Muv-Luv Alternative Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Muv-Luv Alternative Tập 6 tiết lộ Takeru du hành trong một thế giới tưởng tượng, nơi anh phát hiện ra rằng kẻ thù của loài người là BETA sẽ phá hủy thế giới thực. Anh nhớ lại ngày anh gặp Sumika, và anh đang luyện tập chăm chỉ để đi đến thế giới nơi anh sẽ gặp lại cô ấy. Muv-Luv Alternative tiết lộ sự tương đồng và chiến tranh giữa BETA và loài người. Từ tập mới nhất của Muv-Luv- Alternative, Takeru đã phát hiện ra rằng nơi họ sống chứa đầy BETA. Anh ấy đã gặp các cô gái vào buổi sáng và nói về cha của Tama.

Tawa đã viết một vài bức thư cho cha mình và nhận ra rằng cô ấy muốn làm cho cha mình hạnh phúc. Cô ấy khóc trước mặt mọi người, và Takeru an ủi cô ấy. Takeru biết rằng Tama đã nói với cha cô rằng cô là một chỉ huy chuyến bay, và cha cô không đồng ý điều đó. Cha của Tama không thích điều đó vì ông bảo vệ quá mức. Takeru nói với cô rằng anh có một giải pháp để làm cho cha của Tama hài lòng và đưa Tama trở thành chỉ huy chiến dịch. Madoka đến với một trong những người cao hơn và nói với anh ta rằng Takeru và các cô gái là học viên của Chuyến bay Thiếu sinh quân Phi công Mặt đất thứ 207.

Anh chàng nói với họ rằng tương lai của nhân loại sẽ nằm trong tay họ, và họ phải làm việc chăm chỉ và cứu loài người khỏi kẻ thù. Madoka quyết định rằng Tama sẽ cho anh chàng đó làm hướng dẫn viên du lịch. Cô gái thắc mắc tại sao Tama lại ngại ngùng và nhận ra đó là cha mình khi ông ôm cô. Takeru tự hỏi liệu cha của Tama có tức giận vì hai người ôm nhau như chưa có chuyện gì xảy ra hay không. Anh tự hỏi liệu Tama có đang phóng đại về bức thư không. Tama và cha khám phá HQ, và cô ấy chỉ cho anh ấy mọi thứ anh ấy cần tìm hiểu.

Trước đó trên Muv-Luv Alternative Episode 5

Cha của Tama rất ấn tượng rằng con gái ông biết rất nhiều thứ và cô bé đã tiến bộ hơn. Anh nhận ra rằng Takeru và những cô gái còn lại là cấp dưới của Tama. Ayamine muốn nói rằng Tama là con gái của bố, nhưng Takeru bảo cô ấy cứ theo dòng chảy và đợi cho đến khi bố của Tama đi. Tama nhận ra rằng đó là ngày của mình, và cô ấy trở nên nghiêm khắc đối với thủy thủ đoàn. Cô ấy mắng Takeru và Ayame vì nói chuyện phiếm. Cả hai xin lỗi, và Ayame nhận ra rằng Tama sẽ trả giá khi cha cô rời đi.

Muv-Luv Alternative Tập 6

Muv-Luv Alternative

Cha của Tama khen con gái của mình và nói với cô rằng ông muốn thấy cô ra lệnh nhiều hơn. Cô ấy thậm chí còn sai một số cô gái để dọn dẹp phòng tắm sạch sẽ. Chizuru cũng tự giới thiệu bản thân, và cha của Tama nhận ra rằng ông ấy làm việc với cha của Chizuru, và cô ấy cũng bướng bỉnh, giống như cha cô ấy. Anh ấy nói với Chizuru đừng làm khó Tama. Mikoto tự hỏi cha của Tama sẽ nói gì khi cô ấy tự giới thiệu bản thân. Anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy đẹp hơn Tama. Takeru không thể tin được những gì người đàn ông đang nói, và Tama tự hỏi tại sao Takeru lại bắt cô ấy làm điều này. Meiya cũng đi cùng với cha của Tama, nhưng ông không nói bất cứ điều gì về cô ấy.

Meiya tự hỏi tại sao và anh ấy nói với cô ấy rằng đầu anh ấy ở đâu đó. Cha của Tama đã khen ngợi Takeru và nói về kỹ năng của anh ấy, nhưng ông ấy đã kết thúc việc gọi anh ấy là một cậu bé. Nhưng anh ấy rất vui vì Tama đang hợp tác tốt với Takeru. Anh đến gần Takeru và thì thầm rằng anh muốn sớm gặp lại cháu mình. Takeru nhận ra rằng anh ấy đang nói rằng anh ấy phải cầu hôn Tama. Các cô gái khác nghe thấy điều đó, và họ rất sốc khi biết rằng Tama đã tìm được một người chồng. Meiya nói với Takeru rằng họ phải nói chuyện riêng.

Cũng đọc: Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 5: Ngày phát hành và bản xem trước

Ngày phát hành tập 6 của Muv-Luv Alternative

Muv-Luv Alternative Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Các cô gái đón Takeru và đưa anh ta đến một căn phòng khác. Họ nhận ra rằng Takeru là người đàn ông duy nhất ở HQ, và sẽ không công bằng nếu anh ấy hẹn hò với Tama. Sau khi cha của Tama rời đi, Takeru đã tham gia cuộc huấn luyện căng thẳng với các cô gái và nói cho họ biết họ thiếu sót ở đâu. Cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Muv-Luv Alternative Tập 6 nhé.

Muv-Luv Alternative Tập 6

Muv-Luv Alternative

Xem Muv-Luv Alternative Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative Episode 6 trên Crunchyroll & Muse HK (Playlist) vào thứ Năm lúc 1: 25 AM JST. Tại các quốc gia khác mà bạn không thể truy cập các trang web trên, bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative Episode 6 trên VR thông qua Crunchyroll, Muse Playlist và kênh chính thức Youtube. Hãy gặp nhau khi Muv-Luv Alternative Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: Takt Op.Destiny Episode 6: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: