Muv-Luv Alternative Episode 8: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Muv-Luv Alternative Episode 8 tiết lộ Takeru đến một thế giới khác trong hòa bình và nhận ra rằng không có chiến tranh hay kẻ thù của loài người, BETA. Anh ta nhận ra rằng anh ta đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, và anh ta phải quay trở lại trước khi hết thời gian. Takeru được gửi đến tương lai bởi Yuuki, người đã nói với anh ta để gặp cô ấy thực sự và giao tài liệu. Nhiệm vụ đã thành công từ tập mới nhất của Muv-Luv Alternative, và Takeru đã gặp Yuuki từ tương lai. Yuuki không nghi ngờ Takeru vì lý thuyết của cô ấy đã được chứng minh là đúng.

Yuuki quyết định làm việc gì đó trong khi Takeru hướng đến một chiều không gian khác để giúp sửa chữa tương lai. Họ biết rằng thế giới và nhân loại đang trên bờ vực diệt vong. Takeru nhận thấy rằng con người đang sống trong hòa bình, và anh ấy nên giúp đỡ họ và ngăn chặn BETA lấy đi hạnh phúc đó từ họ. Anh ấy nhận ra rằng mọi người trên toàn thế giới dựa vào người khác và không được đầu tư vào cách sống của họ. Nhưng họ không có manh mối về cách đấu tranh cho những người họ quan tâm vì họ tin rằng chính phủ và các sĩ quan sẽ bảo vệ họ.

Takeru đang lang thang một mình, nhìn cách con người trên thế giới này làm mọi việc. Mikoto đến và nói chuyện với anh ta và hỏi anh ta đang nghĩ về điều gì. Takeru nhận ra rằng Mikoto là một cậu bé trên thế giới này. Mikoto đề nghị Takeru tham gia cùng mình và họ có thể chơi Valger-On. Takeru chấp nhận điều đó, nhưng anh nhận ra rằng mình phải rời đi kịp thời trước khi cánh cổng đóng lại. Anh ta không thể nói với Mikoto rằng anh ta đến từ một thế giới khác vì Mikoto sẽ nghĩ rằng anh ta bị điên và con người chỉ sống trên trái đất. Sau đó, sau khi chơi với Mikoto, Takeru đi dạo một mình và nghe thấy một giọng nói ngọt ngào gọi mình.

Trước đó trên Muv-Luv Alternative Tập 7

Takeru nhìn lại và thấy rằng đó là Sumika. Sumika nhận ra rằng Takeru nên ở nhà vào lúc này. Takeru nhận ra rằng anh ấy phải hành động như thể anh ấy đang sống với cô ấy vì Sumika sẽ nghĩ rằng có điều gì đó không ổn. Sumika đưa cho Takeru đồ của cô ấy, và Takeru nhận ra rằng Sumika đang đến để làm bữa tối cho anh ấy. Cô ấy thắc mắc tại sao Takeru lại quá im lặng và hỏi anh ấy liệu anh ấy có ổn không. Takeru tiết lộ rằng anh ấy đã ở thế giới khác trong một thời gian dài, và anh ấy đang luyện tập với quân đội.

Muv-Luv Alternative Tập 8

Thay thế Muv-Luv

Sumika sờ đầu tự hỏi có phải cậu bị sốt không mà tưởng rằng Takeru chơi điện tử nhiều ngày. Cô tự hỏi khi nào anh ta sẽ cắt bỏ thói quen chơi trò chơi điện tử. Takeru nói với cô rằng đó không phải là về trò chơi điện tử và Sumire là nhiệm vụ duy nhất. Anh ấy biết rằng tất cả các cô gái đều ở thế giới bên kia, nhưng Sumika không có ở đó. Sumika ngạc nhiên vì cô không thể hiểu anh ta đang nói về cái gì. Takeru nói với cô rằng anh nhớ rằng mình phải làm gì đó, và cô nhắc anh về nhà kịp giờ ăn tối.

Anh rời đi sau khi chạm vào tay cô và nói với cô rằng chúng thật đẹp. Trên con đường của mình, Takeru biết rằng anh ấy thuộc về thế giới con người, và anh ấy phải sửa chữa mọi thứ và sống hạnh phúc với Sumika. Takeru thề rằng anh ấy sẽ trở lại sau khi cứu thế giới khỏi BETA.
Sumika nhìn thấy ánh sáng và tự hỏi liệu nó có đến từ phía Takeru không. Sau khi ánh sáng biến mất, Takeru cũng biến mất, nhưng Sumika không nhìn thấy điều đó. Yuuki, ở thế giới bên kia, nghe thấy cánh cổng mở ra và nhận ra rằng Takeru đã trở lại.

Cũng đọc: Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Ngày phát hành tập 8 thay thế Muv-Luv

Muv-Luv Alternative Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Cô ấy đã sẵn sàng cho tin vui và biết rằng Takeru đã hoàn thành nhiệm vụ. Họ mở cửa cho anh ấy, và Sumika rất vui khi gặp lại Takeru. Yuuki nhận thấy rằng Takeru đang mỉm cười và nhận ra rằng cậu học sinh rất thích chuyến đi về nhà của mình. Cô ấy tiết lộ rằng anh ấy đã đi ba trong ba giờ và anh ấy đã trở lại với thông tin hữu ích. Takeru tiết lộ rằng anh ấy đã giao hàng, nhưng họ đã giúp Kasumi vì cô ấy đang mệt. Cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Muv-Luv Alternative Tập 8 nhé.

Muv-Luv Alternative Tập 8

Thay thế Muv-Luv

Xem Muv-Luv Alternative Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative Episode 8 trên Crunchyroll & Muse HK (Playlist) vào thứ Năm lúc 1: 25 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative Episode 8 trên VR thông qua Crunchyroll, Youtube Channel và Muse Playlist ở các quốc gia khác.
Yuuki nói về việc hoàn thành Phương án IV, và Takeru nhận ra rằng đó là Kasumi. Yuuki giải thích mọi thứ và Kế hoạch Thay thế đã định. Sau đó, Takeru biết được điều gì đó quan trọng về Kasumi, và anh đã an ủi cô. Hãy gặp nhau khi Muv-Luv Alternative Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: The Night Beyond The Tricornered Window Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: