Minato bao nhiêu tuổi khi trở thành Hokage? Bàn luận về tia chớp vàng của chiếc lá

Minato Namikaze hay còn gọi là Tia chớp vàng của chiếc lá là một trong những shinobi đáng gờm và ưu tú nhất trong bộ truyện Naruto Shippuden. Anh ấy cực kỳ nhanh và tên của anh ấy đủ để khiến bất kỳ quốc gia nào phải khiếp sợ. Hôm nay chúng ta sẽ phân tích về anh ấy và cố gắng tìm ra một số khía cạnh chưa được khám phá trong di sản của anh ấy. Minato có thể không ở bên chúng ta về mặt vật chất nhưng di sản của anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho mọi shinobi ở thời điểm hiện tại và thời gian tới. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào, chúng ta hãy bắt đầu.

Minato Namikaze là shinobi của Làng Lá. Anh ta là học trò của Master Jiraya và là người sáng lập Rasengan Jutsu, đây là chiêu thức đặc trưng của Naruto và con trai Boruto. Minato là một Ninja cực kỳ năng động và nhanh nhẹn và là người cố vấn của Đội 7 cũ, tức là Kakashi, Rin và Obito. Anh trở thành Hokage đệ tứ và là người đã cứu ngôi làng bằng cách hy sinh mạng sống của chính mình. Anh ta là người đã phong ấn cáo chín đuôi trong Naruto và hạ gục một Rasengan cứng lên Obito. Có nhiều điều để thảo luận. Vì vậy, hãy giữ chặt.

Minato bao nhiêu tuổi khi trở thành Hokage?

Chúng ta vừa đọc được thông tin rằng anh ấy đã trở thành Hokage đệ tứ của làng lá nhưng khi anh ấy đạt được danh hiệu cao nhất của làng thì anh ấy bao nhiêu tuổi? Anh ấy trở thành Hokage khi anh ấy 21 năm cũ. Anh ấy cực kỳ tài năng và thông minh nên đã đạt được danh hiệu cao nhất khi còn rất sớm. Orochimaru đầu tiên được xem xét cho Hokage đệ tứ nhưng hội đồng đã không chọn anh ta và trao danh hiệu cho Ninja cực kỳ thông minh, Minato. Sau cuộc tấn công của Chín đuôi vào Konoha, YonDaime và Kushina đã hy sinh mạng sống của họ và cứu Naruto khỏi hậu quả của Obito. Vào thời điểm ông qua đời, ông mới 24 tuổi, nghĩa là ông chỉ còn là Hokage trong 3 năm và vẫn cố gắng tạo ra một di sản có thể truyền cảm hứng cho các shinobi mới cho các lứa tuổi sau này.

Minato bao nhiêu tuổi khi trở thành Hokage?

Minato Namikaze hay còn gọi là Yondaime

Cũng nên đọc: Obito già thế nào khi đấu với Minato? Câu chuyện chưa kể về tình yêu và sự tuyệt vọng

Khả năng của Namikaze Minato:

Minato có rất nhiều khả năng như một shinobi. Anh ta có một kho dự trữ chakra lớn và có thể triệu hồi thủ lĩnh Cóc khổng lồ, Gamabunta. Anh ấy đã thành thạo trong Phép thuật Dịch chuyển. Tất cả những gì anh ta cần làm là đánh dấu đối thủ và sau đó anh ta có thể dịch chuyển tức thời về phía đối thủ và dấu ấn không bao giờ mờ cho đến khi họ chết. Anh ta là người đã tạo ra Rasengan và Thuật Phong ấn Quỷ chết. Do dự trữ chakra lớn của mình, anh ấy có thể học Chế độ Hiền nhân từ Núi Myoboku. Vào thời điểm qua đời, anh trở thành Jinchuriki của Cửu Vĩ khi phong ấn một nửa sức mạnh của Cửu Vĩ trong bản thân. Ngoài tất cả những khả năng đó, anh ấy còn vô cùng thông minh và lanh lợi. Khi trở thành Hokage, anh ấy đã đánh dấu mọi địa điểm của Konoha bằng chakra của mình để có thể đến nơi đó ngay lập tức trong trường hợp có mối đe dọa.

Minato bao nhiêu tuổi khi trở thành Hokage?

Minato với Rasengan của anh ấy

Minato gặp Naruto khi nào?

Có, bạn đọc nó đúng. Naruto có gặp cha mình trong truyện. Naruto gặp Minato khi anh đang chiến đấu với Pain. Khi Pain hạ gục Hinata, Naruto không thể ngăn mình trước cơn thịnh nộ của Chakra Cửu Vĩ và cậu quyết định mở phong ấn Cửu Vĩ để có được sức mạnh cực độ. Khi anh mở phong ấn, chakra của Minato được kích hoạt và ở đó anh đã gặp cha mình. Anh ấy nói chuyện một lúc và Minato đã kể cho anh ấy nghe về mẹ của anh ấy và những gì đã xảy ra vào ngày anh ấy được sinh ra. Minato thắt chặt phong ấn một lần nữa và nói với Naruto rằng đừng thất vọng. Anh động viên anh đi đúng con đường rồi lụi tàn. Tất cả những điều này đã xảy ra trong tập thứ 168 của Naruto Shippuden mà bạn có thể xem từ đây.

Minato bao nhiêu tuổi khi trở thành Hokage?

Minato và Naruto

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden Anime:

Naruto / Naruto Shippuden là một anime thể loại hành động / shonen được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Anime được hoạt hình bởi Pierrot Studios. Câu chuyện xoay quanh Naruto Uzumaki, người bị dân làng xa lánh vì con cáo chín đuôi bị phong ấn trong người. Thậm chí không ai đến gần anh ta và chửi rủa anh ta. Mặc dù có nhiều trở ngại. anh khao khát trở thành Hokage của làng. Anh ấy tiếp tục bước đi trên con đường của mình và cuối cùng, trở thành Hokage đệ thất của làng Lá và mọi người đều công nhận anh ấy. Truyện Naruto Uzumaki là liều thuốc động lực tốt nhất mà bạn có thể có được trong cuộc đời.

Minato bao nhiêu tuổi khi trở thành Hokage?

Naruto

Cũng nên đọc: Kakashi có biết về cha Naruto không? Đứa con của thần đồng và Ninja sao chép

Tags: