Mieruko Chan Tập 5: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Bí ẩn đằng sau các Bóng ma và các học sinh bắt đầu trong Mieruko Chan Tập 5, Miko gặp ác mộng bị ma ám, và cô ấy cố gắng giải thoát. Kyosuke đến vào buổi sáng và đánh thức cô ấy. Miko tự hỏi tại sao anh ấy phải làm như vậy, và anh ấy tiết lộ rằng cô ấy đã có một giấc mơ tồi tệ. Từ tập Mieruko Chan mới nhất, Miko đuổi theo Kyosuke và tự hỏi tại sao cô lại có những giấc mơ tồi tệ như vậy. Miko bắt đầu tự hỏi liệu giấc mơ có trở thành hiện thực hay không. Sau đó, cô gặp Hanna tại cửa hàng, và họ mua bánh pudding cùng nhau.

Miko nhận thấy rằng Hanna thích bánh pudding, và cô ấy đang nạp tất cả calo vào ngực. Nhưng Miko lo lắng rằng cô ấy có một bộ ngực nhỏ hơn. Hanna đi thưởng thức món bánh pudding của cô ấy, còn Miko thì đi trả tiền cho đồ của cô ấy. Nhưng tại quầy, cô nhìn thấy một con ma nói với cô rằng cô phải trả 103 yên. Nhưng anh chàng ở nhà nói với cô rằng đó là 110 yên và con ma khăng khăng rằng cô phải trả 103 yên. Anh chàng thắc mắc tại sao Miko lại nhìn về hướng ngược lại và hỏi cô ấy có nghĩ về điều gì đó không. Miko bảo anh chàng thêm một món ăn mới, và con ma tiếp tục nói về giá cả.

Miko phớt lờ hồn ma đó và gặp Hanna trên đường về nhà. Cả hai cùng nhau đi bộ về nhà và nói chuyện ăn bánh. Vào buổi tối, Miko và Kyosuke xem TV, và cha mẹ của họ bảo họ không được ở lại quá khuya. Họ thích xem các chương trình ma yêu thích của họ. Trong chương trình đó, hai người yêu nhau đang cắm trại, tạo nên những kỷ niệm hạnh phúc, nhưng có một con quái vật bên trong lều của họ. Hai người đó đang chụp ảnh, và những con quái vật cũng xuất hiện trong bức ảnh đó.

Trước đó trên Mieruko Chan tập 4

Khi chương trình tiếp tục, Kyosuke thấy nó buồn cười, nhưng Miko cho rằng nó thật nhàm chán và câu giờ cho đến khi cô ấy ngủ thiếp đi. Anh chàng kể lại câu chuyện đó nói với người xem rằng hãy chú ý theo dõi và họ không được tắt TV ngay cả khi đó là thời điểm quảng cáo, nếu không họ sẽ bị nguyền rủa. Kyosuke ghét phần đó vì anh ấy muốn xem câu chuyện của đôi tình nhân sẽ kết thúc như thế nào. Miko quyết định đi lấy nước vì họ đang chiếu quảng cáo về một phụ nữ bán khỏa thân. Cô ấy thực sự nhìn thấy một con ma trong TV, điều này chỉ được tiết lộ ở cuối tập phim. Kyosuke tự hỏi tại sao cô ấy lại rời đi vì nó chỉ là một quảng cáo.

Mieruko Chan tập 5

Mieruko Chan

Miko nói với anh rằng cô quá khát, và anh bảo cô mang cho anh một ly cola. Miko đi ra ngoài để mua đồ uống, nhưng một con quạ trên nóc tủ lạnh đã bay khi cô đến. Nhưng cô ấy đánh rơi đồng xu của mình, và khi cô ấy cố gắng lấy lại nó, cô ấy nhìn thấy một tên boogyman dưới tủ lạnh. Miko nhận ra rằng đó là một ông già nhỏ bé, nhưng gã khờ khạo đó đã bỏ trốn vì ông ta đang khỏa thân. Cô nhận ra rằng đó chính là con quái vật mà những người nổi tiếng nói rằng họ đã nhìn thấy. Tên boogeyman đó đi và ngã trên đường đi của anh ta, nhưng anh ta nhanh chóng đứng dậy và trốn thoát.

Miko tin rằng những loại quái vật đó là có thật. Miko nghĩ rằng đó là một điều dễ thương và làm theo nó, nhưng cô ấy gặp phải những điều thô thiển. Đó là con quái vật lão già khổng lồ, nhưng cô không sợ hắn. Những người thợ săn đã cố gắng cho Miko thấy những khuôn mặt đáng sợ của Miko, nhưng nó không hiệu quả. Anh ta kết thúc việc ăn những con quái vật nhỏ bé như bữa tối của mình. Miko tự hỏi tại sao cô ấy lại đi theo con quái vật đó. Cô quyết định lấy tiền và rời đi, nhưng trước mặt gã lão già khổng lồ đang cố gây rối với cô.

Ngày phát hành tập 5 của Mieruko Chan

Tập 5 của Mieruko Chan sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Miko đã quản lý được nhưng lão già khổng lồ đó đã để lại mùi khiến cô gần như bất tỉnh. Con quạ đã lấy của cô 500 yên và bay đi. Miko về nhà và nói với Kyosuke rằng con quạ đã lấy trộm tiền của cô. Kyosuke muốn lấy lại nó cho cô ấy, nhưng cô ấy nói với anh rằng nó ổn. Ở trường, con ma vẫn tiếp tục đến thăm Miko ngay cả trong giờ ăn trưa của cô ấy. Cùng xem chi tiết chính thức của Mieruko Chan Tập 5 nhé.

Mieruko Chan tập 5

Mieruko Chan

Cũng nên đọc: Anime để xem nếu bạn yêu thích trường trung học DXD

Xem Mieruko-Chan Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Mieruko-Chan Tập 5 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 10:00 PM JTS. Khán giả từ Uk và các quốc gia khác có thể xem Mieruko-Chan Episode 5 trực tuyến trên Wakanim (DE) & Wakanim (FR). Điều này cũng có sẵn trên Wakanim (Nga), và nó đang cung cấp các tập lồng tiếng hoặc thử Bilibili Tv & Aniplus nếu bạn có thể truy cập các trang web trên. Miko cũng có một vị khách ma đến nhà cô khi họ đang thưởng thức bữa tối, nhưng gia đình cô không thể nhìn thấy điều đó. Điều này sẽ tiếp tục trong tập tiếp theo của Mieruko Chan. Hãy gặp nhau khi tập 5 của Mieruko-Chan được phát hành.

Cũng đọc: Dr. Stone – Chương 216: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: