kiến ​​một phiên bản All For One bên trong Tomura đang cố gắng kiểm soát anh ta. Trận chiến bắt đầu khi Tomura tấn công hai người. Một số đòn đánh trượt mục tiêu kể từ khi Stripe và anh chàng phi công xoay sở để tránh chúng.

Điều đó đã khiến Tomura thích thú vì anh ấy muốn xem ai sẽ là người hạ gục được cú đánh đầu tiên. Nhưng cả hai đều thất bại trong việc tấn công nhau. Stripe cũng có khoảnh khắc cô ấy sử dụng Quir của mình để bẫy Tomura. Quirk đó được gọi là Quirk: New Order; nó làm đau bất cứ ai cô ấy chạm vào. Tomura bị sà lan, và anh chàng phi công cũng cho nổ tung Tomura. Một vụ nổ lớn xảy ra và anh chàng phi công tin rằng họ đã đánh bại Tomura, nhưng Stripe biết rằng Tomura sẽ không chết vì những cú đánh đó. Điều này đã thay đổi mọi thứ kể từ khi Tomura sắp trở thành một sinh vật mới.

Cũng đọc: Boruto Naruto Next Generations Chương 64: Ngày phát hành & Spoilers

My Hero Academia-Chương 330 những thông tin cập nhật

Sau vụ nổ, chúng ta thấy Tomura làm chệch hướng những đòn đánh đó và tấn công cả hai. Nhưng Stripe sử dụng Quirk của mình để sử dụng tia laze. Cơ thể của Tomura cũng được chữa lành sau khi tái tạo, và Tomura xuất hiện trong Nomu và cố gắng đến gần Stripe. Trong khi đó, Stripe cũng sử dụng Quirk: Rule cho cô ấy hai quy tắc để đập Tomura. Quy tắc đầu tiên có sức mạnh siêu việt. Nhưng trước khi đánh bại Tomura, Stripe đã khiến Tomura thất vọng với quá khứ của mình. Khi đó, Stripe là một cô gái trẻ dễ thương đang gặp nguy hiểm, và một chàng trai từ Nhật Bản đến thăm Mỹ đã cứu cô.

My Hero Academia tập 331

My Hero Academia

Anh chàng đó là Anh hùng huyền thoại, All Might, người cũng bảo vệ em gái của Stripe. Vào thời điểm đó, không ai có thể đứng trên con đường của All Might, và anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong một thời gian ngắn như vậy. Stripe thích All Might và thần tượng anh ấy. Điều đó khiến Stripe nghĩ về All Might kể từ ngày đó và coi anh ta là bậc thầy tinh thần của cô. Stripe cũng sao chép kiểu tóc của All Might, và cô ấy không bao giờ thay đổi kiểu tóc của mình. Tomura rất tức giận vì All Might nổi tiếng và mọi người luôn nói về All Might.

Stripe cũng tiết lộ rằng All Might tượng trưng cho hòa bình. Cô ấy nghĩ rằng nếu Tomura di chuyển, trái tim của cô ấy sẽ ngừng đập. Nhưng mối hận thù với Tomura lại tăng lên một cấp độ khác. Điều đó khiến All For One có được 98% cơ thể của Tomura, và cả hai bắt đầu tiến hóa thành một sinh vật. Nhưng bản thể mới đó không phải là Tomura hay All For One, mà là một thứ gì đó khác biệt. Tomura cố gắng tiếp quản, nhưng anh ta không thành công khi Stripe đến gần hơn. Stripe lưu ý rằng cô ấy không đối mặt với Tomura. Stripe muốn hạ đòn sát thủ trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ. Nhưng sự xuất hiện mới này có vẻ khó để cô ấy tấn công. Tomura vs. Stripe tiếp tục trong chương tiếp theo.

My Hero Academia-Chương 331 Ngày phát hành

My Hero Academia-Chapter 331 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Cuối cùng, All For One nói chuyện với Stripe thông qua Tomura, nói rằng cô ấy ghét anh ta hơn, và điều này sẽ rất tốt cho tương lai tươi sáng mới cho cả hai bên. Đôi mắt của Tomura thay đổi và chuyển sang màu trắng. Một vụ nổ lớn đã xảy ra, và một số cảnh hồi tưởng với tia đen cũng diễn ra. Hãy cùng xem các bản cập nhật chính thức của My Hero Academia-Chapter 331 và các tin tức mới nhất khác bên dưới.

My Hero Academia tập 331

My Hero Academia

Đọc My Hero Academia-Chương 331 Online- Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc My Hero-Academia-Chương 331 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các chương mới nhất của My Hero Academia đã có trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha và phát hành một chương mới vào Chủ nhật hàng tuần. Phần tiết lộ cho My Hero Academia-Chương 331 sẽ phát hành vào tuần tới. Manga đã trì hoãn chương 331, nhưng nó sẽ phát hành trong vài ngày tới. Hãy gặp nhau khi My Hero-Academia-Chapter 331 được phát hành.

Cũng đọc: Kengan Omega Chương 132: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: