Misa Amane có chết trong Death Note? Bí ẩn được giải thích

Các kiệt tác từ thường được ném xung quanh một cách thiếu thận trọng. Với những nhận xét thiếu thận trọng như vậy, từ này cuối cùng đã mất đi giá trị của nó. Tuy nhiên, bất kỳ ai có suy nghĩ đúng đắn sẽ đồng ý rằng Death Note là một kiệt tác theo đúng nghĩa. Anime được xây dựng theo hướng căng thẳng và khiến khán giả thích thú với màn rượt đuổi mèo và chuột đầy tò mò của L và Light. Death Note hóa ra là một thiên tài đặc biệt với L và Light, nhưng một nhân vật thường bị bỏ qua là Misa Amane. Misa Amane trong vai Kira thứ hai, không hơn gì một con tốt để Light sử dụng. Tuy nhiên, nhân vật đã đẩy loạt phim thêm một dặm. Tuy nhiên, cái kết của cô khá hồi hộp. Misa Amane có chết không? Hay cô ấy làm cho nó sống sót?

Điều khiến Misa Amane trở thành một nhân vật đáng chú ý là cô ấy độc đáo theo những cách riêng của mình. Cô ấy không phải là một thiên tài như Light hay L. Thay vào đó, cô ấy khá thông minh. Tuy nhiên, cảm nhận thực sự về tính cách của cô ấy nằm ở chỗ cô ấy bị điên và là một người yandere ranh giới. Cuộc sống của cô ấy chẳng có ý nghĩa gì đối với cô ấy khi cô ấy đã cống hiến hết mình cho Light. Về cuối truyện, Light Yagami gặp một kết cục bi thảm. Nhưng Misa Amane có chết không? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về bí ẩn.

Cũng nên đọc: Giám đốc điều hành của Tesla Motors yêu thích Anime: Anime yêu thích của Elon Musk

Misa Amane (Kanji Nhật Bản)

Là một người mẫu sắp ra mắt cũng như là một người ủng hộ nhiệt tình của Kira, cô ấy trở thành Kira thứ hai. Cô nhận được một Death Note và do đó, tìm kiếm Kira để cảm ơn anh ta vì đã giết người đã sát hại cả gia đình cô. Misa cũng muốn đề nghị anh ấy giúp đỡ. Cô ấy đổi lấy Shinigami Eyes, giúp cô ấy biết rằng Kira thực sự là Light Yagami. Sau đó, cô gặp Light và quyết định rằng cuộc đời của cô là dành riêng để giúp đỡ Light theo bất cứ cách nào cô có thể. Mục đích của cô là tìm ra tên thật của L.

Về ngoại hình, Misa thấp, mảnh mai và là một phụ nữ rất quyến rũ với mái tóc dài, thẳng và vàng. Tóc của cô ấy thường được tạo kiểu bím tóc được buộc bằng dải màu đỏ. Thỉnh thoảng, cô để xõa tóc. Trong anime, cô ấy có vẻ là một cô gái tóc nâu nhưng sau đó lại thay đổi mái tóc của mình. Đôi mắt của cô ấy đổi màu thành đỏ tươi khi cô ấy sử dụng Shinigami Eyes. Điều này cho phép cô ấy nhìn thấy tên và tuổi thọ của người đó trên đầu của họ.

Misa amane chết

Misa Amane: Death Note.

Tính cách khôn ngoan, Hoa hậu khá bốc đồng và hiếu động. Tính cách trẻ con của cô ấy thể hiện rõ khi cô ấy nói ở ngôi thứ ba. Đối với nhiều người, cô ấy có vẻ ngốc nghếch, nhưng sự thật, cô ấy đã có những khoảnh khắc thông minh khi đánh lừa Kyosuke Higuchi để tiết lộ danh tính thực của anh ta là Yotsuba Kira. Có đôi mắt Shinigami giúp cô giết người bằng Death Note dễ dàng hơn. Cô ấy cũng có thể khá bất cẩn trong hành động của mình với tư cách là Kira thứ hai. Đây là lý do tại sao cô ấy bị bắt và bỏ tù vì nghi ngờ cô ấy là Kira thứ hai.

Đọc thêm: Top 10 Ghoul mạnh nhất trong Anime Tokyo Ghoul được xếp hạng vào năm 2021

Misa Amane có chết trong Death Note?

Khi Light chết vì đau tim, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến Misa. Một cảnh quay cho thấy Misa đang đi bộ trên một cây cầu khiến khán giả nghi ngờ rằng cô ấy đã ném mình xuống cầu khi nghe tin về cái chết của Light. Nó cũng có thể là một miêu tả nghệ thuật về nỗi đau của cô ấy. Cảnh cuối cùng của Misa được thể hiện khi cô ấy đứng trên sân thượng, băng qua đường ray bảo vệ, sẵn sàng nhảy. Vậy Misa Amane có chết không? Tình trạng hiện tại của Misa được tiết lộ là đã chết trong manga, có nghĩa là cô ấy đã tự sát. Điều khá nổi bật là trong khi Light qua đời vào ngày 28 tháng 1 năm 2010, thì Misa qua đời vào ngày 14 tháng 2 năm 2011.

Light Yagami là người duy nhất Misa có thể yêu. Sau cái chết của Light, Misa không thể tiếp tục đi được nữa. Ngay cả khi cô ấy làm vậy, cuộc sống của cô ấy sẽ bị cắt ngắn vì cô ấy đã bán nửa đời người của mình hai lần. Cô mất đi mục đích sống sau cái chết của Light. Chứng kiến ​​nỗi ám ảnh của Misa với Light, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy tự tử. Đã hai lần bán đi bán sống của mình, thật bất ngờ là cô ấy thậm chí còn tồn tại lâu như vậy.

Misa Amane có chết không

Misa Amane: Trên cây cầu.

Misa được một số người hâm mộ coi là một nhân vật khó chịu. Tuy nhiên, sự thật không thể phủ nhận là nếu không có Misa, Death Note sẽ cảm thấy không hoàn thiện theo một số cách.

Cũng nên đọc: Có bao nhiêu tập trong Bleach?

Tags: