Milestone Comics ‘Static Gets An Animated Movie

Milestone Comics ‘Static có một bộ phim hoạt hình! Và đây tại Otakukart, chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các thông tin chi tiết! Thứ nhất, nếu bạn chưa nghe nói về Static Shock. Anh ấy là một siêu anh hùng từ vũ trụ truyện tranh DC được tạo ra bởi Milestone Comics. Nếu bạn đã xem Teen Titans, anh ấy ở đó! Thứ hai, tin tức quan trọng đã giảm tại DC FanDome liên quan đến siêu anh hùng nổi tiếng này. Người hâm mộ sẽ vui mừng vì Milestone Comics sẽ được xem một bộ phim dài tập cũng như một bộ phim hành động trực tiếp đầy tiềm năng trong tương lai.

Static là một siêu anh hùng siêu phàm đến từ Dakotaverse của những người sáng tạo Milestone Comics. Anh ấy là nhân vật trung tâm của loạt phim hoạt hình những năm 2000 “Static Shock”; anh xuất hiện trong Teen Titans, Young Justice và Justice League Unlimited. Cũng như truyện tranh kể về cuộc phiêu lưu của anh ấy. Ngoài ra, sức mạnh điện từ của anh ta cho phép anh ta điều khiển môi trường xung quanh, di chuyển đồ vật, thao tác các thiết bị điện tử và dữ liệu, cũng như mang lại cho anh ta một bộ óc khoa học nhạy bén. Nhưng chúng ta sẽ đào sâu hơn về điều đó sau. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các khía cạnh của bộ phim hoạt hình sắp tới của anh ấy!

Static được một bộ phim hoạt hình

Tĩnh được một bộ phim hoạt hình.

Milestone Comics ‘Static có một bộ phim hoạt hình.

Tin tức này xuất hiện tại nền tảng sự kiện DC Comics ảo và Warner Bros., phân đoạn DC FanDome của Milestone Comics. Nó đã được xác nhận rằng Static nhận được một bộ phim! Một trong những người đồng sáng lập Milestone, Denys Cowan và Reggie Hudlin – phụ trách sản xuất – đã thả bom: Warner Bros. Animation sẽ thực hiện một bộ phim trên Static. Hơn nữa, biên kịch Brandon Thomas của Aquaman: The Becoming sẽ viết kịch bản. Bộ đôi nhận xét rằng bộ phim sẽ có nhiều hơn một siêu anh hùng. Do đó, bộ phim hoạt hình Tĩnh này sẽ không chỉ về Virgil Hawkins.

Đã rất lâu rồi người hâm mộ Milestone Comics mới được xem một bộ phim về các nhân vật yêu thích của họ. Và giờ đây Warner Bros. Animation sẽ biến những mong muốn đó thành hiện thực. Nhưng đó không phải là toàn bộ vì Hudlin và Cowan cũng đã thả một quả bom lớn khác: nhà văn Randy McKinnon của Grand Army sẽ phát triển một kịch bản cho bộ phim live-action Static Shock. Và dự án đó sẽ đến với những khẩu súng rực lửa, khi Warner có kế hoạch hợp tác với Outlier Society. Nếu bạn không quen thuộc với Outlier Society, đó là công ty sản xuất của Michael B. Jordan.

Cũng đọc: Twister được quay ở đâu? Địa điểm quay phim cho phim nổi tiếng

Câu chuyện của Static

Sau khi bị sử dụng một loại hóa chất thí nghiệm trong một cuộc chiến băng đảng, học sinh trung học Virgil Ovid Hawkins có được một loạt các khả năng điện từ và biến thành một chiến binh thập tự chinh chống tội phạm. Anh ấy thường bị quá tải bởi nhiệm vụ kép của nghề anh hùng của mình và các vấn đề bình thường của tuổi vị thành niên, cũng như các anh hùng thiếu niên khác trong mô hình Người Nhện. Virgil, một người gốc Dakota, ban đầu có được khả năng điện từ của mình trong một trận chiến lớn giữa các băng đảng của thành phố khi anh ta định trả thù một thành viên băng đảng đã quấy rối anh ta.

Cảnh sát đến và sử dụng hơi cay có tẩm thứ mà họ cho là chất đánh dấu phóng xạ vô hại để đảm bảo rằng bất kỳ thành viên băng đảng nào cũng bị bắt. Cảnh sát không biết rằng việc đánh dấu đã bị nhiễm độc thêm bởi Quantum Juice, một chất gây đột biến thực nghiệm (Q-Juice). Sự kiện này được gọi là “Vụ nổ lớn” khi nó xảy ra. Những người bị lộ ra ngoài được gọi là “những đứa trẻ nổ” vì vụ nổ Big Bang là nguồn gốc của sự ra đời siêu nhân của họ.

Static được một bộ phim hoạt hình

Tĩnh được một bộ phim hoạt hình.

Virgil thống trị sức mạnh điện từ.

Khi cơ quan đằng sau cuộc thử nghiệm cố gắng bắt giữ anh ta, anh ta đã chống trả, phát hiện ra rằng giờ đây anh ta có quyền tạo ra, thao túng và điều khiển điện từ. Virgil lấy biệt danh là “Tĩnh”, được trang bị trí thông minh và khả năng của mình, trở thành một siêu anh hùng. Virgil che giấu bí mật của mình với gia đình phần lớn, nhưng bạn của anh, Frieda Goren, đã phát hiện ra danh tính của anh khi anh cố gắng giải cứu cô khỏi trở thành phần thưởng trong một cuộc xung đột băng đảng nhỏ.

Rick Stone và Larry Wade, hai người bạn của Virgil, hỗ trợ anh ta. Anh ấy bày tỏ tình yêu với người bạn tâm giao của mình và Frieda Goren, nhưng cô ấy đã đính hôn với Larry Wade. Anh ấy hẹn hò với Daisy Watkins, nhưng trách nhiệm của anh ấy là Static can thiệp vào các cuộc hẹn hò của họ quá thường xuyên, và Daisy kết thúc mối quan hệ của họ. Virgil có mối quan hệ với Madison trong Static Shock: Rebirth of the Cool, nhưng Frieda cuối cùng lại chiến đấu với cô vì anh ta. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về bộ phim Tĩnh tiếp theo của DC và Warner tại Otakukart. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Và hãy tiếp tục quay lại trang web của chúng tôi để cập nhật thêm hàng ngày.

Cũng đọc: L có biết Light là Kira không? Giải thích tranh cãi về Death Note

Tags: