Ma cà rồng chết trong không thời gian Tập 5: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Sự xuất hiện của một ma cà rồng voi bắt đầu với The Vampire Dies in No Time Episode 5, với Vampire Hunter Ronaldo bị sốc sau khi nhìn thấy những sinh vật kỳ lạ đến văn phòng của mình. Draluc nghe thấy tiếng la hét của Ronaldo và tiến đến xem chuyện gì đang xảy ra. Anh ta phát hiện ra rằng đó là một ma cà rồng voi cũng khiến anh ta sợ hãi đến chết. Draluc biến thành cát và sau đó hồi sinh sau khi nhìn thấy một ma cà rồng voi. Từ tập mới nhất, The Vampire Dies in No Time Episode, ma cà rồng voi thừa nhận rằng anh ta đã nhìn thấy Draluc biến thành cát. Một ma cà rồng voi đang ở đây để chứng minh những tin đồn mà anh ta nghe được là sự thật.

Ronaldo chào đón anh ta, và anh ta tiết lộ rằng anh ta là Ma cà rồng Aud von Kreatur. Kreatur nói với Ronaldo rằng anh ta có thể gọi anh ta là một sinh vật kỳ quặc vì anh ta không thường xuyên xuất hiện. Ronaldo và Draluc quyết định giúp Kreatur sau khi hỏi anh ta một vài câu hỏi. Kreatur tin rằng một thợ săn kết bạn với ma cà rồng có thể giúp anh ta. Nhưng anh ấy rất vui vì Ronaldo là một thợ săn hiểu biết, người đã liên minh với ma cà rồng. Ronaldo thất vọng khi Kreatur nói về ngoại hình của mình. Anh ấy cảm thấy như muốn đấm anh ấy. Kreatur tiết lộ rằng anh ta là một ma cà rồng có thể biến thành bất cứ thứ gì anh ta muốn.

Nhưng anh ấy lo lắng rằng mình không thể kiểm soát được khả năng của mình. Ronaldo hỏi Draluc về cách ma cà rồng kiểm soát sức mạnh của họ và tự hỏi liệu ma cà rồng có thể không kiểm soát được sức mạnh của họ hay không. Draluc tiết lộ rằng sự biến đổi là một trong những sức mạnh siêu nhiên của ma cà rồng. Anh ta biến thành một hình dạng ma cà rồng kỳ lạ trong khi giải thích cách thức hoạt động của quá trình biến đổi. Nhưng một khi ma cà rồng biến hình, chúng đôi khi không thể quay lại. Draluc bảo Ronaldo cố gắng giết anh ta, và Ronaldo bảo anh ta im lặng vì họ đang cố gắng giải quyết vụ án của Kreatur.

Trước đó trên The Vampire Chết tiệt trong thời gian không có tập 4

Ronaldo nhận ra rằng anh ấy biết Kreatur đang gặp rắc rối gì, nhưng anh ấy không chắc liệu anh ấy có giúp được gì không. Nhưng nếu anh ta giúp đỡ và Kreatur cố gắng sử dụng sức mạnh mới của mình cho cái ác, anh ta sẽ bị săn đuổi như những ma cà rồng độc ác khác. Kreatur triệu hồi hai dạng khác của mình khiến Ronaldo bất ngờ và giết Draluc. Cả hai tự hỏi tại sao Kreatur lại làm như vậy, và Kreatur tiết lộ rằng anh ta đã mất kiểm soát sức mạnh của mình. Ronaldo nhận ra rằng Kreatur đã biến thành một con quái vật khổng lồ. Hai người còn lại được cho rằng Ronaldo đang khen ngợi họ và rất hào hứng với điều đó.

Ma cà rồng chết trong thời không tập 5

Ma cà rồng chết ngay lập tức

Kreatur trở lại hình dạng bình thường của mình và xin lỗi rằng cả hai phải nhìn thấy mặt khác của anh ta. Anh ấy cũng giải thích lý do tại sao nó lại xảy ra như vậy và anh ấy đã nhìn thấy logo của tỉnh Kanagawa, và anh ấy đã biến nó thành một hình thức mới trước khi đến đây. Ronaldo tự hỏi liệu có nguy hiểm không nếu họ không giúp Kreatur kiểm soát sức mạnh của mình. Kreatur nghĩ rằng một cái gì đó biến thái sẽ giúp anh ta. Ronaldo nghĩ về việc có được những bức ảnh khỏa thân của Lord Draluc. Draluc cho rằng điều đó là không lịch sự, và Kreatur muốn họ. Nhưng khi Draluc cởi áo ngoài và để lộ xương sườn, Kreatur ứa nước miếng và nói rằng anh ta không muốn nhìn thấy Draluc khỏa thân.

Draluc tức giận và muốn tát Kreatur. Ronaldo ngăn cản Draluc vì anh ta biết rằng Draluc sẽ chết sau khi tát Kreatur. Cả hai cố gắng đưa ra các giải pháp khác nhau có thể giúp Kreatur. Draluc đấu tranh để mặc quần áo của mình, và Ronaldo cho rằng việc mặc những con vật dễ thương sẽ giúp ích cho Kreatur. Nhưng khi quay John lại, Kreatur đã biến hình thành John. Draluc tìm ra giải pháp tốt hơn, và Ronaldo nhận ra rằng họ phải làm cho Kreatur có suy nghĩ đảo ngược. Cả hai đã tìm cách giúp đỡ Kreatur sau khi đưa anh ta vào một liệu pháp biến thái.

Ma cà rồng chết trong thời gian không có tập 5 Ngày phát hành

The Vampire Dies in No Time Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. Ronaldo và Draluc đã nhận được một thứ gì đó từ Autumn Books. Draluc nghĩ rằng đó là một thứ gì đó tuyệt vời, nhưng anh đã tan chảy khi phát hiện ra rằng đó là một loại rau ma cà rồng. Nhưng họ đã nấu chúng và thưởng thức chúng sau đó. Tại HQ, một Siêu tân tinh đang lo lắng về tên ngốc đã thế chỗ cô ấy. Cùng xem chi tiết chính thức của The Vampire Dies in No Time Episode 5 nhé.

Ma cà rồng chết trong thời không tập 5

Ma cà rồng chết ngay lập tức

Cũng nên đọc: Uzaki đến từ phim hoạt hình nào? Nguồn của nhân vật được tiết lộ

Xem Ma cà rồng chết trong thời không tập 5 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Vampire Dies in No Time tập 5 trên ANIPLUS & Funimation lúc 11:00 PM JST. Ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh, bạn có thể xem trực tuyến The Vampire Dies in No Time Episode 5 trên iQIYI (EN) & Wakanim (DE). Ma cà rồng chết trong thời gian không có sẵn vào cuối ngày thứ Hai. Thợ săn ma cà rồng Ronaldo và Draluc tiếp tục giúp đỡ nhiều ma cà rồng khác nhau. Hãy gặp nhau khi The Vampire Dies in No Time Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Super Dragon Ball Heroes Tập 40: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: