Manga Attack On Titan kết thúc khi nào? Tóm tắt nội dung Anime và Chi tiết Truyền phát!

Titan? Manga Attack On Titan kết thúc khi nào? Anime Attack On Titan có thể được phát trực tuyến ở đâu? Attack On Titan có thể chỉ là anime và manga của thập kỷ. Nhiều otakus, chắc chắn sẽ đồng ý. Nếu bạn thậm chí chỉ xem một anime, bạn có thể đã biết về Attack On Titan. Với cốt truyện độc đáo, Attack On Titan đã nhận được nhiều tình cảm, sự yêu thích và một lượng fan hùng hậu. Bộ truyện ly kỳ, ngay từ chương đầu tiên, đã mang lại nhiều hơn sự mong đợi của độc giả và luôn khiến độc giả phải đứng ngồi không yên. Đáng buồn thay, manga đã đi đến hồi kết và kết thúc của nó, nó đã để lại trong chúng ta rất nhiều cảm xúc và nước mắt.

Anime đã ở mùa cuối cùng và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào năm 2022. Với điều này, rất nhiều người hâm mộ đã không còn thắc mắc về thời điểm manga kết thúc. Trong bài viết này mà chúng tôi độc quyền viết về Attack On Titan và do đó cuối cùng dành cho những người hâm mộ trung thành của nó, chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi nóng bỏng mà bạn có. Nếu bạn chưa xem anime, không quá muộn để bắt đầu xem ngay bây giờ, vì chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc phát trực tuyến anime. Gambare, Otakus!

Cũng nên đọc: Mikasa Ackerman kết thúc với ai trong ‘Cuộc tấn công vào Titan’ Cuối cùng?

Manga Attack On Titan kết thúc khi nào?

Attack On Titan ban đầu là một bộ truyện tranh giả tưởng đen tối được sáng tác và minh họa bởi mangaka Hajime Isayama. Nó có tổng cộng 139 chương được biên soạn thành 34 tập tankobon đã được đăng trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha, với chương đầu tiên được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2009 và chương cuối cùng được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, đánh dấu sự kết thúc của 11 năm manga dài .

khi nào manga kết thúc

Bìa Manga của tập 30

Xem Attack On Titan Online – Chi tiết phát trực tuyến

Attack on Titan là một series anime truyền hình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 4 năm 2013. Ba mùa đầu tiên của anime được phát hành bởi công ty sản xuất Wit Studio và phần thứ 4 và mùa cuối cùng được phát hành bởi studio sản xuất MAPPA. Anime được phát sóng trên kênh NHK General TV ở Nhật Bản và Aniplus Asia ở một số quốc gia châu Á. Nhờ những thành công và sự nổi tiếng to lớn, anime đã được phát trực tuyến bởi rất nhiều nền tảng như Crunchyroll, Funimation, Amazon Prime Video và Hulu. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem anime vì nó có điểm 9/10 trên IMBD và 95% trên Rotten Tomatoes. Vì vậy, nếu bạn muốn phát trực tuyến anime tuyệt vời, bạn có thể chọn từ bất kỳ nền tảng nào được đề cập.

Cũng nên đọc: Liệu Eren Yeager có chết trong Attack on Titan?

Attack On Titan: Tóm tắt nội dung

Anime nổi tiếng là một câu chuyện về cuộc phiêu lưu, tình bạn, sự phản bội, bi kịch và bí ẩn. Attack on Titan lấy bối cảnh ở một thế giới nơi loài người gần như bị xóa sổ hàng thế kỷ trước bởi những con quái vật hình người khổng lồ được biết đến với cái tên khổng lồ buộc con người phải nấp trong sợ hãi sau những bức tường đồng tâm khổng lồ. Điều khiến những người khổng lồ này trở nên đặc biệt kinh hoàng là sự thèm ăn thịt người của chúng được thúc đẩy bởi thứ dường như là một niềm vui hơn là đói. Để đảm bảo sự sống còn của mình, những người sống sót của nhân loại bắt đầu sống trong các hàng rào phòng thủ, dẫn đến cả thế kỷ không có một cuộc chạm trán nào với những người khổng lồ đáng sợ. Tuy nhiên, khi một người khổng lồ khổng lồ cố gắng phá vỡ bức tường bên ngoài dường như không thể phá hủy, cuộc chiến sinh tồn chống lại những kẻ ghê tởm ăn thịt người lại được khơi dậy.

khi nào manga kết thúc

Tấn công người khổng lồ

Nhân vật chính, Eren Yeager, cống hiến cuộc đời của mình để tiêu diệt các sinh vật xâm lược sau khi trải qua một mất mát cá nhân bi thảm dưới bàn tay của những sinh vật xâm lược. Anh ta làm như vậy bằng cách tham gia vào Quân đoàn Khảo sát, một tổ chức quân sự tinh nhuệ chống lại những hình người tàn ác bên ngoài bức tường an ninh. Shingeki no Kyojin hay Attack on Titan kể về câu chuyện của Eren, em gái nuôi Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert khi họ tham gia cuộc đấu tranh để tồn tại, bảo vệ nhân loại và cố gắng tìm ra phương pháp đánh bại các Titan một lần và mãi mãi trước đây các cổng còn lại tan tành.

Cũng đọc: Levi trong cuộc tấn công vào Titan: Tất cả về người lính mạnh nhất nhân loại

Tags: