Muv-Luv Alternative Episode 7: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Muv-Luv Alternative Tập 7 tiết lộ Takeru bảo vệ Kasumi khỏi gã vừa mới đến. Anh chàng tuyên bố rằng Takeru là người nhân tạo và cố gắng chứng minh điều đó. Takeru tự hỏi anh chàng này là ai vì anh ta dường như biết nhiều về anh ta. Kasumi nấp sau Takeru, người hỏi anh ta là ai, và anh chàng tiếp tục nói. Từ tập mới nhất của Muv-Luv Alternative, Yuuko đến và hỏi người đã gửi cho mình cô ấy và tự hỏi liệu Quân đội Hoàng gia có gửi anh ta hay không. Takeru nghĩ rằng anh chàng là một gián điệp được gửi bởi quân đội Hoàng gia.

Anh chàng tiết lộ rằng anh ta đang ở với Quân đội Hoàng gia và anh ta là Yuroi. Yuuko mắng Yuroi vì đã xuất hiện mà không thông báo cho cô ấy. Yuroi nói về cuộc chiến sẽ sớm bắt đầu và lý do tại sao Imperial Arm gửi anh ta đến. Anh cảm ơn Takeru vì đã chăm sóc con trai anh, và Takeru nhận ra rằng Yuroi là cha của Miko. Yuroi nhìn Takeru và tiết lộ rằng Takeru thực sự đang sống trong Takeru, và người đàn ông trước mặt họ đang chết dần chết mòn. Yuuko nhận ra rằng Yuroi đã đến để điều tra Takeru, người đã du hành trong một thế giới song song và làm vô số lần.

Yuroi không có thông tin gì, và anh ấy muốn Takeru giải thích những gì đã xảy ra trong quá khứ khiến anh ấy ở đây. Yuuko ngăn Yuroi lại và nhắc nhở rằng công việc của anh là điều tra và không cần hỏi Takeru. Yuroi trả lời rằng anh ấy sẽ làm theo cách cũ và rời đi trong khi nói rằng anh ấy sẽ gặp lại Takeru. Ở phía bên kia, Miko thấy cha mình đang nói chuyện với ai đó và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Miko rất vui vì anh đã bắt được con chim bằng cách sử dụng một cái bẫy trong nhà.

Trước đó trên Muv-Luv Alternative Episode 6

Yuuko giải thích cho Takeru tại sao Yuroi cần thông tin đó. Takeru về phòng và ngủ thiếp đi. Anh ấy có một giấc mơ, nơi anh ấy nhìn thấy Sumika và thức dậy. Takeru gặp Yuuko và kể cho cậu ấy nghe về những giấc mơ đã làm phiền cậu. Yuuko quyết định sử dụng những công thức đó để xem điều gì nằm trong giấc mơ của Taekeru. Kasumi đến với trang bị sẽ giúp họ nhìn thấy những gì bên trong giấc mơ của Takeru. Takeru đi vào giấc ngủ sâu và thấy Sumika đánh thức anh ở một thế giới khác, nhưng anh không thể tiếp xúc với cô ấy vì quá phấn khích.

Muv-Luv Alternative Tập 7

Thay thế Muv-Luv

Anh tỉnh dậy và nói với Yuuko rằng anh đã gặp cô ấy và anh không thể làm gì cả. Yuuko quyết định đưa Takeru đi ngủ sâu một lần nữa và cố gắng tìm kiếm những gì đang xảy ra ở thế giới bên kia. Takeru bước vào cỗ máy thời gian đã đưa anh đến thế giới của mình và xuất hiện trong phòng tắm. Anh đã gặp Sumika, và cô ấy đã đấm anh vì vào phòng tắm mà không gõ cửa. Nhưng Takeru nhắm mắt lại và nhận ra rằng mình đã làm sai và bị dịch chuyển trở lại. Yuuko cảm thấy thất vọng vì Takeru không nên nhắm mắt cho đến khi thu thập được thông tin cần thiết.

Takeru về phòng, cố gắng suy nghĩ và nhận ra rằng mọi thứ sẽ trở thành Phương án thay thế IV. Kasumi hồi phục và họ đi ăn đồ ăn với các cô gái khác. Trong bữa trưa, Kasumi cố gắng cho Takeru ăn, và anh ấy nghĩ rằng đó là Sumika cho anh ấy ăn. Các cô gái ra hiệu cho Takeru đừng lộn xộn, và anh nhận ra rằng họ sẽ trừng phạt anh vì anh không thể yêu một cô gái. Kasumi tự hỏi liệu cô có đang cho Takeru ăn không đúng cách vì anh không ăn thức ăn của cô. Sau đó, Takeru đi đến phòng máy, và họ chuẩn bị cho chuyến đi của anh ấy.

Cũng đọc: The Night Beyond the Tricornered Window Tập 7: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Ngày phát hành tập 7 thay thế Muv-Luv

Muv-Luv Alternative Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2021. Yuuko đưa cho Takeru một tập tài liệu mà cô ấy phải đưa cho cô ấy ở một thế giới khác, và Yuuko từ một thế giới khác sẽ hiểu và biết phải làm gì để giúp Takeru cứu thế giới. Takeru dịch chuyển và đến Trái đất. Anh đến trường và gặp Yuuko và nói với cô rằng điều đó là cần thiết. Yuuko chấp nhận hồ sơ và tiết lộ rằng cô ấy biết lý thuyết của mình là đúng. Cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Muv-Luv Alternative-Episode 7.

Muv-Luv Alternative Tập 7

Thay thế Muv-Luv

Xem Muv-Luv Alternative Tập 7 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative Episode 7 trên Crunchyroll & Muse HK (Playlist) vào thứ Năm lúc 1: 25 AM JST. Ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh, nơi không thể truy cập được các trang web trên, bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative Episode 7 trên VR thông qua Crunchyroll, Youtube Channel và Muse Playlist.

Yuuko biết về nó từ khi cô ấy đang học để chứng minh rằng có những thế giới khác ngoài kia. Họ nhận ra rằng đã ba năm kể từ khi Takeru mất tích, và cô thề rằng mình sẽ giúp anh cứu thế giới. Takeru quay trở lại thế giới khác để hoàn thành nhiệm vụ còn lại ở đó. Yuuko rất vui vì họ sẽ cứu được thế giới và Takeru sẽ gặp lại Sumika. Hãy gặp nhau khi Muv-Luv Alternative Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem.

Tags: