Ma cà rồng chết trong thời gian không tập 9: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Ma cà rồng chết trong không thời gian tập 9 tiết lộ Vampire Dracul biến thành một con dơi tử tế. Dracul nghĩ rằng anh ấy có thể cho Ronaldo và John xem bộ dạng mới của anh ấy, nhưng anh ấy nhận ra rằng cả hai đã đi mua sắm. Anh quyết định đi theo họ, nhưng không mở được cửa. Ma cà rồng chết trong thời gian không tiết lộ Vampire Hunter và Dracul làm việc cùng nhau để giải quyết các sự cố của Vampire. Trong tập mới nhất của The Vampire Dies in No Time, Hinaichi nhận thấy những con chim bồ câu đang tụ tập trên đường phố và tự hỏi tại sao nhưng cô lại nghe thấy một giọng nói đang cố gắng đuổi những con chim bồ câu đó đi.

Cô cứu chú dơi đang bị bồ câu bắt nạt và cho rằng chú dơi còn mới và chưa quen với những người xung quanh. Dracul muốn tiết lộ rằng đó là anh ta, nhưng Hinaichi bắt đầu ôm lấy anh ta và nói rằng anh ta rất dễ thương. Anh nhận ra rằng Hinaichi sẽ đối xử tốt với anh nếu anh giữ im lặng, và cô quyết định đi cùng anh. Hinaichi đặt anh ta lên ngực cô, và Draluc nhận ra rằng anh ta phải giữ nguyên chỗ cũ nếu không sẽ vào sâu hơn. Cả hai đến một tòa nhà lớn, và Dracul tự hỏi ngôi nhà của Hinaichi trông như thế nào. Nhưng anh ấy đã rất ngạc nhiên khi anh ấy có cùng một bảng tên của Sở cảnh sát Shin-Yokohama.

Hinaichi nói rằng cô ấy sẽ kiểm tra xem con dơi có phải là ma cà rồng hay không, và Draluc tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với anh ta. Họ bước vào tòa nhà, và Hinaichi đi đến phòng của bộ phận kiểm soát ma cà rồng. Draluc nhận ra rằng nếu Hinaichi phát hiện ra đó là anh ấy, cô ấy sẽ không bao giờ nói chuyện với anh ấy vì cô ấy sẽ nghĩ rằng anh ấy đã cố gắng lừa cô ấy. Họ gặp Handa, một ma cà rồng, và Hinaichi nghĩ rằng Handa sẽ giúp họ tìm ra con dơi có phải là ma cà rồng hay không.

Trước đó trên The Vampire Chết tiệt trong thời gian không có tập 8

Handa cầm lấy con dơi và phát hiện ra rằng đó là Dracul, nhưng Dracul cầu xin anh ta đừng tiết lộ sự thật. Handa nói với Hinaichi rằng đó là cua và Hinaichi tự hỏi loại cua nào trông giống dơi. Sagyo bảo Handa đừng lừa họ nữa vì đó là một con dơi. Handa nói với cả hai rằng anh ta không nói dối và mẹ anh ta đã dạy anh ta không được nói dối vì điều đó thật khủng khiếp. Draluc cho rằng Handa thật tệ khi nói dối. Handa chứng minh cho cả hai thấy rằng đó là một con cua mặc dù nó không phải. Draluc sợ hãi và biến thành cát, nhưng Handa đã giấu anh ta.

Ma cà rồng chết trong thời không tập 9

Ma cà rồng chết ngay lập tức

Sagyo tự hỏi liệu anh có nhìn thấy tro Hinaichi đã kiểm tra và nói rằng con cua đã biến thành một thứ gì đó thô thiển. Handa cho biết thêm rằng đó là dung nham cua nở ra từ trứng. Hinaichi tự hỏi điều gì đã xảy ra với con cua khổng lồ, và Handa tiết lộ rằng số phận của cha mẹ là cái chết khi đứa trẻ được sinh ra. Bộ ba tranh cãi về điều đó vì Handa đang thay đổi câu chuyện của mình. Sagyo chọn Dracul và nói rằng anh ấy trông có vẻ như một chiếc dây nịt, nhưng anh ấy là ma cà rồng. Thuyền trưởng đến và đưa Dracul đi.

Đội trưởng hỏi người dơi liệu anh ta có phải là Dracul từ chỗ của Thợ săn Ronaldo trong căn phòng khác không. Dracul đồng ý, và anh ấy giải thích tại sao anh ấy lại cư xử như một con cua trước mặt Hinaichi. Đội trưởng tiết lộ rằng anh ấy đã biết ngay từ đầu vì có một Ma cà rồng từ chỗ của Ronaldo có khả năng biến hình khủng khiếp. Hinaichi đến và sợ hãi Dracul, người đã mang hình dạng thật của mình. Sau đó, Dracul trở về nhà và cố gắng cho Ronaldo thấy rằng anh đã biến thành cát. Nhưng Ronaldo tỏ ra không hứng thú và quyết định đem thùng rác bỏ đi. Phát hiện về vụ bắt cóc trẻ em đã và đang xảy ra.

Ma cà rồng chết trong thời gian không có tập 9 Ngày phát hành

The Vampire Dies in No Time Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Ronaldo và Dracul đã thu thập thông tin về vụ bắt cóc trẻ em. Nhưng kẻ bắt cóc không yêu cầu bất cứ điều gì. Ronaldo tin rằng cùng một thủ phạm thực hiện tất cả các vụ bắt cóc. Nagiri đã cứu John khỏi tay thủ phạm, và các thợ săn ma cà rồng đã giải cứu tất cả những đứa trẻ. Cùng xem chi tiết chính thức của The Vampire Dies in No Time Episode 9 nhé.

Ma cà rồng chết trong thời không tập 9

Ma cà rồng chết ngay lập tức

Cũng nên đọc: 15 nhân vật thông minh nhất trong Anime & Manga của Tiến sĩ Stone – Được xếp hạng vào năm 2021

Xem Ma cà rồng chết trong thời không tập 9 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Vampire Dies in No Time tập 9 trên ANIPLUS & Funimation lúc 11:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The Vampire Dies in No Time Episode 9 trên iQIYI (EN) & Wakanim (DE) ở nhiều quốc gia khác nhau. Tập mới của The Vampire Dies in No Time sẽ được phát trực tuyến vào thứ Hai. Hãy gặp nhau khi The Vampire-Dies in No Time Episode 9 được phát hành.

Cũng nên đọc: 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 8 Bị hoãn

Tags: