Liệu Kite Die Trong Hunter X Hunter? Tất cả về The Powerful Hunter

Kite là ai? Liệu Kite có chết trong Hunter X Hunter? Cốt truyện của Kite là gì, và tại sao anh ta lại quan trọng đến cốt truyện của Hunter X Hunter. Kite là một trong những thợ săn mạnh nhất trong vũ trụ của Hunter X Hunter. Người hâm mộ yêu mến anh ấy vì những nguyên tắc mà anh ấy tuân giữ. Anh ấy có thể tỏ ra khắc kỷ nhưng thực sự là một người mềm mỏng. Chiều sâu trong nhân vật của anh ấy là điều khiến anh ấy rất thú vị. Anh ta không chỉ rất mạnh mẽ mà còn có một trong những nhân cách tốt nhất trong toàn bộ câu chuyện. Là một người thực sự có ảnh hưởng, Kite tạo ra sự khác biệt lớn nhất trong cốt truyện với số lần xuất hiện hạn chế của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải mã tính cách của một trong những nhân vật xuất sắc nhất của Hunter X Hunter. Chúng tôi không chỉ đề cập đến tất cả các câu hỏi trên mà còn đi sâu vào vấn đề làm nên con người của Kite. Là nguồn cảm hứng cho tất cả, Kite có một lượng fan hùng hậu theo dõi. Hãy đọc, bạn otakus đáng yêu!

Cảnh báo: Những kẻ phá hoại chính phía trước

Kite là ai?

Kite là một nhân vật phụ trong vũ trụ Hunter X Hunter, theo nghề nghiệp, là một thợ săn chuyên nghiệp và là cá nhân duy nhất được biết đến đã được đào tạo theo Thợ săn huyền thoại, Ging Freeces. Mặc dù là một nhân vật có thời lượng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, nhưng Kite, chúng tôi có thể nói, cho đến nay, đã có tác động lớn nhất đến cốt truyện của Hunter X Hunter. Chúng tôi nói điều này vì chúng tôi ghi nhớ rằng Gon đã thực hiện hành trình trở thành một thợ săn do ảnh hưởng của cuộc gặp gỡ nhỏ nhưng có ý nghĩa sâu sắc mà anh đã có với Kite khi người đó còn rất trẻ. Gon sẽ không bao giờ biết rằng cha mình còn sống và đó cũng là một trong những thợ săn mạnh nhất trên toàn thế giới, nếu không có Kite. Ngoài ra, Pitou chỉ bị đánh bại vì Gon có một sức mạnh khổng lồ được thiết lập để chuyển động do Kite. Kite là một cá nhân khắc khổ và khắc kỷ, người có thể bị mài mòn đến mức khắc nghiệt. Mặc dù Kite có thể tỏ ra lạnh lùng với người khác nhưng về bản chất anh ấy là một người rất tốt bụng, yêu động vật không kém gì con người. Anh ấy là một người nghiêm túc, rất coi trọng trách nhiệm của mình và không bao giờ do dự khi làm những việc phải làm.

Cái chết của Kite: Giải thích

Liệu Kite có chết trong Hunter X Hunter? Chà, câu trả lời hơi phức tạp. Sự khởi đầu của tình thế tiến thoái lưỡng nan này bắt đầu với phần cuối của Greed Island Arc. Sau khi kết thúc thành công Trò chơi Đảo Tham lam, Gon chọn lấy thẻ “Đồng hành” và sử dụng nó với kỳ vọng được đi đến Ging cùng với Killua. Tuy nhiên, tất cả đều không dễ dàng như mọi người có vẻ như sự lừa dối của Ging khiến các chàng trai trẻ bị chuyển hướng cho một người khác. Người này hóa ra không ai khác chính là Kite. Người thứ hai, sau khi phát hiện ra danh tính của Gon, nói với cả hai rằng sau khi tìm thấy Ging thành công, anh ta đã ký một hợp đồng cho Đế chế Kakin, hợp đồng với Kite để đứng đầu một nhóm sáu người trẻ tuổi nhằm mục đích trở thành Thợ săn để tiến hành nghiên cứu sinh thái như một phần của giám định sinh học. Đội của Kite bắt đầu hoàn thành nhiệm vụ khi một đội thám hiểm khác phát hiện ra một cánh tay thuộc về một sinh vật khổng lồ được gọi là Nữ hoàng Kiến Chimera.

Trong chuyến thám hiểm dài ngày, Kite, cùng với Gon và Killua, bắt gặp kẻ mạnh nhất trong số những kẻ săn mồi. Tất cả đều ổn cho đến khi Kite tấn công lãnh thổ của Neferpitou’s En. Pitou ngay lập tức cảm nhận được sự hiện diện của Kite và lao xuống chặt đứt cánh tay phải của Kite khi anh ta hét lên để Gon và Killua trốn thoát mà không có anh ta. Killua hạ gục Gon và bỏ chạy, biết rằng họ sẽ chỉ làm phiền Kite trong cuộc chiến. Điều cuối cùng chúng ta thấy về Kite trong một thời gian dài là anh ta sử dụng Nen của mình để tạo ra một vũ khí giống như chùy nhằm chiến đấu với vị tướng Chimera. Cuối cùng, Kite bị giết bởi Neferpitou do sự khác biệt lớn về sức mạnh giữa họ.

Liệu Kite Die trong Hunter X Hunter. Neferpitou độc ác, thay vì sử dụng cơ thể của Kite làm thức ăn cho Nữ hoàng, đã hồi sinh anh ta bằng nen của cô ấy và sử dụng nó như một hình nộm huấn luyện cho Người Kiến mới được tuyển dụng không lâu sau đó. Một thời gian sau, Knuckle và Shoot tìm thấy xác của Kite và mang nó đến trước mặt Gon. Gon đau lòng ôm lấy xác Kite và thề sẽ trả thù cho cái chết oan uổng của anh. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là kết thúc, vì Cánh diều yêu dấu của chúng ta sẽ hồi sinh và trở lại đầy bất ngờ trong những tập sau.

Kite’s Rebirth: Giải thích

Meruem và ba Vệ binh Hoàng gia của mình, Shiapouf, Neferpitou, và Menthuthuyoupi, không biết rằng một đứa trẻ sơ sinh khác cũng được sinh ra cùng lúc với Meruem. Colt, một chỉ huy sư đoàn hết lòng vì Nữ hoàng, hứa sẽ bảo vệ đứa trẻ bằng mọi cách sau khi phát hiện ra đứa trẻ giữa hài cốt của Nữ hoàng. Colt sau đó nuôi dạy anh ta như một con người bình thường, cho phép Morel cấp cho cả hai sự bảo vệ chính thức. Sinh ra là một cô gái, Kite ban đầu được đổi tên thành Reina, người có vẻ phát triển với tốc độ tương tự như Kiến Chimera điển hình. Khi kết thúc cuộc khủng hoảng Chimera Ant, anh ta đã phát triển thành một đứa trẻ trong những năm đầu thiếu niên của cô.

Ngoài ra, hãy đọc: Hisoka từ Hunter x Hunter bao nhiêu tuổi? Phân tích toàn bộ ký tự

Mô tả ngoại hình của Kite là một con người

Kite mảnh khảnh đến xương xẩu với mái tóc trắng dài chấm đầu gối trong cả manga và anime. Kite có những nét khá điển trai với chiếc mũi cong, chiếc cằm nhọn, đôi mắt to tròn hình quả hạnh với tròng đen hạt dẻ và khuôn mặt hình tam giác ngược.

Mô tả ngoại hình và tính cách của Kite như một Chimera

Là một chimera, Kite có những đặc điểm khác biệt với mái tóc dài màu đỏ, đôi mắt màu tím, tàn nhang khắp mặt và chiếc đuôi giống như chuột. Khi còn nhỏ, Kite tỏ ra rất năng động. Điều này thể hiện rõ khi anh ta chơi với đồ chơi và kiếm sang trọng và vẫn bị Colt dòm ngó. Tuy nhiên, Kite đã phát triển và dường như trở lại phong thái cũ chỉ sau vài ngày lấy lại ký ức. Sau đó, họ đã hỗ trợ cả Koala và Gon trong việc giải quyết tội lỗi của họ và cung cấp cho người cũ một mục đích mới trong cuộc sống, mặc dù mục đích mà anh ta coi là một mối đe dọa.

Liệu Kite Die trong Hunter X Hunter.

Kite’s Backstory

Kite có một quá khứ bi thảm và không biết gì về nguồn gốc gia đình của mình. Anh ta trở thành học trò của Ging Freecss vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời, một sự kiện mà anh ta nói rằng đã giải cứu anh ta khỏi chết trong một con hẻm bẩn thỉu. Kite đã được Ging dạy những nguyên tắc cơ bản để trở thành một Thợ săn, đặc biệt là Nen. Cuối cùng thì anh cũng đã vượt qua kỳ thi Thợ săn, nhưng Ging không hài lòng và đặt ra một thử thách nữa cho anh. Ging muốn Kite theo dõi anh ta. Đây chứng tỏ là thử thách khó khăn nhất đối với Kite vì Ging là bậc thầy về việc biến mất hoàn toàn khỏi lưới điện. Kite, háo hức vượt qua bài kiểm tra, đến thăm Đảo Cá Voi, quê hương của Ging, để tìm kiếm manh mối. Ở đó, anh gặp một Gon trẻ tuổi khi anh gần như bị giết bởi một con Foxbear mẹ đang bảo vệ đàn con của mình. Sự kiện này bắt đầu hành trình của Gon vài năm sau đó, khi anh phát hiện ra từ Kite rằng cha anh, Ging vẫn còn sống.

Cũng đọc: Netflix sẽ gia hạn Giấy phép Hunter x Hunter? Mọi chi tiết về tương lai của chương trình đã được thảo luận

Trên Hunter X Hunter: Tóm tắt nội dung

Hunter X Hunter bắt đầu là một loạt manga được viết bởi mangaka Yoshihiro Togashi, được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1998. Sau sự nổi tiếng to lớn của manga, mạng lưới truyền hình Nippon đã biến nó thành một series anime vào năm sau. Anime năm 1999 chỉ phát sóng được 62 tập, bắt đầu từ ngày 16 tháng 10 năm 1999. Một anime chuyển thể khác được phát hành vào năm 2011 kéo dài tổng cộng 148 tập.
Tóm tắt nội dung: Hunter X Hunter ghi lại những cuộc phiêu lưu của Gon Freecss, một cậu bé đóng vai trò là nhân vật chính của bộ truyện khi đi khắp thế giới và dũng cảm vượt qua vô số thử thách trên đường đi. Gon chỉ mới mười hai tuổi khi cậu chọn truy tìm cha mình, người đã bỏ cậu để tiếp tục trở thành một thợ săn. Gon tò mò muốn tự mình khám phá xem trở thành thợ săn nghĩa là gì. Anh gặp Killua, Leorio và Kurapika trên đường đi và phát triển mối quan hệ lâu dài với họ. Anime kể về cuộc sống của cả đội khi họ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Liệu Kite Die trong Hunter X Hunter.

Cũng đọc: Có bao nhiêu tập trong Hunter X Hunter? Tóm tắt nội dung, Hướng dẫn xem, Hiatus & Comeback

Tags: