Liệu Obito Uchiha có chết trong Boruto: Naruto Next Generations?

Liệu Obito Uchiha có chết trong Boruto: Naruto Next Generations? Obito Uchiha là hậu duệ của gia tộc Uchiha ở làng Lá. Chỉ có Sharingan mà anh ta tặng cho Kakashi Hatake, một đồng nghiệp đã thiệt mạng trong Thế chiến Shinobi lần thứ ba, là một minh chứng cho sự ra đi của anh ta. Trên thực tế, Madara Uchiha đã giải cứu và huấn luyện Obito, nhưng những biến cố của cuộc chiến khiến Obito vỡ mộng với thực tại, và anh thừa hưởng mong muốn thiết lập một xã hội hoàn hảo của Madara. Obito tái xuất thành Tobi và Madara Uchiha, sử dụng Akatsuki như một công cụ để thúc đẩy kế hoạch của mình trước khi công khai và phát động Thế chiến Shinobi lần thứ tư. Để sửa đổi, Obito quyết định từ bỏ mạng sống của mình để bảo vệ hành tinh mà anh đã định phá hủy nó.

Trong anime, Obito được nuôi dưỡng bởi bà của mình, người không biết cha mẹ mình là ai. Để được cư dân trong làng công nhận, Obito, người cô đơn và tuyệt vọng, đã mong muốn trở thành Hokage. Học viện đã giúp anh ta đạt được mục tiêu đó, và anh ta hình thành sự cạnh tranh một chiều với Kakashi Hatake, người mà anh ta ghen tị vì kỹ năng vốn có và danh tiếng của mình. Rin Nohara, người mà anh kết bạn và sau đó đem lòng yêu, cũng là một người bạn khác của anh.

Obito

Obito uchiha

Obito Uchiha trước đây được miêu tả là bạn thời thơ ấu của Kakashi Hatake. Anh ta có bí danh là Tobi và trước đây được gọi là Madara Uchiha. Đáng lẽ anh ta đã bỏ mạng từ lâu nhưng không hiểu sao lại sống và trở thành tội phạm. Thủ lĩnh Akatsuki Obito là đối thủ lớn trong trò chơi chéo sân Super Smash Bros.

Obito có chết trong Boruto không?

Không, Obito đã chết trong một đoạn hồi tưởng trong Tập 120 của Naruto: Shippuden. Trên thực tế, anh ta thực sự đã chết trong Tập 472 của Naruto Shippuden khi họ chiến đấu với Kaguya. Anh đã hy sinh bản thân vì thế giới để có thể ở một mình với Rin ở thế giới bên kia. Và quả thật, lần này anh đã chết. Hơn nữa, Tobi bị Naruto giết trong Tập 139 của Naruto: Shippuden có tựa đề là “Bí ẩn của Tobi.”

Cũng nên đọc: Liệu Madara có chết trong Naruto? Tất cả về Đối thủ của Hashirama

Điều gì đã xảy ra với Obito?

Madara phải cấy ghép tế bào của Hashirama vào Obito để tái tạo lại cơ thể của anh ta. Tất nhiên, vóc dáng trưởng thành của Obito khá giống Zetsu, người cũng ở đó. Ban đầu Obito muốn quay trở lại với Kakashi và Rin, nhưng anh phải đợi cơ thể anh phục hồi rồi mới có thể làm được.

Ngoài ra, Obito Uchiha được biết đến là một bí ẩn. Trước đó, trong nhiệm vụ với Rin Kakashi và Minato, Obito đã “chết”, mặc dù sau đó người ta phát hiện ra rằng anh ta chưa bao giờ thực sự chết. Danh tính của Tobi được tiết lộ trong Naruto Shippuden 343! Không ai khác chính là đồng đội của Kakashi ẩn mình bên dưới lớp mặt nạ bí ẩn. Khi Naruto tiết lộ với Kakashi rằng anh đã bẻ khóa mặt nạ của Obito, chiếc mặt nạ sau đó sẽ bất động. Anh ta đã bỏ mạng ngay sau khi cứu Naruto khỏi Kaguya trong cuộc chiến shinobi lần thứ tư.

Obito

Obito uchiha

Kết quả là Madara trở thành Thập Vĩ, Junchiriki bị lừa, và Kaguya được hồi sinh, cho phép Naruto và Sasuke sống sót. Bởi vì Naruto và Sasuke nắm giữ phong ấn mặt trời và mặt trăng trên tay của họ, Kaguya đã thay đổi kích thước để cách ly hai người với nhau. Zetsu đen đã nghĩ ra chiến thuật đó vì họ biết rằng bản thân họ rất dễ bị tổn thương và bất lực.

Hai thanh chakra được Kaguya phóng vào Naruto và Sasuke, người sau đó chuyển cả năm người đến một cảnh giới bất chấp trọng lực, nơi họ có thể bị giết bởi Obito bằng cách sử dụng Kamui trên các thanh chakra nhằm vào hai người họ. Sau khi thanh chakra của Obito bị bẻ gãy bởi thanh chakra còn sót lại khác, không có phương pháp chữa bệnh hay nhẫn thuật tái sinh nào có thể giải cứu cậu ấy.

Cái chết của Obito ảnh hưởng đến Kakashi như thế nào?

Kakashi bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những sự kiện xảy ra sau cái chết được cho là của Obito. Kết quả của việc Kakashi được Sharingan Obito ban tặng, anh ấy được biết đến với cái tên “Sao chép Ninja Kakashi” vì anh ấy có thể sao chép hơn một nghìn kỹ thuật sử dụng Sharingan. Khi Kakashi đủ lớn để bắt đầu hướng dẫn các học trò của mình, khái niệm của Obito về sự cần thiết của đồng đội trở thành điều thiết yếu nhất mà anh muốn chúng học hỏi và thể hiện. Khi cái chết của Obito xảy ra, anh thường xuyên đến thăm phiến đá tưởng niệm có khắc tên Obito trên đó để suy ngẫm về những gì đã xảy ra.

Cũng nên đọc: Liệu Shikamaru Nara có chết trong Boruto: Naruto Next Generations? Một phân tích hoàn chỉnh

Tags: