Miku Nakano là từ Anime nào? Mọi điều cần biết về cô ấy

Miku Nakano là ai? Miku Nakano là từ anime nào? Tính cách của cô ấy như thế nào? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn tất cả những câu hỏi này. Miku là một nhân vật quý giá của một trong những anime harem hay nhất ở đó. Với vẻ ngoài, sự quyến rũ và cá tính của cô ấy, người hâm mộ không thể không yêu nhân vật có hơi phức tạp. Gần đây, Miku yêu quý của chúng ta đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến. Người hâm mộ muốn biết mọi thứ mà có nhiều điều cần biết về Miku. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải mã Miku Nakano xem cô ấy thực sự là ai. Miku, tên có thể được dịch thành viên ngọc đen, thực sự là một viên ngọc quý trong số tất cả các nhân vật trong thế giới anime.

Chúng tôi yêu Miku vì cô ấy rất đáng tin cậy. Toàn bộ tính cách và tổng thể nhân vật của Miku đều rất chân thực và có chút hiện thực do những điều kỳ quặc và những điều kỳ quặc đáng yêu của cô ấy. Với rất nhiều tình cảm, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bài viết này, được viết đặc biệt cho một trong những nhân vật yêu thích nhất của chúng tôi. Câu trả lời cho các câu hỏi trên và nhiều hơn nữa về anime tương ứng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn chỉ dành cho bạn. Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào cốt lõi của con người Miku Nakano.

Cũng nên đọc: Top 10 Anime Like Quintessential Quintuplets

Miku Nakano là từ anime nào?

Miku Nakano là một trong những nhân vật trung tâm trong loạt 5-toubun no Hanayome / The Quintessential Quintuplets và là chị thứ ba trong số các Quintuplets Nakano. Miku có mái tóc nâu dài vừa phải với những sợi lòa xòa bên phải khuôn mặt với một bộ tai nghe không dây với thương hiệu hình tam giác trên cốc tai là phụ kiện đặc trưng của cô. Cô ấy có một phong thái dè dặt và một cái nhìn vô cảm. Miku là một cô gái trẻ nhút nhát và rụt rè với cách nhìn tiêu cực và lòng tự trọng kém, đến mức tự phỉ báng bản thân. Mọi người thường không nhận ra Miku thực sự nhút nhát như thế nào vì bản tính thẳng thắn và thích đối đầu của cô ấy.

Miku Nakano

Miku là người thông minh nhất trong các chị em nhà Nakano, với kiến ​​thức khá ấn tượng về lịch sử Nhật Bản. Cô ấy có thể sao chép ngoại hình và tính cách của chị em mình một cách khéo léo hơn nhiều so với Ichika có thể. Cô được tiết lộ là có niềm yêu thích với các vị tướng từ Thời Sengoku. Ý thức hệ của họ có tác động đáng kể đến cô ấy, đến mức ảnh hưởng đến hạnh kiểm ngoài đời của cô ấy. Cô ấy giấu kín thông tin này với mọi người và rất xấu hổ khi Fuutarou phát hiện ra nó. Miku có một ý thức thấp về sự khiêm tốn và không quan tâm đến ngoại hình của mình so với các chị gái của mình. Mặc dù vậy, cô vẫn còn một chút tự ti về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, Miku chắc chắn không để bất kỳ điều gì trong số đó cản trở cô ấy thực sự làm những gì cô ấy muốn làm.

Cũng nên đọc: Bộ phim Tinh túy Quintuplets được công bố: Ngày phát hành, PV mới và dàn diễn viên được tiết lộ

Các Quintessential Quintuplets

Negi Haruba là tác giả và họa sĩ minh họa của The Quintessential Quintuplets, một bộ truyện tranh Nhật Bản được đăng trên Tạp chí Shonen của Kodansha từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 2 năm 2020. Vào ngày 10 tháng 1 năm 2019, mùa đầu tiên của anime đã được công chiếu, có tổng cộng 12 tập. Phần 2 đã được thông báo sẽ khởi chiếu vào tháng 10 năm 2020 nhưng do đại dịch nên cuối cùng đã bị trì hoãn và phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, với tổng cộng 12 tập. Hiện tại, cả hai mùa của anime đều có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Miku đến từ anime nào

Chị em nhà Nakano

Tóm tắc: Fuutarou Uesugi là một học sinh xuất sắc ở trường trung học với vô số vấn đề gia đình. Bản tính kiêu ngạo đã khiến anh ta không có bạn bè, và với người cha nợ nần, gia đình anh ta hầu như không đủ sống. Một ngày nọ, Uesugi đụng độ với một nữ sinh chuyển trường, điều này tự nhiên khiến họ trở thành kẻ thù của nhau. Cùng ngày đó, anh ta có cơ hội duy nhất trong đời để trả món nợ của gia đình mình bằng cách chấp nhận làm gia sư cho con gái của một gia đình giàu có.

Anh chấp nhận lời đề nghị, chỉ bị sốc khi biết rằng học sinh đó là Itsuki Nakano, cô gái mà anh đã từng chiến đấu trước đó. Vấn đề của anh ấy trở nên tồi tệ hơn khi anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy cũng phải dạy kèm cho ba chị em của Itsuki; Miku, Yotsuba, Nino và Ichika, tất cả đều hoàn toàn không quan tâm đến việc học. Vì vậy, bắt đầu cuộc hành trình của Uesugi, người phải kiên trì vì mức lương tốt để làm gia sư cho chị em Nakano.

Cũng nên đọc: The Quintessential Quintuplets Chi tiết Phần 3

Tags: