Muv-Luv Alternative Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Recap

Thay thế Muv-Luv Tập 9 tiết lộ Phương án thay thế V xảy ra sau khi Chỉ huy Sagiri giết Thủ tướng. Takeru đã du hành thành công từ chiều không gian này sang chiều không gian khác, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi anh ta quay trở lại và phát hiện ra rằng Phương án thay thế V sắp bắt đầu. Từ tập mới nhất của Muv-Luv Alternative, người dân và Thế giới hoảng sợ sau khi biết Alternative V sắp bắt đầu. Takeru nhận thấy rằng có một sự hỗn loạn và quyết định đi tìm Sensi Yuuko. Anh ấy nhận ra rằng thế giới đang gặp nguy hiểm.

Mọi người bên trong HQ bắt đầu hoảng loạn và gây ra hỗn loạn. Trước khi Sagiri giết Thủ tướng, anh ta đến Sở chỉ huy cùng với quân đội của mình và bắt đầu bắn tất cả mọi người và tất cả lính canh. Anh ta kéo Thủ tướng ra khỏi văn phòng của mình và ra lệnh cho binh lính bắn chết Thủ tướng đã lăn ra khỏi bậc thang sau khi chết. Ở thời điểm hiện tại, Takeru bước vào văn phòng của Yuuko và nói với cô ấy về Alternate Iv và giải thích lý do tại sao nó sắp bắt đầu. Cha của Miko, Yoroi, cũng đến và nhận xét về điều đó vì ông đã trông chừng Takeru.

Yoroi nghĩ rằng Takeru đến từ tương lai sau khi nhận ra rằng Takeru biết rất nhiều về Phương án thay thế V. Anh ấy đã nói về trận chiến sắp tới và quyết định đi làm công việc của mình sau khi Yuuko la mắng. Yuuko nhận thấy rằng Takeru đang hoảng loạn và nói với anh ấy rằng đừng lo lắng. Họ nói về cuộc chiến sắp tới và nó sẽ ảnh hưởng đến đất nước Nhật Bản như thế nào. Takeru nhận ra rằng cuộc chiến dù có thế nào cũng phải dừng lại. Nhưng Yuuko đã đi trước một bước vì cô ấy có một kế hoạch bí mật, và cô ấy không thể tiết lộ nó vì gián điệp có thể vạch trần chúng. Các cấp trên cũng tham gia cuộc họp.

Trước đó trên Muv-Luv Alternative Episode 8

Yuuko nói về quân đội Mỹ muốn tạo ra G-Bomb và làm nổ tung cả thế giới vì Nhật Bản đang chống lại kế hoạch của họ. Các cấp cao hơn tiết lộ những gì họ biết về Mỹ và những gì Mỹ dự định làm đối với Nhật Bản và công dân của họ. Takeru nhận ra rằng chiến tranh là không thể ngăn cản, và Yuuko nói với họ rằng cô ấy sẽ không cho phép Thay thế Iv xảy ra và Mỹ sẽ không làm những gì họ thích ở Nhật Bản. Cấp trên đồng ý với cô ấy vì họ không có kế hoạch dừng chiến tranh, nhưng họ tin rằng Yuuko sẽ có một giải pháp tốt hơn.

Muv-Luv Alternative Tập 9

Thay thế Muv-Luv

Takeru cũng đã nói về trận chiến, và cả hai rời khỏi phòng sau cuộc họp. Trong đoạn này, Takeru hỏi Yuuko về kế hoạch của cô ấy. Yuuko tiết lộ rằng họ có thời gian để thực hiện kế hoạch của cô ấy trước các cuộc tấn công của người Mỹ. Yuuko cho rằng đây là cơ hội tốt nhất để họ lập kế hoạch vì người Mỹ và Nhật Bản vẫn đang tranh cãi, và họ có thể quyết định trước khi chiến tranh bắt đầu. Takeru cũng đã gặp Kasumi và nói về điều gì đó. Sau đó Yuuko nhận được một cuộc gọi và triệu tập mọi người đến văn phòng của mình. Takeru, Kaki, Meiya và những người khác đến văn phòng của cô ấy.

Yuuko tiết lộ rằng Suguri đã ám sát Thủ tướng. Takeru ngạc nhiên và nhận ra rằng Thủ tướng chính là cha của Kaki và tự hỏi Kaki sẽ giải quyết việc đó như thế nào. Nhưng Kaki hành động dũng cảm như thể không có chuyện gì xảy ra. Cô ấy tin rằng không có thời gian để khóc vì trận chiến thực sự sẽ sớm bắt đầu. Yuuko gửi lời chia buồn đến gia đình Kaki. Takeru biết rằng Thủ tướng là người duy nhất còn lại trong gia đình Kaki, và cô ấy giờ chỉ còn lại một mình. Anh an ủi cô, và quân đội Mỹ đã cử người máy bao vây Nhật Bản. Takeru gửi thông điệp cho Yuuko rằng quân Mỹ sắp tấn công.

Cũng đọc: Card Fight Vanguard Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Ngày phát hành tập 9 của Muv-Luv Alternative

Muv-Luv Alternative Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2021. Suguru liên lạc với Yuuko và tiết lộ những gì anh ta cần và lý do anh ta giết Thủ tướng. Yuuko từ chối chấp nhận yêu cầu của anh ta và chấp nhận rằng họ sẽ chiến đấu. Takeru và các cô gái mặc áo dài và cưỡi trên những con rô bốt và sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù. Cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Muv-Luv Alternative Episode 9 nhé.

Muv-Luv Alternative Tập 9

Thay thế Muv-Luv

Xem Muv-Luv Alternative Tập 9 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative-Episode 9 trên Crunchyroll & Muse HK (Playlist) vào thứ Năm lúc 1: 25 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative Episode 9 trên VR qua Crunchyroll, Youtube Channel và Muse Playlist ở các quốc gia khác. Trước trận chiến, Takeru nói chuyện với Meiya, người đã mở lòng. Meiya xin lỗi vì cô ấy đã cho Takeru thấy điểm yếu của mình. Cả hai đều sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù của họ. Hãy gặp nhau khi Muv-Luv Alternative-Episode 9 được phát hành.

Cũng đọc: Takt Op.Destiny Episode 9: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu?.

Tags: