Madara sẽ chết trong Naruto? Tất cả về Đối thủ của Hashirama

Trong suốt bộ truyện Naruto, Madara Uchiha là kẻ thù chính. Sự hợp lý và nhạy cảm của Hashirama Senju liên tục thách thức Madara vì khuynh hướng tự cao tự đại của anh ta. Tuy nhiên, ngoài mối thù của anh ta với Hashirama, bản chất lôi kéo và ích kỷ của anh ta cuối cùng sẽ gây ra xung đột trong chính gia tộc của anh ta. Khi anh ấy giúp xây dựng Konohagakure (Ngôi làng ẩn trong những chiếc lá), anh ấy đã bị đuổi khỏi gia tộc của mình. Mặc dù là một thiên tài, Madara không bắt đầu cuộc sống của mình như chúng ta đã biết. Ông ấy nghĩ chỉ cần bạn có quyền lực, bạn có thể sống lâu hơn những người đồng trang lứa. Khi anh lớn hơn, sự ngây thơ của Madara sẽ mất dần đi khi anh thu hút sức mạnh từ sức mạnh mà anh rút ra từ vũ trụ mà anh sinh ra. Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi. Madara sẽ chết trong Naruto?

Trong suốt bộ truyện Naruto, đã có rất nhiều trường hợp mà cái chết của Madra đã được thảo luận. Madara là một trong những thành viên mạnh nhất của Gia tộc Uchiha, vì vậy bạn có thể tưởng tượng lửa là nguyên tố anh ấy lựa chọn. Mặt khác, Madara coi thường lửa và tin rằng gió phù hợp với tính cách và cách cư xử của mình hơn. Những câu nói độc ác của Madara là một trong những câu nói đáng nhớ nhất trong số các nhân vật phản diện của Naruto. Với những câu nói bất hủ này, Madara sẽ đi vào lịch sử Naruto với tư cách là một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất mọi thời đại.

Senju, Uchiha và các gia tộc liên kết của họ đã cùng nhau thành lập một cộng đồng hòa bình, nơi trẻ em sẽ không bao giờ phải bỏ mạng trong chiến đấu. Madara và Hashirama nối lại mối quan hệ thời thơ ấu của họ, và Madara đặt tên cho khu định cư là làng Lá sau khi xem nó qua một chiếc lá. Trong khi Hashirama hình dung sự hợp tác với những ngôi làng mới thành lập khác. Madara đang cố gắng giành quyền kiểm soát để thế giới ninja được hòa bình.

Cái chết đầu tiên của Madara

Người Uchiha đã có Viên đá, chứa lịch sử shinobi trong nhiều thế kỷ. Madara đã có thể hiểu đủ điều đó để biết về chu kỳ bất tận của hòa bình thất bại và trận chiến giữa Uchiha và Senju, nhưng cũng là một phương pháp thống nhất thế giới. Biết được điều này, Madara tuyên bố Konoha là một thất bại. Anh ta đã cố gắng thuyết phục gia tộc của mình và thậm chí cả Hashirama, nhưng không ai chịu nghe. Madara đã chọn cách chạy trốn khỏi làng, tấn công Konoha nhiều lần trước khi quay trở lại với Cửu vĩ hồ ly để đối đầu với Hashirama. Họ đã chiến đấu cho đến cuối cùng, và xung đột kết thúc ở Thung lũng tận cùng. Hashirama cuối cùng đã giết Madara.

Tin tức về cái chết của Madara lan truyền nhanh chóng. Tuy nhiên, anh ta đã thiết lập một Izanagi để kích hoạt sau khi anh ta chết, điều chỉnh thực tế và hồi sinh anh ta để đổi lấy thị lực mắt phải của anh ta. Black Zetsu đã tìm thấy xác của Madara và giấu bên trong anh ta, lừa anh ta tin rằng anh ta đã tạo ra nó. Anh ta sống lại và đi ở ẩn. Với chiến tích từ cuộc chiến với Hashirama: một ngụm thịt của Hashirama mà anh ta cấy vào vết thương của mình, anh ta đã có thể đánh thức Rinnegan và triệu hồi Tượng Gedo.

Nhưng chính động lực sống của Madara đã cho phép anh ta đến 120 tuổi trước khi chết. Madara nhận ra rằng mình đã giành được quyền lực quá muộn trong cuộc đời, với cơ thể yếu ớt và già nua không có khả năng thực hiện những điều mình mong muốn. Kế hoạch dự phòng của anh ta là sống càng lâu càng tốt để huấn luyện Obito và biến anh ta thành người lính hoàn hảo, Tobi.

Cũng nên đọc: Naruto Shippudden: Itachi gia nhập Anbu ở độ tuổi nào?

Madara thực sự chết khi nào?

Madara tìm thấy một Obito bị thương nặng trong Chiến tranh Shinobi III. Madara đã chăm sóc cho anh ta, nhưng anh ta đã đặt một Thẻ Lời nguyền Cá nhân Cấm trong tim như một vật bất ly thân phòng trường hợp Obito quay lại chống lại anh ta. Cho đến lúc đó, Madara cố gắng làm hỏng Obito. Tuyệt vọng, Obito đề nghị kỹ năng của mình cho Madara. Với Obito, Madara tiết lộ quá khứ của Hiền nhân, kế hoạch Eye of Moon của anh ta và các kỹ thuật khác nhau mà Obito sẽ cần để tiến về phía trước. Cuối cùng, anh ta để lại Black Zetsu, một đại diện cho ý định của anh ta, để giúp Obito đạt được mục đích này. Madara sau đó tách mình ra khỏi Ma tượng và đặt cho Obito tên của mình: Madara Uchiha. Madara thực sự chết ở tuổi 120 sau khi hoàn thành tâm nguyện của mình.

cái chết của madara

Madara 120 tuổi

Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư: Cái chết cuối cùng của Madara

Gây ra sự tàn phá giữa các lực lượng Shinobi đồng minh, Kabuto sử dụng Mu để gọi Madara đến chiến trường trong Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ tư. Madara ban đầu cho rằng mình đã được tái sinh thông qua Ngoại đạo của Nagato – luân hồi của Kỹ thuật Thiên kiếp nhưng nhanh chóng nhận ra rằng mình đã được tái sinh bởi Chuyển sinh ở Thế giới Không thuần khiết. Madara tuyên bố mình là vị cứu tinh của thế giới, cứu nó khỏi chính nó bằng cách thay thế các địa ngục trong thực tế bằng các thiên đường trong mơ. Tuy nhiên, Black Zetsu đâm sau lưng anh ta khi anh ta tuyên bố chiến thắng. Black Zetsu nói rằng đó là mong muốn của Kaguya và anh ta đã lợi dụng anh ta để khiến cô ấy hồi sinh. Điều này buộc Madara phải hấp thụ chakra của những người bị mắc kẹt trong Tsukuyomi Vô cực. Ngay sau đó, Madara thu nhỏ lại cho đến khi Kaguya hồi sinh xuất hiện ở vị trí của anh ta. Do đó Madara chết lần cuối cùng và cũng là lần cuối cùng.

Phần kết luận

Đây là dấu chấm hết cho di sản của Madara. Trước khi Madara chết lần thứ hai, anh đã giải quyết những khác biệt của mình với Hashirama. Trong khi lý tưởng hòa bình của anh ấy đã biến mất, anh ấy thông báo với anh rằng giấc mơ của Hashirama sẽ tiếp tục. Sau đó, Hashirama sẽ thông báo với Madara rằng, bất chấp tất cả những gì họ đã trải qua, anh vẫn coi Madara, một người bạn. Madara đã đồng ý điều này với hơi thở cuối cùng trước khi qua đời.

cái chết của madara

Chế độ Jinjuruki mười đuôi của Madara

Cũng nên đọc: Itachi sẽ chết trong Naruto? Uchiha Ai đã cứu ngôi làng sau khi chết đã được thảo luận

Tags: