Memorize Chương 69 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler Manga

Cuối cùng thì con mèo cũng ra khỏi hộp. Kim Sooh Yun phải tiết lộ bí mật của mình cho nhóm của mình. Anh ấy sẽ chia sẻ bao nhiêu và đội sẽ phản ứng thế nào với điều này? Chương 69 sắp tới sẽ cho chúng ta biết nhiều điều hơn.

Người hâm mộ đã bắt đầu tìm kiếm các bản quét thô của Memorize để tìm ra những câu hỏi mà Jung Hayeon sẽ hỏi. Sooh Yun phải tiết lộ sức mạnh và bí mật của mình khi đi đăng ký gia tộc, vậy tại sao không làm điều đó ngay bây giờ.

Yoojung hoàn toàn chống lại việc Hayeon thẩm vấn Sooh Yun vì tất cả những gì anh đã làm cho cô và An Hyun từ trước đến nay.

Sooh Yun đã hoàn thành mười năm ở Hall Plains, người đã đạt đến cấp độ cao nhất và có kiến ​​thức về mọi thứ sắp xảy ra, thậm chí là tương lai của các đồng đội của mình.

Nếu cả đội biết về quá khứ của Sooh Yun, khả năng cao là họ sẽ ghét anh ấy vì điều đó.

Mọi người đều cho rằng Sooh Yun chỉ đang giúp đỡ họ, nhưng tiết lộ sự thật sẽ có nghĩa là họ chỉ bị lợi dụng.

Memorize chương 69

Vì vậy, có thể tất cả những bí mật sẽ không được tiết lộ.

Sau khi manhwa đạt 100 chương, khả năng cao sẽ được chuyển thể thành anime. Cũng có khả năng một Anime Eleceed sẽ sớm ra mắt.

Memorize chương 69 Ngày phát hành

Không có thời gian nghỉ trong tuần này và các bản quét sẽ được phát hành đúng hạn.

Giống như mọi tuần, bản quét thô sẽ là bản quét đầu tiên được phát hành.

Chúng tôi dự kiến ​​bản scan thô của Memorize 69 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2021. Bạn có thể đọc tất cả các bản scan của Memorize bằng tiếng Hàn trên trang web chính thức của Kakaopage.

Trang web miễn phí để đọc nhưng bạn cần tạo một tài khoản.

Sau khi quét xong, quá trình dịch sẽ mất khoảng 16-24 giờ. Chương tiếng Anh sẽ được phát hành vào ngày hôm sau, ngày 24 tháng 10 năm 2021.

Bạn có thể đọc chương tiếng Anh trên trang web chính thức của Comico. Nhưng họ đang chạy chậm hơn 20 chương, vì vậy bạn sẽ phải tìm kiếm Chương 69 trên Google.

My Hero Academia Chap 331 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này để người hâm mộ đọc trực tuyến.

Ghi nhớ Manhwa 69 Thảo luận

Trước khi chuyển sang phần tiết lộ, chúng ta hãy thảo luận về một số giả thuyết của người hâm mộ và dự đoán trực tuyến về chương sắp tới.

Kim Sooh Yun sẽ trả lời bao nhiêu?

Hayeon chắc chắn có quá nhiều câu hỏi. Cô ấy ở trong hội trường bình thường trong hai năm qua và có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm hơn An Sol và An Hyun.

Cô ấy đã nghi ngờ Sooh Yun từ nãy giờ. Anh ta đã sử dụng sức mạnh mà một năm thứ 0 thậm chí không nên biết.

Câu hỏi đầu tiên của Hayeon chắc chắn sẽ là liệu Sooh Yun có thực sự là học sinh năm nhất hay chỉ là giả dối? Khi Sooh Yun tiết lộ rằng anh ấy hơn mười tuổi chắc chắn mọi người sẽ bị sốc.

Cũng có nhiều khả năng là anh ta có thể không trả lời câu hỏi.

Mọi người sẽ phản ứng như thế nào?

Các bản quét của Memorize Chương 69 sẽ tiết lộ những câu hỏi được đặt ra.

Chương cuối cùng của Memorize đã kết thúc với một sự thay đổi đáng kể và chương sắp tới chắc chắn sẽ là một thành công lớn hơn. Hayeon sẽ bị sốc sau khi cô ấy nghe những bí mật của anh ấy.

Yi Yoojung hoàn toàn phản đối cuộc thẩm vấn này nhưng bây giờ Sooh Yun đã đồng ý trả lời các câu hỏi, cô ấy chắc chắn sẽ ngồi lại và chỉ lắng nghe.

Sooh Yun là một trong những người mạnh nhất trong hội trường bình thường, có anh ấy đi cùng chắc chắn sẽ khiến cuộc hành trình của họ trở nên dễ dàng hơn.

Khi Sooh Yun trả lời, mọi người sẽ rất sốc nhưng chắc chắn họ sẽ quay trở lại và tiếp tục cuộc phiêu lưu. Theo cuốn tiểu thuyết, không ai trong số họ rời khỏi gia tộc trong tương lai và là đồng đội vĩnh cửu.

Ghi nhớ 69 chương Spoilers tiếng Anh

Còn một vài ngày nữa trước khi bản quét thô được phát hành. Khi bản quét được dịch, chúng tôi sẽ chia sẻ các phần tiết lộ ở đây để người hâm mộ đọc.

Kiểm tra lại vào Thứ Bảy cho Chương Tiếng Anh. Hãy theo dõi và đừng quên đọc các bài viết của chúng tôi về Solo Leveling Anime và TBATE Anime trong khi chờ đợi.

Tags: