Ma cà rồng chết trong vô thời gian Tập 7: Ngày phát hành, bản xem trước và tóm tắt

The Vampire-Dies in No Time Tập 7 tiết lộ sự xuất hiện của một ma cà rồng bí ẩn mà ma cà rồng Draluc sợ nhất. Draluc và Thợ săn ma cà rồng, Ronaldo tận hưởng một ngày yên bình và nghĩ rằng họ sẽ không gặp rắc rối. Draluc thích chơi game sau khi nhận ra không có việc gì. Nhưng một ma cà rồng khác đến và vào nhà trong khi hét vào mặt họ. Anh ta yêu cầu họ nhanh lên và giấu anh ta Draluc muốn tiết lộ Vampire đó là ai. Nhưng anh ấy bảo anh ấy để dành phần giới thiệu cho sau này. Từ tập mới nhất của The Vampire-Dies trong No Time, Draluc gợi ý rằng hãy giấu anh chàng bí ẩn bên trong trần nhà.

Cả hai cùng trốn bên trong trần nhà với một ngọn đuốc, và Ronaldo hỏi anh chàng rằng anh ta là ai và tại sao anh ta lại bị truy đuổi. Anh chàng nói với họ rằng hãy im lặng kể từ khi cô ấy ở đây. Một phụ nữ mũm mĩm bước vào Trụ sở Thợ săn và nhận thấy rằng cô ấy không có xung quanh anh chàng mà cô ấy đang tìm kiếm. Cô ấy hỏi Adamppi ở đâu, và Draluc nhìn thấy cô ấy và tan chảy. Cô nàng mũm mĩm muốn Aadamppi cắn mình. Nhưng không ai trả lời cô ấy, và cô ấy tự hỏi liệu họ có phải là những kẻ hút máu muộn màng hay không. Cô nương muốn biến thành ma cà rồng và ở lại với Adamppi.

Cô ấy rời khỏi phòng, và Ronaldo tự hỏi tại sao một cô gái mũm mĩm như thế lại theo đuổi Adamppi. Anh ta tiết lộ rằng anh ta là Adam, nhưng người phụ nữ đó gọi anh ta là Adamppi vì tình yêu. Ronaldo tự hỏi tại sao một ma cà rồng lại đến nhờ Thợ săn ma cà rồng giúp đỡ. Draluc muốn biết về người phụ nữ dũng cảm đã đến. Adam tiết lộ rằng nó bắt đầu vào hai tháng trước khi anh ấy đói khi đi dạo quanh Shin-Yokohama, và anh ấy nhìn thấy một cô gái trông ngon lành dễ thương. Adam nghĩ rằng nếu anh ta kết bạn với cô gái đó, cô ấy sẽ cho phép anh ta hút máu của mình.

Trước đó trong The Vampire-Dies in No Time Episode 6

Adam nhận ra rằng cô gái dễ thương mà anh ấy đang nói chuyện là một cô gái mũm mĩm, người đã trả lời và hỏi liệu anh ấy có đang tán tỉnh cô ấy không. Anh nhận ra rằng người phụ nữ mũm mĩm đã nghĩ sai khi anh nói chuyện với cô gái dễ thương. Người phụ nữ nói với Adam rằng anh ấy thuộc về cô ấy và tiết lộ rằng cô ấy là Maremi Gekkoin. Kể từ ngày đó, Maremi đã đuổi theo Adam, người muốn tránh xa cô và muốn số của anh ta. Adam cảm thấy mệt mỏi khi chạy và nói với Maremi rằng anh ta là ma cà rồng.

Ma cà rồng chết trong thời không tập 7

Ma cà rồng chết ngay lập tức

Anh ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ từ bỏ anh ấy, nhưng cuối cùng cô ấy lại hiến dâng giọt máu của mình. Maremi tiếp tục đuổi theo Adam trong khi bảo anh ta hút máu cô. Adam yêu cầu Ronaldo giúp anh ta, và Ronaldo tự hỏi liệu Maremi có yêu anh ta không và bảo Adam hãy về nhà. Anh ta nhận ra rằng cuối cùng anh ta có thể bị mắc kẹt khi giúp đỡ Adam. Adam cầu xin họ giúp anh ta. Draluc bước xuống và Maremi quay lại vì cô ấy đang giả vờ rằng mình đã rời đi. Cô ấy ôm Draluc và nói rằng đó không phải là Adamppi của cô ấy.

Adam nói với Ronaldo rằng Maremi trở nên hung dữ khi tình yêu của cô ấy lớn lên. Ronaldo tự hỏi làm thế nào anh ấy có thể giúp Adam và Adama đề nghị rời khỏi đất nước mà không để Maremi nhìn thấy anh ấy. Ronaldo quyết định giúp anh ta bằng cách sử dụng lối đi bí mật. Nhưng cô ấy đã nghe thấy và chặn đường của họ. Adam bỏ chạy, và cô đuổi theo anh ta trong khi yêu cầu anh ta cắn cô. Maremi đẩy Adam ra khi chiếc xe tải chuẩn bị tông vào anh ta, và nó đã tông vào cô. Adam hỏi cô tại sao cô lại cứu anh, và cô trả lời rằng anh chưa bao giờ gọi cô là xấu xí. Anh ta cắn cô ấy vì cô ấy sắp chết, cô ấy biến thành ma cà rồng.

Ngày phát hành tập 7 của Ma cà rồng chết

Tập 7 của The Vampire-Dies in No Time sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2021. Maremi đã trở thành Nữ hoàng Ma cà rồng và Adam phải lòng cô ấy. Cả hai cùng nhau rời xa gia đình để xây dựng gia đình mới. Ronaldo học được rằng tình yêu giải quyết mọi thứ. Adama đến thăm họ vào ngày hôm sau và yêu cầu họ giúp anh tập thể dục; Ronaldo bảo anh ấy hãy đi. Ronaldo và Draluc tham gia cuộc thi Ma cà rồng và giành chiến thắng. Cùng xem chi tiết chính thức của The Vampire-Dies in No Time Episode 7.

Ma cà rồng chết trong thời không tập 7

Ma cà rồng chết ngay lập tức

Xem Ma cà rồng chết trong không thời gian tập 7 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Vampire-Dies in No Time tập 7 trên ANIPLUS & Funimation lúc 11:00 PM JST. Ở các quốc gia khác hoặc Vương quốc Anh, bạn có thể xem trực tuyến The Vampire-Dies in-No-Time Episode 7 trên iQIYI (EN) & Wakanim (DE). Ma cà rồng chết trong thời gian không có thời gian phát hành tập mới nhất trực tuyến vào thứ Hai. Hãy gặp nhau khi The Vampire-Dies in No Time Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Black Clover Chương 313: Ngày phát hành, bản xem trước và đọc ở đâu.

Tags: