Mieruko Chan Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Mieruko Chan tập 8 tiết lộ bí ẩn đằng sau những hồn ma và con người đang sống cùng nhau. Yulia đã trở thành cô gái thứ hai có thể nhìn thấy linh hồn ma quỷ, nhưng cô ấy đã quyết định thư giãn như Miko. Cô nhận ra rằng mình đang nhớ Mẹ đỡ đầu và muốn trả thù Miko, người đã làm nhục cô vào ngày hôm trước. Trong tập mới nhất của Mieruko Chan, Yulia đã tắm xong và nhìn thấy một con ma nhỏ đang chạy ra ngoài với dòng nước, nhưng cô ấy phớt lờ điều đó và đi về phòng của mình. Yulia đã sẵn sàng và lên kế hoạch làm thế nào cô ấy sẽ làm bẽ mặt Miko.

Vào buổi sáng, Hanna đối mặt với Miko và nhắc cô ấy về bức ảnh họ đã chụp ở Đền thờ vào ngày hôm trước. Miko nhận thấy rằng Hanna không hề hay biết rằng có một linh hồn xấu xa đang ở đằng sau khi họ chụp bức ảnh. Nhưng Hanna nghĩ rằng thời tiết không đúng. Miko cảm thấy buồn chán khi Hanna cứ cho cô xem bức ảnh đó và tự hỏi liệu người bình thường không thể nhìn thấy những linh hồn ma quỷ trong bức ảnh. Hanna tiết lộ rằng cô ấy đã mang theo một chiếc máy ảnh mới và họ sẽ chụp nhiều ảnh hơn. Miko tự hỏi liệu cô ấy có xem phim kinh dị không vì nhiều linh hồn ma quỷ ở xung quanh phòng, thậm chí còn chơi với Hanna.

Nhưng Hanna không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra; cô ấy quyết định chụp bất cứ thứ gì xung quanh cô ấy. Miko nhận ra rằng mình phải trở thành kẻ xấu vì lợi ích của Hanna và ngừng chụp ảnh. Hanna chụp một bức ảnh của Miko, cô ấy tự hỏi tại sao cô ấy lại làm như vậy. Miko nhìn vào bức ảnh đó và nhận ra rằng nó được chụp khi con ma đang đi qua phía sau cô. Cô ấy tự hỏi điều gì đang chạy đằng sau cô ấy, và Hanna khen bức ảnh đó. Yulia đến và khen Hanna rằng cô ấy tài năng.

Trước đó trên Mieruko Chan tập 7

Yulia nói với Miko và Hanna về những địa điểm tuyệt vời mà cô ấy nói chuyện bằng hình ảnh. Cô ấy nói về lời đề nghị mà Hanna sẽ không từ chối, và Miko quyết định đi theo dòng chảy. Yulia muốn tìm hiểu về khả năng của Miko và quyết định đi chơi với cô ấy. Cô nhận ra rằng Mẹ đỡ đầu đã trao cho mình những chuỗi hạt đặc biệt, và điều đó khiến cô trở thành Mẹ đỡ đầu toàn năng. Bộ ba đã đi du lịch cùng nhau, và Hanna kể về mọi thứ mà cô ấy nhìn thấy trên đường. Sau đó, họ đến địa điểm mà Yulia đã nói với họ, và Hanna nhận thấy rằng nơi đây rất tốt cho việc chụp ảnh.

Mieruko Chan tập 8

Mieruko Chan

Nhưng Yulia đã đưa họ đến một ngọn núi kỳ lạ và nói với họ rằng họ sẽ thấy điều gì đó đặc biệt khi họ đến được phía bên kia. Miko không biết rằng Yulia muốn làm bẽ mặt cô. Hanna rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những đường hầm đáng sợ và tự hỏi liệu họ có phải đi qua đó hay không, và Yulia thừa nhận rằng nó chẳng là gì cả. Yulia nghĩ rằng Miko sẽ trả tiền khi họ vào đường hầm vì tất cả các đường hầm đều bị ma ám, và cô ấy sẽ không chịu đựng điều đó. Cả hai cùng bước vào đường hầm đáng sợ, và Hanna sợ chết khiếp. Miko cảm thấy đá trên đôi giày của mình và quyết định lấy nó ra.

Yulia nhận thấy điều đó và tự hỏi liệu Miko có đang thực hiện nghi lễ nào đó không. Miko phủi bụi khỏi tay. Yulia tự hỏi liệu cô ấy có đang thực hiện một kết giới Jutsu hay không. Cô nhận thấy Yulai đang nhìn chằm chằm vào cô và tự hỏi liệu cô có điều gì đó đằng sau cô không. Yulia tin rằng Miko quá mạnh vì cô ấy đã nhanh chóng giải phóng một kết giới Jutsu và phong ấn đường hầm. Một đội quân ma xuất hiện, và Yulia nghĩ rằng cô ấy sẽ làm Miko sợ hãi. Nhưng Miko đề nghị rời đi, và Hanna nghĩ rằng điều đó là tốt vì cô ấy rất linh thiêng. Nhưng Yulia đã thay đổi quyết định.

Ngày phát hành tập 8 của Mieruko Chan

Tập 8 của Mieruko Chan sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Hanna đã chụp những bức ảnh của Miko và họ quyết định tiếp tục cuộc hành trình. Miko nhận thấy rằng những con ma đang nhìn cô khi họ chụp ảnh, nhưng cô phải phớt lờ chúng và không làm cho Hanna sợ hãi. Miko nhận ra rằng họ phải rời đi, và Yulia sợ hãi khi con ma đáng sợ xuất hiện, và Miko giúp cô ấy, và cả hai rời đi. Cùng xem chi tiết chính thức của Mieruko Chan Tập 8 nhé.

Mieruko Chan tập 8

Mieruko-Chan

Cũng nên đọc: Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki Anime: Ngày phát hành và bản xem trước

Xem Mieruko Chan Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Mieruko Chan Tập 8 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 10:00 PM JTS. Các fan anime từ các quốc gia khác có thể xem Mieruko-Chan Episode 8 trực tuyến trên Wakanim (DE) & Wakanim (FR). Anime này, Mieruko-Chan, cũng có sẵn trực tuyến trên Wakanim (Nga), các tập lồng tiếng trên Bilibili Tv & Aniplus. Hãy gặp nhau khi tập 8 của Mieruko Chan được phát hành.

Cũng nên đọc: AMAIM Warrior At The Borderline Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: