Mieruko Chan Tập 9: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Mieruko Chan tập 9 tiết lộ sự cạnh tranh giữa Yulia và Miko khi họ gặp phải vô số linh hồn ác quỷ. Sau khi vượt qua bài kiểm tra trong ngục tối, Miko và Kyosuke đến cửa hàng để mua quần áo cho mẹ của họ. Cô bán hàng nhận thấy cả hai đang loay hoay lựa chọn và chỉ cho họ phòng thử đồ. Miko nhận ra rằng cô ấy không thể thử một món quà cho mẹ mình, nhưng Kyosuke đã nói với cô ấy vì họ mặc cùng kích cỡ. Trong tập mới nhất của Mieruko Chan, cô bán hàng cho rằng Kyosuke đang cư xử như một người bạn trai dễ thương.

Con ma cũng bước vào phòng thử đồ và sao chép mọi thứ mà Miko đang làm. Miko bỏ qua điều đó và lắng nghe anh trai cô nói chuyện với cô bán hàng. Cô nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của hồn ma trong gương khi cô quay lại và nhận ra rằng mình không hề đơn độc. Con ma khen Miko và nói với cô ấy rằng cô ấy trông rất tuyệt. Kyosuke lo lắng về việc tại sao Miko lại làm lâu như vậy. Con ma nói với cô rằng nó đã tìm thấy thứ gì đó phù hợp với chiếc váy của cô. Kyosuke mở màn và khen ngợi Miko, nhưng anh không thể nhìn thấy hồn ma.

Cô bán hàng cũng khen ngợi Miko, nhưng họ có thể nhìn thấy một con ma ở gần cô ấy. Miko nói với người phụ nữ rằng cô ấy sẽ lấy chiếc váy đó, và người phụ nữ nghĩ rằng mẹ của Miko sẽ thích nó. Cô quyết định rời đi trong khi mặc chiếc váy đó vì con ma đằng sau cô đang làm phiền anh. Người phụ nữ nói với cô ấy rằng cô ấy có thể làm điều đó miễn là cô ấy trả tiền. Cô ấy tự hỏi liệu Miko có quyết định mặc chiếc váy đó không vì Kysosuke nói rằng cô ấy trông rất đẹp. Họ đã trả tiền cho chiếc váy đó, và Kyosuke tự hỏi tại sao Miko lại làm như vậy. Kyosuke hỏi cô ấy về món quà cho mẹ của họ.

Trước đó trên Mieruko Chan tập 8

Miko và Kyosuke đến một cửa hàng khác, và Miko nhìn thấy những chiếc cốc của cặp đôi. Cả hai đều về nhà sau khi mua tất cả những thứ họ muốn. Kyosuke ngủ gật bên trong tàu, và Miko vui mừng khi tìm thấy một món quà cho mẹ của họ. Bên trong xe lửa, Miko nhìn thấy một hồn ma sát thủ cầm một chiếc Rìu khổng lồ đang tiến về phía cô. Con ma sát thủ nhận thấy rằng Miko đang nhìn cô ấy và tự hỏi liệu những người khác có thể nhìn thấy cô ấy không. Nhưng tất cả mọi người bên trong đoàn tàu đều quan tâm đến việc riêng của họ. Chỉ có Miko là nhìn chằm chằm vào bóng ma sát thủ, và cô ấy nhìn đi chỗ khác như không có chuyện gì xảy ra.

Mieruko Chan tập 9

Mieruko Chan

Con ma sát thủ đó đã cố gắng đâm xuyên qua con người, nhưng chiếc rìu của anh ta không tác động gì. Axe đã xuyên qua cơ thể của một chàng trai khác, và không có gì xảy ra với anh ta. Anh chàng thậm chí còn không cảm thấy gì vì Axe vô hình giống như bóng ma. Miko tự hỏi con ma sát thủ này đang làm gì, và cô nghe thấy anh ta nói rằng anh ta đã tấn công nhầm người. Cô nhận ra rằng anh chàng này sẽ cố gắng tấn công tất cả mọi người và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi anh ta tiếp cận cô. Anh ta đã cố gắng để cắt 5 kẻ, và không có gì xảy ra, và Miko nghe thấy anh ta nói rằng anh ta đã nhầm người.

Miko cố gắng đánh thức Kyosuke vì cô nghĩ rằng hồn ma sát thủ có thể cắt cô hoặc Kyosuke nếu họ là mục tiêu của anh ta. Nhưng họ đã được cứu, nhưng anh chàng nhận cuộc gọi và hồn ma sát thủ nghĩ rằng anh chàng trả lời cuộc gọi là mục tiêu của mình. Anh ta đến gần anh ta và cố gắng cắt anh ta nhiều lần, nhưng không có gì xảy ra. Nhưng anh ta quyết định từ bỏ vì anh ta tin rằng không có mục tiêu bên trong tàu. Anh ấy quay lại để xác nhận xem mình có làm đúng hay không, và Miko tự hỏi khi nào họ sẽ về đến nhà.

Ngày phát hành tập 9 của Mieruko Chan

Mieruko Chan tập 9 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Hồn ma sát thủ nhận được tín hiệu, và Miko nhận thấy rằng người phụ nữ ngồi gần có khói bay ra từ miệng. Anh ta cắt cổ người phụ nữ đó và hạ gục con ma trong cô ta. Nhưng người phụ nữ đó vẫn còn sống, và Miko nhìn thấy hồn ma sát thủ đang bỏ con ma mà anh ta bắt được vào trong một chiếc bao tải. Miko thấy rằng cô không phải là mục tiêu khi anh ta cắt cô. Cùng xem chi tiết chính thức của Mieruko Chan Tập 9 nhé.

Mieruko Chan tập 9

Mieruko Chan

Cũng nên đọc: 15 nhân vật thông minh nhất trong Anime & Manga của Tiến sĩ Stone – Được xếp hạng vào năm 2021

Xem Mieruko Chan Tập 9 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Mieruko Chan Tập 9 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 10:00 PM JTS. Các fan anime ở các quốc gia khác có thể xem Mieruko-Chan Episode 9 trực tuyến trên Wakanim (DE) & Wakanim (FR). Cả hai cùng về quê và tặng quà cho bố mẹ hai bên. Ngày hôm sau, Miko đi chơi với Hanna, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục nhìn thấy những linh hồn ma quỷ khác nhau. Hãy gặp nhau khi tập 9 của Mieruko Chan được phát hành.

Cũng đọc: Tower Of God Chap 519: Ngày phát hành, Spoilers và đọc ở đâu

Tags: