Ma cà rồng chết trong vô thời gian Tập 6: Ngày phát hành & bản xem trước

Ma cà rồng chết trong thời không tập 6 tiết lộ về Ma cà rồng với Cấp độ A, Tsujigiri Nagiri, đã xuất hiện trong thị trấn. Siêu tân tinh Hinaichi đã đến thăm Hiệp hội Thợ săn Ma cà rồng và có cuộc gặp gỡ với các Thợ săn Ma cà rồng. Hinaichi kể cho họ nghe về Nagiri, người đã chém các nạn nhân bằng một lưỡi dao hình thành từ máu của mình. Từ tập mới nhất của Ma cà rồng chết trong thời không, Hianichi yêu cầu Hiệp hội Thợ săn hợp tác với họ và bắt Nagiri. Cô cũng tiết lộ rằng Nagiri đã sử dụng cùng một lưỡi dao để hút máu nạn nhân. Nhưng Nagiri là một ma cà rồng bất tử, anh ta che giấu trái tim của mình vì đó là điểm yếu của anh ta.

Hinaichi nói thêm rằng nếu họ phá hủy trái tim của Nagiri, họ có thể ám sát anh ta, nhưng anh ta đã khóa trái tim của mình ở đâu đó, và họ không thể xác định được nó. Họ quyết định bắt Hinaichi và tra tấn anh ta cho đến khi anh ta nói cho họ biết nơi anh hs giấu trái tim của mình. Hinaichi nhờ người vĩ đại của Vampire Hunters giúp cô đánh bại Nagiri và bảo vệ thị trấn. Vampire Draluc không có mặt trong cuộc họp, và anh ấy tự hỏi Ronaldo và các Thợ săn ma cà rồng khác sẽ đi đâu vào giờ này. John đang đào hố, và Draluc đang đợi Ronaldo xuất hiện.

John tìm thấy một thứ trông giống như một chiếc rương kho báu, và Draluc quyết định lấy nó. Draluc và Jonh về nhà, và Vampire-Tsujigiri Nagiri xuất hiện phía sau họ. Nagiri nhận ra rằng Draluc là Ma cà rồng đáng sợ nhất, và anh ta là Vua của Ma cà rồng. Anh quyết định không đối đầu với anh ta và nhận thấy rằng Draluc đã mang quan tài của anh ta đi. Nagiri tự hỏi liệu Thợ săn với khả năng điều tra có thể làm cho quan tài của anh ta biến mất hay không. Những chàng trai gặp Draluc tin rằng tất cả ma cà rồng đều yếu ớt và đối đầu với Nagiri.

Trước đó trong The Vampire Chết trong Không Thời gian tập 5

Nagiri tự hỏi liệu ba cậu bé có muốn trở thành bữa ăn của anh ấy không. Các chàng trai muốn thoát khỏi Nagiri vì họ đã nghe tin đồn rằng anh ta đang gây ra hỗn loạn trong thị trấn. Nagiri rất tức giận khi các chàng trai trêu chọc mình. Anh ta triệu hồi thanh kiếm máu của mình và muốn xuyên thủng anh ta. Nhưng nó đã thất bại vì Draluc đánh rơi con búp bê có trái tim của mình và Nagiri gục ngã. Draluc bước lên đầu con búp bê, và Nagiri bắt đầu cảm thấy đau đớn. Các chàng trai không thể tin rằng Nagiri là Ma cà rồng giết người, nhưng anh ta thậm chí không thể chạm vào họ.

Ma cà rồng chết trong thời không tập 5

Ma cà rồng chết ngay lập tức

Họ bắt đầu trừng phạt và đá anh ta. Draluc cũng đang chơi với con búp bê đó, và điều đó khiến Nagiri trở nên yếu ớt. Các chàng trai nghĩ rằng Nagiri không nguy hiểm và Draluc tốt hơn anh ta. Họ nhận thấy Nagiri cảm thấy đau đớn khi không chạm vào anh ta và tin rằng lời nói của họ xuyên qua anh ta như một thanh kiếm tốt. Hai cây bút màu và keo và bắt đầu tô màu cho khuôn mặt của mình. Nagiri nhận ra rằng điều này chưa bao giờ xảy ra với anh ấy và không ai có thể gây rối với anh ấy. Anh từng hạ gục những cảnh sát xả súng cho đến khi hết đạn.

Nagiri cố gắng đứng dậy để chém họ, nhưng anh thấy rằng các chàng trai không có ở đó. Anh quyết định lấy lại con búp bê đó vì con người sẽ coi anh như rác rưởi. Draluc đến Hiệp hội Thợ săn và thấy rằng Ronaldo không có ở đó. Nhưng anh ta muốn cho anh ta thấy những gì anh ta đã tìm thấy với John. Draluc quyết định đợi Ronaldo và Koyuki giúp anh ta một ít thức ăn. Nagiri cảm nhận được con búp bê của mình và định đi lấy nó, nhưng anh đã nhìn thấy Bộ phận Điều khiển Ma cà rồng và trốn đi. Nagiri cho rằng Hinaichi là một kẻ yếu đuối và quyết định cắt đầu cô ấy.

Ma cà rồng chết trong thời gian không có tập 6 Ngày phát hành

The Vampire Dies in No Time Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Kyoki đánh rơi trà, đốt con búp bê đó và Hinaichi nhìn thấy Nagiri đang lăn trên đường. Honaichi nghĩ rằng Nagiri là một người đàn ông bất lực, nhưng cô ấy nhận ra rằng đó chính là Nagiri. Draluc tiếp tục đánh con búp bê, và Nagiri cảm thấy đau đớn. Draluc vạch áo cho con búp bê khỏa thân, và Hinaichi tự hỏi liệu cô có gặp một ma cà rồng biến thái hay không. Họ đã bắt được Nagiri và biến anh ta trở lại thành con người. Ronaldo đã đưa anh ta vào và để mắt đến anh ta. Cùng xem chi tiết chính thức của The Vampire Dies in No Time Episode 6 nhé.

Ma cà rồng chết trong thời không tập 5

Ma cà rồng chết ngay lập tức

Cũng nên đọc: Những cô gái Yandere hay nhất trong loạt phim hoạt hình đáng xem

Xem Ma cà rồng chết trong thời không tập 5 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Vampire Dies in No Time tập 6 trên ANIPLUS & Funimation lúc 11:00 PM JST. Ở các quốc gia khác, Vương quốc Anh và những quốc gia khác, bạn có thể xem trực tuyến The Vampire Dies in-No-Time Episode 6 trên iQIYI (EN) & Wakanim (DE). Ma cà rồng chết trong không thời gian sẽ trực tuyến vào thứ Hai. Hãy gặp nhau khi The Vampire Dies in No Time Episode 6 được phát hành.

Cũng nên đọc: 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: