Muv-Luv Alternative Episode 5: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Kỳ nghỉ của công nhân bắt đầu với Muv-Luv Alternative Episode 5, với Takeru và các đồng nghiệp của anh ấy đang tận hưởng niềm vui trên bãi biển sau khi kết thúc khóa đào tạo của họ. Takeru rất vui vì các công nhân đang có thời gian để thư giãn và quên đi cuộc chiến sắp tới. Muv-Luv Alternative tiết lộ cuộc hành trình của một chàng trai trẻ du hành từ các thế giới song song sau khi đối mặt với cái chết. Từ tập mới nhất của Muv-Luv Alternative, Takeru thích chơi với các sinh vật biển trong khi các cô gái thích chơi bóng chuyền dưới nước. Chizuru và Madoka nói về nhân lực của họ và phải sử dụng tất cả những gì họ có trong cuộc chiến sắp tới.

Sau một tuần nghỉ phép, các chiến binh trở về căn cứ, và Madoka tìm đến họ để tiêu diệt kẻ thù của loài người, Beta. Takeru tham gia một khóa đào tạo về hình dung và làm theo mọi mệnh lệnh từ Madoka, nhưng anh ấy đã hết đạn. May mắn thay, anh ta sử dụng một lưỡi kiếm mà anh ta có. Sau khi tập luyện, các cô gái tự hỏi Takeru đã sử dụng chiêu thức gì trong quá trình luyện tập. Madoka tự hỏi liệu Takeru không có bất kỳ kinh nghiệm nào về TSF kể từ khi quá trình huấn luyện của anh ấy diễn ra hoàn hảo, giống như một mùa giải đã có trước đó. Takeru nói với cô ấy rằng anh ấy không có điều đó.

Chizuru hỏi Madoka rằng liệu Takeru có tuyệt vời như vậy không. Madoka tiết lộ rằng Takeru đã phá kỷ lục và anh ấy là người nhanh nhất vượt qua Khóa D. Các học viên khác mất năm ngày để phá kỷ lục, và Meiya ngạc nhiên rằng Takeru đã làm được điều đó trong một ngày. Các cô gái tự hỏi liệu Takeru có mong họ vượt qua cấp độ đó nhanh hơn anh ấy không. Takeru nói với họ rằng không có vấn đề gì nếu họ thể hiện hết mình mà không cần lo lắng về kỷ lục. Meiya và Chiru đã nói về các chiến lược đào tạo, và Takeru rất vui vì các cô gái đã tiến bộ hơn kể từ khi tham gia cùng họ.

Cũng đọc: Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác làm quý tộc Tập 5

Trước đó trên Muv-Luv Alternative Episode 4

Takeru nhớ lại ngày họ xem nhật ký điều khiển của anh ấy và bảo Madoka cho các cô gái xem nhật ký điều khiển mới của anh ấy. Anh ấy biết họ sẽ có được những kỹ năng mới, có động lực và thực hiện trận chiến của họ trong huấn luyện chiến đấu. Madoka tự hỏi tại sao cô ấy phải làm điều đó, và Takeru tiết lộ rằng toàn bộ đội sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng chúng. Madoka tiết lộ rằng giám đốc điều hành Kouzuki đã đưa ra yêu cầu giống như Takeru ngày hôm qua. Nhưng chương trình đào tạo của Takeru đã được sửa đổi, và đội của anh ấy sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào trình mô phỏng cho đến khi Takeru hoàn thành khóa đào tạo của mình.

Muv-Luv Alternative Tập 5

Muv-Luv Alternative

Meiya cho biết thêm rằng các đơn vị huấn luyện của Takeru sẽ đến vào ngày hôm sau. XO tiết lộ rằng TSF giống như những phương tiện mà kinh nghiệm là người cố vấn tốt nhất. Takeru rất vui vì cậu ấy đã đi trước lịch trình vì Fuubiki sẽ xuất hiện sớm. Takeru đã gặp Kasumi vào buổi chiều và đưa cho cô ấy chiếc vỏ sò mà anh nhặt được cho cô ấy ở bãi biển. Anh bảo cô hãy đeo nó vào tai và cảm nhận âm thanh của đại dương. Kasumi nói với anh rằng cô ấy đang cảm thấy sóng biển ầm ầm. Nhưng cô ấy chưa bao giờ nhìn thấy đại dương trong đời.

Takeru nhận ra rằng có một bãi biển có thể nhìn thấy gần căn cứ và tự hỏi tại sao cô ấy chưa bao giờ ra ngoài để cảm nhận làn gió biển. Anh ấy muốn hỏi cô ấy tại sao nhưng Yuuka đến trong khi hỏi Takeru về cách điều động TSF của anh ấy. Takeru quyết định đến văn phòng của cô ấy để nói về TSF. Trong khi đó, các cô gái bước vào luyện tập trong khi Takeru và Yuuka nói về TSF. Họ tung ra Type-94 và thử nó trên thao trường huấn luyện mới. Takeru đến sau cuộc họp và nhận thấy rằng tất cả các cô gái đều ở đó. Anh ấy nói về một robot khác mà Đội cận vệ Hoàng gia sử dụng.

Ngày phát hành tập 5 của Muv-Luv Alternative

Muv-Luv Alternative Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Tsukiyomi Mana gia nhập nhóm và nói chuyện với Meiya. Những thông báo mà cô ấy đã mang đến cho Đội cận vệ Hoàng gia. Mana nói với Meiya rằng cô ấy đã nhận được lệnh phải đảm bảo rằng Takemikazuchi thuộc quyền sử dụng của Meyia. Takeru cũng biết được lý do tại sao Kasumi chưa bao giờ ra ngoài, và sau đó họ đã có một cuộc gặp khác. Cùng xem chi tiết chính thức của Muv-Luv Alternative Episode 5 nhé.

Muv-Luv Alternative Tập 5

Muv-Luv Alternative

Xem Muv-Luv Alternative Tập 5 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative Episode 5 trên Chrunchyroll & Muse HK (Playlist) vào thứ Năm lúc 1: 25 AM JST. Nếu bạn không ở Nhật Bản, bạn có thể xem trực tuyến Muv-Luv-Alternative Episode 5 trên Muse Playlist, kênh Youtube chính thức & VR qua Chrunchyroll. Muv-Luv-Alternative phát hành một tập mới mỗi tuần. Muv-Luv Alternative Episode 5 có sẵn để phát trực tuyến ở Dub & Sub. Hãy gặp nhau khi Muv-Luv Alternative Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Solo Leveling Season 2, Chương 172: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: