Muv-Luv Alternative Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Bí ẩn đằng sau BETA Hives bắt đầu với Muv-Luv Alternative Episode 4, với việc Yokohama bị bắt. Người chỉ huy và người của anh ta đang xâm lược Hive ở tầng trệt. Nhóm nghiên cứu đã đến buồng sâu, nhưng họ không thể phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào về các hoạt động của BETA. Từ Tập Thay thế Muv-Luv mới nhất, những người lính tiến sâu vào bên trong căn phòng trong khi ghi lại những gì đã gây ra bởi G-Bombs. Brave Leader đã phát hiện ra điều gì đó và báo cáo cho Trung úy. Họ phát hiện ra rằng có một bộ não người còn sống trong thùng chứa. Tại HQ, Takeru đang tập luyện với những người khác.

Madoka giám sát việc luyện tập của họ, và Takeru dường như đã tiến bộ hơn kể từ khi anh ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình trước những người khác. Các sinh viên đã bị sốc sau khi biết rằng Takeru mất bốn mươi giây để nạp đạn và chuẩn bị súng. Takeru đã đánh bại thời gian tốt nhất của Ayamine là một phút mười bảy giây. Madoka nói với các cô gái lần sau không được phép đánh người mới như vậy. Sau khi tập luyện, các học sinh vào phòng khách và nói về Takeru. Takeru biết rằng ngày tận thế đang đến gần và quyết định giúp động viên các cô gái.

Anh ấy hỏi các cô gái nếu họ có thứ gì đó mà họ muốn bảo vệ. Các cô gái thắc mắc tại sao Takeru lại nói như vậy. Takeru giải thích cuộc sống của anh ấy là một điều thiết yếu, nhưng bây giờ anh ấy có thứ mà anh ấy muốn bảo vệ. Meiya nghĩ rằng Takeru đã để lại thứ gì đó và đến đây để huấn luyện để bảo vệ thứ gì đó. Takeru đã nói về BETA và nó đã giúp những người mạnh mẽ đánh bại BETA. Anh ấy khuyên các cô gái hãy làm việc cùng nhau, và họ sẽ giành chiến thắng trong trận chiến sắp tới. Các cô gái đồng ý, và Takeru tự hỏi anh ấy nên gọi họ là gì vì anh ấy không biết tên của họ.

Cũng đọc: My Hero Academia Vigilantes – Chương 112: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Trước đó trên Muv-Luv Alternative Episode 3

Takeru tự hỏi liệu mình có nên nghĩ ra tên của các cô gái hay không. Nhưng họ tiết lộ rằng họ là Meiya, Tama, Ayamime và Lớp trưởng. Sau đó, Takeru đi bộ một mình trên đèo, suy nghĩ về những sự cố trong quá khứ và mọi thứ đã thay đổi như thế nào. Anh nghĩ đến việc gặp Kasumi, và anh đến chỗ hàng ngày của cô. Nhưng Kasumi đã giấu giếm khi cô nhìn thấy Takeru, người đã nói với cô rằng không được như vậy kể từ khi anh đến gặp cô. Takeru nói chuyện với cô ấy và đề nghị bắt tay để đánh dấu dịp này. Anh biết rằng Kasumi chưa bao giờ đi đến thế giới bên kia.

Muv-Luv Alternative Tập 4

Muv-Luv Alternative

Takeru hỏi cô ấy về cách họ hoạt động và những gì cô ấy nên làm hoặc đi. Sau đó, anh đến văn phòng của Yuka, và Yuuka đang làm việc gì đó. Kasumi cũng đi theo, nắm tay Takeru, và Takeru không hề hay biết. Yuuka tự hỏi tại sao cô ấy lại nắm tay anh ấy, và sau đó Takeru nhận thấy điều đó. Kasumi đến gặp Yuuka và ước gì đó về Takeru. Takeru nhận ra rằng anh ấy không thích khi mọi người thì thầm trước mặt mình, khiến anh ấy càng thêm tò mò. Yuuka đồng ý giúp Kasumi và nói với Takeri rằng điều đó không liên quan gì đến anh ta. Takeru tin rằng cả hai đang làm gì đó, và Yuuka đang nói dối anh ấy.

Kasumi rời khỏi phòng, và cả hai nói về công việc trong ngày. Takeru nói về biểu tượng trên những người mua sắm của Kasumi và tự hỏi hay nó nói Phương án thay thế IV. Nhưng khi ở thế giới bên kia, anh không để ý đến điều đó. Họ cũng nói về Sumika mà Takeru đã gặp trong chuyến du hành từ các thế giới song song. Nhưng Sumika dường như không tồn tại bây giờ. Takeru tự hỏi nếu Yuuka không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của Sumika. Yuuka thừa nhận rằng cô ấy đã không tìm thấy bất cứ điều gì, và Takeru nghĩ rằng Kasumi làm anh ấy nhớ đến Sumika.

Ngày phát hành tập 4 của Muv-Luv Alternative

Muv-Luv Alternative Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. Takeru biết rằng Sumika là một trong những người chơi quan trọng trong Alternative IV hơn anh ấy. Yuuka giải thích mọi thứ cho Takeru và về bộ não bên trong hộp đựng. Cô cũng tiết lộ bí ẩn đằng sau Phương án IV. Nhóm nghiên cứu cũng nói về việc trở thành phi công Máy bay chiến đấu bề mặt chiến thuật. Hãy cùng xem những cập nhật chính thức của Muv-Luv Alternative Episode 4.

Muv-Luv Alternative Tập 4

Muv-Luv Alternative

Xem Muv-Luv Alternative Tập 4 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Muv-Luv-Alternative Episode 4 trực tuyến trên Chrunchyroll & Muse HK (Playlist) vào thứ Năm lúc 1: 25 AM JST. Nếu bạn không ở Nhật Bản và các quốc gia khác như Vương quốc Anh, bạn có thể xem Muv-Luv Alternative Episode 4 trực tuyến trên Muse Playlist, kênh chính thức của Youtube và VR qua Chrunchyroll. Muv-Luv Alternative phát hành một tập mới mỗi tuần. Muv-Luv Alternative Episode 4 có sẵn để phát trực tuyến bằng Dub & Sub. Hãy gặp nhau khi Muv-Luv Alternative Episode 4 phát hành.

Cũng đọc: Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 4: Ngày phát hành & bản xem trước.

Tags: