Mieruko Chan Tập 6: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Mieruko Chan Tập 6 tiết lộ những bí ẩn đằng sau Người đỡ đầu sau khi Yulia đến thăm Cơ quan và Trừ tà. Yulia gặp Mẹ đỡ đầu, và bên trong cửa hàng, cô muốn Mẹ đỡ đầu cho mình làm người học việc. Mẹ đỡ đầu tiết lộ rằng bà chưa sẵn sàng nhận bất kỳ người học việc nào. Mieruko Chan tiết lộ câu chuyện của Miko, học sinh đầu tiên nhìn thấy ma, quỷ và linh hồn. Từ tập mới nhất của Mieruko Chan, Mẹ đỡ đầu nhận thấy Yulia vẫn đang đi học và cô ấy không có tiền. Yulia nhận những hạt cầu nguyện có sức mạnh bên trong chúng. Cô tin rằng Mẹ đỡ đầu đã nhận cô làm học trò của mình.

Yulia nhìn thấy một hồn ma biến mất trên đường đi, nhưng cô không sợ hãi vì Hồn ma không có nghĩa lý gì. Cô nhận ra rằng cô có thể nhìn thấy những điều kỳ lạ không phải từ thế giới này. Yulia đã sống trong một thế giới của ma và những linh hồn khác kể từ khi cô còn nhỏ. Nhưng cô ấy tin rằng cô ấy có sức mạnh đặc biệt vì cô ấy có những chuỗi hạt cầu nguyện. Mỗi ngày Yulia đều luyện tập nhìn thấy tương lai vì cô ấy đang học cách xua đuổi tà ma. Yulia quyết định học mọi thứ từ một Người mẹ đỡ đầu tài năng. Ngày hôm sau, Bà Chúa đóng cửa Ngôi nhà của Thần tài.

Yulia đã rất ngạc nhiên khi thấy điều đó, và một trong những người lão làng nói với cô rằng Mẹ đỡ đầu, Takeda đã trở về vùng nông thôn. Lão già tiết lộ rằng nó có liên quan đến giới hạn khả năng của Mẹ đỡ đầu; Yulia nhận ra rằng cô chưa bao giờ gặp ai đó có mối liên hệ tâm linh mạnh mẽ hơn Mẹ đỡ đầu. Các lão làng nói thêm rằng ông xem hai cô gái trẻ là khách hàng cuối cùng của Bà chủ. Hanna và Miko đến, và người đàn ông nói rằng đó là họ. Yulia trốn trước khi họ nhìn thấy cô ấy, và Hanna nói rằng người phụ nữ chuỗi hạt cầu nguyện đã đóng cửa cửa hàng.

Trước đó trên Mieruko Chan tập 5

Yulia phát hiện ra rằng Hanna và Miko học cùng một lớp, và nó gần lớp của cô ấy. Cô ước mình có được một người bạn thân như thế. Hanna tiếp tục nói về chuỗi hạt cầu nguyện, và Yulia tự hỏi làm thế nào những người nghiệp dư biết về chúng. Hai người quyết định đi ăn nhẹ, và Hanna gần như đụng phải một con ma. Nhưng Miko đã giúp cô ấy sau khi nói rằng cô ấy sắp dẫm phải một con gián. Yulia tự hỏi làm thế nào Miko biết rằng có một con ma trước mặt Hanna. Cô quyết định tìm hiểu xem Miko có thể nhìn thấy ma hay không.

Mieruko Chan tập 6

Mieruko Chan

Sau đó trong giờ thể thao, các học sinh chơi bóng chuyền, và Yulia đối đầu với Miko. Miko nhận ra rằng Yulia học lớp hàng xóm. Cả hai đi đến phòng kho, và Yulia tiết lộ rằng cô ấy đã theo dõi Miko. Yulia tin rằng Miko là một trong những người có thể nhìn thấy ma và những linh hồn xấu xa khác. Miko nhìn thấy một số bóng ma bên trong thùng, và Yulia nhận thấy rằng Miko có thể nhìn thấy những gì cô ấy đang thấy. Yulia đã quan sát Miko trong vài ngày qua. Cô ấy đã có được kết quả tốt từ cuộc điều tra của mình vì hành động của Miko chứng minh rằng Miko có thể nhìn thấy ma.

Hồn ma và những linh hồn xấu xa khác cũng đi lang thang quanh trường, và Yulia cùng với Miko là học sinh có thể nhìn thấy chúng. Nhưng Yulia muốn học cách đưa những linh hồn xấu xa xuống địa ngục. Yulia nhận ra rằng Miko đã không nói với ai về điều đó, nhưng cô ấy hiểu vì những học sinh khác sẽ nói rằng cô ấy bị điên và không có những thứ như ma hay linh hồn ác quỷ. Lần đầu tiên Yulia nhìn thấy Hồn ma, cô ấy đã nói với bạn bè của mình, và họ hỏi cô ấy có muốn được chú ý không. Nhưng Miko đã cố gắng chơi trò ngu ngốc, và Yulia muốn chứng minh rằng Miko có thể nhìn thấy họ. Miko đã biết rằng Yulia chỉ có thể nhìn thấy những hồn ma hạng trung bình chứ không phải hạng cao.

Ngày phát hành tập 6 của Mieruko Chan

Mieruko Chan Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Miko và Yulia nói về những hồn ma, và những hồn ma cấp cao xuất hiện tự hỏi liệu hai người có thể nhìn thấy chúng hay không. Nhưng chỉ Miko có thể nhìn thấy nó, và Yulia tiếp tục nói. Sau đó Miko đã giúp bà cụ về nhà, và bà không nhớ gì về gia đình mình. Cùng xem chi tiết chính thức của Mieruko Chan Tập 6 nhé.

Mieruko Chan tập 6

Mieruko Chan

Cũng nên đọc: Những cô gái Yandere hay nhất trong loạt phim hoạt hình đáng xem

Xem Mieruko-Chan Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Mieruko-Chan Tập 6 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 10:00 PM JTS. Các khán giả từ Anh quốc có thể xem Mieruko-Chan Tập 6 trực tuyến trên Wakanim (DE) & Wakanim (FR). Anime này cũng được phát sóng trực tuyến trên Wakanim (Nga), và các tập lồng tiếng đã có sẵn, những ai có thể truy cập có thể sử dụng Bilibili Tv & Aniplus. Hãy gặp nhau khi Mieruko-Chan Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: World Trigger Season 3 Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: