Maid Sama diễn ra ở đâu? Tất cả những gì bạn cần về anime

Maid Sama là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trong giới mê phim, và nó luôn giữ vị trí thời trang bất kể năm nào. Chúng tôi xếp bộ anime này vào danh mục đánh giá thấp vì có rất ít thông tin trên Internet về bộ anime này. Hôm nay, chúng tôi đã quyết định phân tích anime này và sẽ nói về một số sự kiện, nhân vật và cốt truyện. Chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ liên quan đến Maid Sama trong bài viết này. Vì vậy, chỉ cần đọc bài báo này cho đến cuối để tìm hiểu nơi mà Maid Sama diễn ra?

Takumi Usui là nhân vật chính của bộ truyện tranh và anime Maid Sama. Anh ấy rất tài năng và yêu thầm Misaki Ayuzawa, và cuối cùng, anh ấy đã kết hôn với cô ấy. Nếu chúng ta nói về tính cách của anh ấy, Takumi là một cậu bé rất đẹp trai. Anh ta là một thanh niên cao lớn với đôi mắt xanh lục và mái tóc vàng óng. Nhiều nữ sinh trong trường Seika yêu cô ấy nhưng cuối cùng lại đau lòng vì tình yêu duy nhất của anh ấy là Misaki-San và làm mọi thứ chỉ để giành được trái tim của cô ấy. Anh ấy thực sự có một tính cách thể thao. Vì vậy, đây là tóm tắt ngắn gọn về nhân vật chính Takumi Usui của chúng ta. Bây giờ chúng ta hãy tiếp tục để biết thêm chi tiết.

Maid Sama diễn ra ở đâu? Thảo luận chi tiết về cốt truyện Maid-Sama

Maid Sama diễn ra ở hai địa điểm, cụ thể là Trường Seika Nhà hàng Maid. Takumi Usui, nhân vật nam chính, xuất hiện ở Trường Seika và làm mọi cách để giành được trái tim của Misaki-San. Ngay cả sau khi Trường học chuyển thành Trường học Co-Ed, phần lớn Nữ vẫn được sửa lại, và Misaki-San đã làm việc chăm chỉ hơn để Trường học trở thành một nơi tốt hơn cho nữ sinh. Cô cũng đã thắng thầu từ Male Side; tuy nhiên, cô không mạnh về tài chính, và gia đình cô phải gánh một khoản nợ lớn sau khi cha cô bỏ cô và gia đình cô. Để hỗ trợ gia đình, cô đã tham gia quán cà phê Người hầu gái để kiếm một số tiền,

Không lâu sau, bí mật về Misaki bị Usui, chàng trai sành điệu của trường Seika khám phá ra. Thay vì công khai bí mật của cô, anh giữ bí mật trong mình và trở thành khách hàng quen thuộc của Maid Cafe. Giữa lúc đó, Usui đã nhận được rất nhiều lời đề nghị tình yêu từ nhiều bạn nữ, nhưng anh đều từ chối tất cả chỉ vì Misaki-San. Cuối cùng thì Misaki cũng bắt đầu yêu Usui. Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đây. Về mặt kỹ thuật, rất khó để Usui chấp nhận Misaki vì anh là con trai của một Quý tộc nổi tiếng người Anh, và anh phải tìm một người có địa vị xã hội cao. Tuy nhiên, anh đã phá bỏ tất cả những di sản của gia đình và kết hôn với Misaki-San 10 năm sau đó.

Maid Sama diễn ra ở đâu?

Maid Sama

Maid Sama: Nhân vật & Diễn viên

Bây giờ chúng ta hãy nói về một số nhân vật nổi tiếng trong Maid Sama và dàn diễn viên lồng tiếng của họ. Nhân vật nam chính Takumi Usui do Nobuhiko Okamoto lồng tiếng. Misaki được lồng tiếng bởi Ayumi Fujimura. Shoichiro được lồng tiếng bởi Kazuyoshi Shiibashi. Sakura Hanazone được lồng tiếng bởi Kana Hanazawa. Ryunosuke được lồng tiếng bởi Yoshimasa Hosuya. Naoya được lồng tiếng bởi Mitsuhiro Ichiki. Shizuko Kaga được lồng tiếng bởi Yu Kobayashi. Hanoka được lồng tiếng bởi Kana Asumi. Satsuki được lồng tiếng bởi Aki Toyosaki. Erika được lồng tiếng bởi Mariya Ise. Minako Ayuzawa được lồng tiếng bởi Ayako Kawasumi. Igarashi Tora được lồng tiếng bởi Kenichi Suzumura. Subaru được lồng tiếng bởi Kana Ueda. Aoi Hyodo được lồng tiếng bởi Yuki Kaida. Vì vậy, đây là các nhân vật & đội hình diễn viên của Maid Sama.

Maid Sama diễn ra ở đâu?

Maid Sama

Suối Maid Sama ở đâu?

Bây giờ, chúng ta đã thảo luận về nhiều sự kiện và chi tiết liên quan đến Maid Sama, và bây giờ điều duy nhất còn lại là, Xem anime này ở đâu? Có bất kỳ dịch vụ miễn phí? Hãy cùng tìm hiểu.

Vì chúng tôi tại Otakukart không quảng cáo các công cụ và dịch vụ bất hợp pháp, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn các phương tiện hợp pháp để say mê bộ anime này. Bạn có thể phát trực tiếp Maid Sama từ Hulu và Crunchyroll. Cả hai nền tảng đều cung cấp phát trực tuyến anime với chất lượng cao nhất có thể với mức phí đăng ký danh nghĩa. Với đăng ký hàng tháng, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn anime chất lượng cao khác. Crunchyroll cũng hỗ trợ nội dung có quảng cáo hỗ trợ, vì vậy nếu bạn không muốn chi tiền để đăng ký. Bạn có thể phát trực tuyến phim hoạt hình có quảng cáo ở Chất lượng Chuẩn.

Chúng tôi hy vọng bạn có được những gì bạn đang tìm kiếm. Cảm ơn vì đã đọc.

Cũng đọc: Các nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 11

Tags: