Mai Zenin là từ anime nào? Tất cả về cái chết của Femme Fatale

Mai Zenin là ai? Cô ấy đến từ anime nào? Cốt truyện của cô ấy là gì, và tại sao cô ấy lại ghét chị gái Maki Zenin của mình? Mai Zenin là một nhân vật phụ trong bộ anime Jujutsu Kaisen. Cô là học sinh năm thứ hai của trường trung học Kyoto Jujutsu. Mai là một người thô lỗ và bộc trực, không ngại nói lên suy nghĩ của mình. Cô đã xúc phạm Nobara và Megumi khi gặp họ, cũng như người bạn quá cố của họ, Itadori Yuji, chỉ vì mối quan hệ cạnh tranh trong trường. Cô ấy là một người vô tư như ngay cả chị gái của mình, và Maki không được tha thứ từ cơn thịnh nộ của cô ấy.

Một số người hâm mộ ghét cô ấy, một số người hâm mộ yêu cô ấy, tuy nhiên bất chấp quan điểm cá nhân của mỗi người, không thể phủ nhận rằng Mai Zenin là một nhân vật mạnh mẽ. Dù vất vả nhưng Mai không hề khuất phục khi đối mặt với nguy hiểm và tiếp tục làm những việc phải làm. Đá vài câu chửi rủa! Cô gái của tôi, Mai, tôi chỉ muốn nói với bạn, Bạn rung chuyển! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ liên quan đến Mai Zenin, một phù thủy xấu tính thực sự và không thể phủ nhận.

Cốt truyện

Mai và Maki là chị em sinh đôi, cô là con nhỏ của gia đình phù thủy Zenin. Gege Akutami, mangaka của Jujutsu Kaisen, đã đề cập trong Fanbook chính thức của Jujutsu Kaisen rằng Mai đã đăng ký vào trường Jujutsu ở Kyoto do dòng dõi của gia đình cô ấy. Mai đã luôn phụ thuộc vào Maki từ khi còn nhỏ vì cô luôn sợ hãi những lời nguyền rủa. Mai, người không bao giờ muốn trở thành một phù thủy, đã ghét Maki khi người sau này rời bỏ gia đình vì nguyện vọng của cô. Chính vì quyết định này của Maki mà Mai cũng bị trưởng tộc ép vào nghề gia đình.

Mối quan hệ với em gái, Maki Zenin

Sự non nớt và thái độ kinh khủng của Mai là kết quả của chấn thương tâm lý khi cô bị ép buộc vào nghề của Ma thuật Jujutsu. Hai chị em sinh đôi từng là đối tượng phân biệt giới tính trong gia đình Zenin. Không chỉ vậy, họ còn thường xuyên bị chế giễu vì sở hữu ít hoặc không có năng lượng bị nguyền rủa. Vì vậy, không ai trong số họ có thể đạt được bất kỳ khả năng jujutsu nào từ tộc Zenin. Mặc dù Mai đã làm hòa với hoàn cảnh của mình, nhưng Maki muốn có một cuộc sống tốt hơn cho mình. Vì vậy, Maki đã thất hứa với Mai rằng cô sẽ không bao giờ rời bỏ cô, để trở thành một phù thủy Jujutsu. Kết quả là Mai phải làm theo để tránh sự đối xử khủng khiếp từ gia đình và theo đuổi chính cái nghề đã gây ra ác mộng cho cô.

Mai Zenin

Maki và Mai

Ban đầu, Mai đổ lỗi cho Maki về tất cả nỗi kinh hoàng mà cô ấy phải trải qua. Tình yêu mà cô dành cho em gái đã biến thành sự oán hận. Mai tin rằng Maki là nguyên nhân gây ra cuộc đấu tranh của cô vì cô sẽ không bao giờ phải trở thành một phù thủy nếu sau này không bao giờ rời khỏi gia đình. Mặc dù trong lòng căm phẫn, Mai vẫn rất yêu thương em gái mình, thể hiện rõ qua sự hy sinh của cô dành cho Maki.

Kỹ thuật Jujutsu

Mai là một phù thủy cấp 3 với khả năng thuật thuật tốt. Cô sử dụng một khẩu súng lục với những viên đạn được truyền năng lượng bị nguyền rủa để hạ gục đối thủ của mình. Mặc dù cư xử như thể cô ấy mạnh hơn chị gái mình, nhưng trên thực tế, Mai không thể sánh được với Maki, người có năng lực thể chất vượt trội. Kỹ thuật bị nguyền rủa của cô cũng có những hạn chế mạnh mẽ, cô chỉ có thể sử dụng nó một lần mỗi ngày. Mai được cho là sử dụng Six-Shooter Revolver để đánh lừa đối thủ tính sai giới hạn thực tế của cô. Khi họ nghĩ rằng cô ấy đã bị đánh bại, cô ấy đã sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình để tạo ra một hiệp thứ bảy bất ngờ sau khi sử dụng sáu đầu tiên của cô ấy.

Mai chết như thế nào?

Mai chết trong chương 149 của manga khi Maki và Mai bị bỏ rơi để chết trong căn phòng đầy những lời nguyền của cha họ. Mai cố gắng cứu Maki bằng cách cho cô ấy nguồn năng lượng bị nguyền rủa mà cô ấy cần. Do đó, cô ấy chết một cách đau lòng khi nói với Maki điều ước sắp chết của cô ấy là cả gia đình Zenin bị tiêu diệt. Cô ấy yêu cầu Maki thực hiện điều ước cuối cùng của mình với sức mạnh mà cô ấy đã trao cho cô ấy. Sự hy sinh của Mai khiến Mai trở nên mạnh mẽ hơn nhiều lần so với lúc ban đầu.

Về Jujutsu Kaisen

Tóm tắc: Jujutsu Kaisen là một bộ anime hài, hành động, phiêu lưu và siêu nhiên xoay quanh nhân vật chính Itadori Yuuji. Khi một Yuji ngu dốt tình cờ gặp phải một vật bị nguyền rủa, những ngày bình yên khi còn là một học sinh trung học đã thay đổi theo chiều hướng tồi tệ nhất. Vật thể bị nguyền rủa được tiết lộ là một ngón tay thuộc về quỷ Sukuna Ryoumen, Vua của những lời nguyền. Khi Yuji không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiêu thụ ngón tay bị nguyền rủa, anh ta bị buộc vào thế giới của Lời nguyền, là những sinh vật khủng khiếp được tạo ra từ lòng căm thù và tiêu cực của con người. Itadori, do đó, bắt đầu cuộc phiêu lưu nguy hiểm của mình với tư cách là một Pháp sư Jujutsu sau khi được giới thiệu đến một vương quốc chưa được biết đến với nền văn minh nhân loại.

Mai zenin là từ anime nào

Jujutsu Kaisen

Có sẵn trên: Crunchyroll, Netflix

Cũng đọc: Gojo đến từ Anime nào? Tất cả về The Overpowered Character

Tags: