Lookism Chap 370: Bản quét thô, ngày phát hành chương tiếng Anh

Daniel Park đã phá hủy Jiho Park trong chương cuối và không rõ Jiho còn sống hay đã chết. Chương 370 sắp tới sẽ cho chúng ta biết cuộc chiến của họ kết thúc như thế nào.

Jiho Park cuối cùng cũng tiết lộ bí mật sở hữu hai thân hình của Daniel. Bị bắt nạt cả đời, anh ấy nghĩ rằng có một cơ thể thứ hai chắc chắn sẽ có ích và ai tốt hơn để giúp đỡ hơn người bạn cũ Daniel của anh ấy.

Jiho muốn có thân hình thứ hai giống như Daniel nhưng không dễ dàng như vậy. Ngay cả Daniel cũng không biết làm thế nào anh ấy có được cơ thể thứ hai và do đó không thể giúp Jiho có được cơ thể.

Sau khi đến nhà tù dành cho trẻ vị thành niên Jiho Park đã trải qua một sự thay đổi đột ngột và trở thành một kẻ du côn. Tâm trí của Jiho bị xoắn lại sau tất cả những gì anh ấy đã trải qua trong tù, anh ấy đã đến lúc không thể quay trở lại.

Lookism Chap 370

Ở cuối chương trước, chúng ta đã thấy Daniel Park bẻ cổ Jiho và rất có thể Daniel đã giết Jiho. Nhưng không có gì là rõ ràng.

Thậm chí có một số tin đồn về việc chuyển thể anime Lookism sẽ sớm được công bố, giống như The Beginning After The End Anime.

Lookism 370 Ngày phát hành bản quét thô

Thời gian cho một chương mới cuối cùng đã đến!

Bản scan thô của Lookism Chương 370 có lẽ sẽ được phát hành vào khoảng ngày 10 tháng 11 năm 2021. Bản scan có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Naver để tất cả người hâm mộ có thể đọc.

Sau khi quét xong, bộ sắp chữ và nhóm dịch sẽ làm việc chăm chỉ để phát hành Chương tiếng Anh.

Vì Lookism Manhwa rất nổi tiếng nên quá trình dịch không mất nhiều thời gian và chương tiếng Anh của Lookism sẽ được phát hành vào thứ Năm hàng tuần.

Như mọi tuần, Chương 370 tiếng Anh của Lookism sẽ được xuất bản vào khoảng ngày 11 tháng 11 năm 2021.

LINE Webtoon là nhà xuất bản tiếng Anh chính thức của bộ truyện và bạn có thể tìm thấy tất cả các Chương tiếng Anh trên trang web chính thức. Lookism Manhwa trên trang web Webtoon còn khoảng 10 chương sau, vì vậy bạn có thể phải đợi một lúc.

Eleceed Chương 166 và Tokyo Revengers Chương 230 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này và chúng tôi hoàn toàn khuyên các bạn nên xem qua.

Lookism Chap 370 Thảo luận

Câu hỏi lớn nhất trong đầu mọi người lúc này là liệu Jiho Park đã chết hay chưa. Cuộc chiến này sẽ kết thúc như thế nào? Jiho Park sẽ trở lại nhà tù?

Trong khi chờ đợi Chương tiếng Anh và phần tiết lộ được phát hành, hãy cùng xem qua một số giả thuyết và dự đoán của người hâm mộ từ những góc sâu đen tối của Internet.

Jiho Park có chết không?

Daniel đã suýt bẻ gãy cổ Jiho trong chương cuối. Trong bảng cuối cùng, chúng ta thấy Jiho nằm trên mặt đất mà cơ thể không có cử động gì cả.

Nhiều người hâm mộ suy đoán rằng rất có thể Daniel đã giết Jiho vừa rồi. Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng đó là trường hợp.

Daniel không phải là người có khả năng giết người và trong bản scan raw tiếp theo của Lookism Chapter 370, chúng ta sẽ thấy rằng Daniel sẽ tống Jiho trở lại nhà tù để chịu sự trừng phạt cho tất cả những tội ác mà anh ta đã gây ra.

Thế hệ thứ nhất Vs Thế hệ thứ hai

Vua của Ansan đã bị hạ gục bởi DG, còn được gọi là James Lee, một trong mười thiên tài của Charles Choi.

Giờ đây, khi tin tức về James Lee xuất hiện đến tai của thế hệ đầu tiên, họ chắc chắn sẽ trở lại sau khi giải nghệ và tìm kiếm anh ấy.

Một cuộc chiến lớn đang xảy ra với chúng ta và lần này chúng ta sẽ chứng kiến ​​thế hệ thứ nhất đối đầu với thế hệ thứ hai.

James Lee sẽ trở thành trung tâm của mọi thứ trong khi thế hệ đầu tiên xâm chiếm khu trung tâm.

Đọc truyện Lookism Chap 370 English Spoilers

Bản quét thô của Lookism 370 manhwa vẫn chưa được phát hành, vì vậy bạn sẽ phải đợi một lúc trước khi có thể đọc Chương tiếng Anh hoặc các phần bổ sung.

Hãy theo dõi Những tin tức nổi bật gần đây khi chúng tôi mang đến cho bạn những tin tức thô và spoiler về chủ nghĩa Lookism. Ngoài ra, hãy kiểm tra bài viết của chúng tôi về Tokyo Revengers Season 2 trong khi bạn chờ đợi.

Tags: