Mieruko Chan Tập 7: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Mieruko Chan tập 7 tiết lộ Miko và những người bạn của cô sống trong một thế giới đầy ma quái. Miko đã biết rằng một cô gái khác có thể nhìn thấy ma, nhưng cô ấy lại giả vờ như mình không thể nhìn thấy chúng. Yulia muốn Miko kết bạn với mình vì họ là những học sinh duy nhất có thể nhìn thấy ma. Trong tập mới nhất của Mieruko Chan, Miko và Hanna đã đến cửa hàng bánh để mua một thứ gì đó ngọt ngào. Hanna nhắc Miko rằng họ đang có một chuyến du lịch tráng miệng phong phú và hỏi sẽ đi đâu tiếp theo. Họ quyết định đến một cửa hàng nơi họ cung cấp món tráng miệng với dâu tây.

Trên đường đi, Miko nhìn thấy một linh hồn khổng lồ với móng vuốt dài và thuyết phục Hanna đi đâu đó. Hanna quay lại, và họ đi đến một cửa hàng khác. Linh hồn khổng lồ tự hỏi tại sao các cô gái lại quay lại như thể họ đã nhìn thấy anh ta. Miko có một giấc mơ về một linh hồn khổng lồ đang ăn thịt cô vào buổi sáng, nhưng cô đột nhiên tỉnh dậy. Miko nhận ra rằng con quái vật mà cô nhìn thấy ngày hôm qua còn tệ hơn những con cô đã thấy trước đây. Hanna cũng thức dậy tại chỗ của mình và nhận thấy rằng đồng hồ của cô ấy đã dừng lại một lần nữa. Cô ấy tự hỏi nếu cô ấy đến muộn.

Hanna vào bếp chụp ảnh bữa sáng của mình và gửi cho Miko. Sau bữa sáng, Hanna đi ra ngoài, nhưng cô nhận thấy đèn đang bật và tắt, và cô tự hỏi tại sao vì họ đã đặt cái mới vào đêm qua. Khi cô ấy ra ngoài, đèn tắt và gặp một con chó thích cô ấy, sủa cô ấy. Hanna tự hỏi điều gì đã xảy ra với Poochie vì anh ta chưa bao giờ sủa cô như vậy. Poochie nhìn thấy một con ma đang theo dõi Hanna, cố gắng cảnh báo cô ấy, nhưng Hanna không thể nhìn thấy gì cả.

Trước đó trên Mieruko Chan tập 6

Con ma nhỏ ẩn mình sau khi nhận ra rằng đó là một con ma khổng lồ đang theo dõi con người. Con ma đó sẵn sàng nuốt chửng Hanna khi chơi đùa với bộ móng dài của nó. Hanna tiếp tục vừa đi vừa hát vì cô ấy không biết chuyện gì đang xảy ra. Những linh hồn khác đang ẩn náu gần đó, và họ thương hại Hanna vì linh hồn khổng lồ đang theo đuổi cô. Con ma khổng lồ tóm lấy những con ma nhỏ và đặt chúng vào ngực của Hanna. Con ma nhỏ bị chiên, và anh ta bắt chúng để ăn chúng. Hanna cảm thấy đói và nhận ra rằng cô ấy phải tìm một cửa hàng để ăn, nhưng cô ấy tìm thấy một chiếc bánh mì trong túi của mình.

Mieruko Chan tập 7

Mieruko Chan

Trên đường đi, cô gặp một cậu bé đang khóc, hét tên Chiko và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Hanna hỏi cậu bé về Chiko, và cậu bé tiết lộ rằng cổ áo của Chiko bị bung ra, và Chiko bỏ chạy. Hanna nhận thấy Chiko đã đi vào vùng cấm xâm phạm và tự hỏi liệu mình có nên giúp cậu bé đang khóc hay không. Cô nhận ra rằng tòa nhà trước mặt họ đã bị bỏ hoang, và nó được biết đến là một tòa nhà bị ma ám. Cô tự hỏi liệu họ có vào được không, nhưng cô không thể bỏ mặc cậu bé đang khóc vì Chiko.

Hanna nói với cậu bé rằng cô ấy sẽ giải cứu Chiko, và cô ấy bước vào tòa nhà. Vào bên trong tòa nhà, Hanna nhận thấy điều đó thật đáng sợ và gọi Chiko ra ngoài. Hồn ma khổng lồ rất ngạc nhiên khi thấy một con người đã đi vào lãnh thổ của mình. Anh ta thích thú đặt con ma nhỏ trên cơ thể xinh đẹp của Hanna và chiên chúng, sau đó ăn chúng. Hanna nhận thấy mọi thứ đang trở nên đáng sợ hơn và hát rất to khi cô ấy đi tìm Chiko. Những hồn ma khác nhau xuất hiện, và Hanna đã giải cứu Chiko. Nhưng cô ấy không thấy chuyện gì đã xảy ra.

Ngày phát hành tập 7 của Mieruko Chan

Mieruko Chan tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Chỉ có Chiko nhìn thấy tất cả các hồn ma. Hanna về nhà và nhận ra rằng điều đó thật đáng sợ và cô ấy sẽ không bao giờ làm như vậy nữa. Cô gặp Chiko, người nhận thấy rằng con ma khổng lồ đang đi cùng cô, nhưng Miko không phản ứng vì Hanna sẽ sợ hãi. Hanna giải thích chuyện gì đã xảy ra và cách cô ấy cứu con chó của ai đó. Miko rất ngạc nhiên khi Hanna đến thăm nơi bị ma ám, đó là lý do tại sao các hồn ma lại theo đuổi cô. Cô nhận thấy rằng những con ma ngày càng lớn, và họ tranh giành lãnh thổ. Cùng xem chi tiết chính thức của Mieruko Chan Tập 7 nhé.

Mieruko Chan tập 7

Mieruko Chan

Cũng nên đọc: Karma Akabane đến từ phim hoạt hình nào? Tất cả về sát thủ trẻ

Xem Mieruko Chan Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Mieruko Chan Tập 7 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 10:00 PM JTS. Khán giả các nước có thể xem trực tuyến tập 7 Mieruko-Chan trên Wakanim (DE) & Wakanim (FR). Nó cũng có sẵn trực tuyến o Wakanim (Nga), và các tập lồng tiếng có sẵn trực tuyến trên Bilibili Tv & Aniplus. Hãy gặp nhau khi tập 7 của Mieruko Chan được phát hành.

Cũng đọc: World Trigger Season 3 Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Tags: