Madara đã đánh thức Rinnegan bằng cách nào? Tất cả về Uchiha Madara

Rinnegan là dojutsu mạnh nhất trong tất cả các anime Naruto, cho phép người sử dụng nó sử dụng sức mạnh của Chúa. Người sử dụng hai rinnegan có thể tiếp cận sức mạnh của Sage của sáu con đường. Có rất nhiều nhân vật sử dụng Rinnegan trong bộ truyện Naruto, và người sử dụng Rinnegan phổ biến nhất là Madara Uchiha. Anh ấy là người đã cấy Rinnegan vào mắt Nagato khi anh ấy mới chập chững biết đi và khiến Obito vỡ mộng để bước đi trên con đường của anh ấy cho đến khi anh ấy sống lại. Hôm nay chúng ta sẽ Phân tích Cách Madara đánh thức Rinnegan của mình và sức mạnh của Rinnegan là gì? Vậy hãy bắt đầu.

Madara Uchiha là nhân vật phản diện chính thứ hai của anime Naruto Shippuden sau Kaguya Otsusuki. Anh ta là người đã khiến Obito vỡ mộng khi làm việc thay cho anh ta. Madara và Hokage đệ nhất, Hashirama đã tạo ra ngôi làng ẩn mình trong chiếc lá để giải quyết các cuộc tranh giành nhiều thế hệ giữa các gia tộc nhưng sau đó, Madara bị Black Zetsu làm cho vỡ mộng. Madara cuối cùng đã bị Hashirama đánh bại nhiều lần, nhưng khi anh ta sắp chết vì cái chết tự nhiên của mình, anh ta đã nghĩ ra một kế hoạch để thực hiện tham vọng của mình và được hồi sinh một lần nữa. Anh ta đã sử dụng Obito và khiến anh ta rơi vào tuyệt vọng. Sau đó, Obito tạo ra Akatsuki và sau đó hồi sinh Madara trong cuộc chiến Shinobi lần thứ tư. Đây là lý lịch hoàn chỉnh của Uchiha Madara. Bây giờ quay lại chủ đề chính của chúng ta.

** Hãy coi chừng những kẻ phá hoại nặng nề phía trước! **

Madara đã đánh thức Rinnegan bằng cách nào?

Khi Madara chiến đấu với Hashirama, anh ta đã xé một ít thịt trên Cơ thể Hashirama từ trận chiến. Nhưng cuối cùng Ngài chết trong trận chiến đó. Nhưng khi ở trong lăng mộ, anh ta đã sử dụng nhẫn thuật bị cấm, Izanagi, giúp anh ta sống lại một lần nữa, nhưng như chúng ta đã biết, Sau khi sử dụng Izanami hoặc Izanagi, thị lực của người dùng sẽ biến mất vĩnh viễn. Đây là điều kiện để sử dụng Thuật đó. Sau khi sử dụng Jutsu này, thị lực bên trái của anh ấy đã biến mất và cuối cùng anh ấy chỉ còn một mắt. Khi gần đến cái chết tự nhiên của mình, anh đã tìm cách đánh thức Rinnegan của mình và lấy lại thị lực. Anh ấy đã cấy đôi mắt đó cho Nagato để ngăn chúng bị lãng phí và cuối cùng đến được với Obito.

Madara đã đánh thức Rinnegan bằng cách nào?

Uchiha Madara với Rinnegan

Vì vậy, đây là cách Madara đánh thức Rinnegan của mình.

Cũng nên đọc: Naruto có thể tạo ra bao nhiêu bản sao? Jutsu tối thượng của Knucklehead Ninja hiếu động

Sức mạnh của Rinnegan Giải thích chi tiết:

Vì chúng ta đã nói nhiều về Rinnegan trong phần trên, hãy nói về sức mạnh của nó và lý do tại sao mọi nhân vật phản diện đều chiến đấu vì Rinnegan vào thời điểm chiến tranh. Rinnegan cho phép người dùng sử dụng, con đường Asura, con đường Người, con đường Động vật, con đường Ngạ quỷ, con đường Naraka và con đường bên ngoài. Người sở hữu cả Rinnegan có thể hồi sinh ngay cả người đã chết bằng cách sử dụng Rinne-rebirth jutsu. Người sở hữu Rinnegan có thể dễ dàng điều khiển bất kỳ ai bằng cách sử dụng các thanh Chakra. Có một số Quyền hạn mà người dùng có thể thực hiện, điều này khiến người đó thực sự trở thành GOD.

Madara đã đánh thức Rinnegan bằng cách nào?

Rinnegan

Ngoài ra, hãy đọc: Jujutsu Kaisen Anime On là chương gì? Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt kịp với manga

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden Anime:

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Masashi Kishimoto. Anime bắt đầu với một cậu bé Naruto, lớn lên mà không có cha mẹ bên cạnh và cuối cùng bị cả làng xa lánh vì con cáo chín đuôi bị phong ấn bên trong cậu. Mọi người đều coi anh ta là một sinh vật vô giá trị, người nên chết vì lợi ích của làng. Dù sau bao nhiêu vấp ngã, anh vẫn quyết định đứng lên vì bản thân và quyết định trở thành Hokage của làng vào một ngày không xa. Khi bộ phim tiếp tục phát triển, anh ấy tìm thấy nhiều người tuyệt vời đã chấp nhận anh ấy như một gia đình. Ban đầu, anh tập luyện dưới sự hướng dẫn của Kakashi Hatake, và sau đó, anh trở nên mạnh mẽ hơn dưới sự huấn luyện của Sanin huyền thoại, Master Jiraya. Cuối truyện, anh trở thành Hokage đệ thất của làng Lá và có một gia đình. Đây là câu chuyện về Uzumaki Naruto.

Madara đã đánh thức Rinnegan bằng cách nào?

Naruto ở chế độ hiền nhân

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Cảm ơn vì đã đọc nó.

Ngoài ra, hãy đọc: Itachi già như thế nào khi giết tộc của mình? Về Itachi Uchiha thời trẻ

Tags: