Liệu Haku có chết trong Boruto: Naruto Next Generations?

Trong Naruto, một đứa trẻ mồ côi từ Vùng đất lửa đã được giới thiệu, Haku. Anh ấy là một thành viên của gia tộc Yuki. Người cố vấn của anh, Zabuza Momochi, đã giúp Haku trở thành một Shinobi dưới sự hướng dẫn của anh. Xung đột vừa bùng phát trong ngôi làng nơi Haku sinh ra. Những Shinobis có Kekkei Genkai và các kỹ năng mạnh mẽ khác đã ở lại sau trận chiến. Shinobi, người có Kekkei Genkai đã bị xa lánh vì những kỹ năng khác thường của họ. Haku thừa hưởng Kekkei Genkai có khả năng giải phóng Băng của mẹ mình, cho phép anh điều khiển nước. Vậy, nhiều năm sau, Haku có chết trong Boruto: Naruto Next Generations không?

Khi Haku lần đầu tiên thể hiện khả năng của mình với mẹ của mình, bà đã lo lắng rằng Kekkei Genkai sẽ đến để làm hại mọi người. Kết quả là, Cha của Haku đã rất ấn tượng. Mẹ và cha của Haku đều bị giết bởi anh ta và một nhóm dân làng mà anh ta tập hợp lại. Haku đã sử dụng gai băng để giết cha và đồng đội của mình sau khi cha anh đã sát hại mẹ anh. Cuối cùng khi bị mất việc và buộc phải ngủ trên đường phố, anh đã gặp Zabuza. Zabuza đề nghị anh tham gia cùng anh ta như một đối tác, một người có thể hỗ trợ và bảo vệ Zabuza mọi lúc. Đó là cách Haku trở thành một người từ con số không.

Liệu Haku có chết trong Naruto

Zabuza và Haku

Haku sẽ chết trong Boruto?

Haku không chết trong Boruto: Naruto Next Generations. Haku xuất hiện lần đầu trong Tập 9 của anime Naruto và Tập 2, chương 15 của manga. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh ta chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và anh ta chết trong Phần 1, Tập 18 của Naruto. Đây là trận chiến thứ hai của Zabuza với Kakashi, nơi Haku hy sinh bản thân bằng cách làm lá chắn cho con người. Mặc dù bị thương từ cuộc đấu tranh với Naruto, Haku vẫn muốn chết vì Zabuza.

Cũng nên đọc: Liệu Obito Uchiha có chết trong Boruto: Naruto Next Generations?

Chuyện gì đã xảy ra với Haku?

Haku vô tình bị giết bởi Kakashi Hatake, ninja bản sao. Anh ta là một đứa trẻ mồ côi được sinh ra với kekkei Genkai: Ice nhả. Một phần là do danh tiếng của anh ấy đã quá nổi tiếng. Zabuza Momochi, được biết đến với biệt danh “Ác ma của màn sương ẩn”, đã chạm trán với anh ta sau đó. Sau đó, anh ấy đã cam kết cuộc đời mình với Zabuza và coi mình như một “công cụ” cho chiến binh. Để phục vụ Zabuza theo bất cứ cách nào anh có thể, anh đã từ bỏ tất cả những thứ khác trong cuộc đời mình. Anh ta đã sẵn sàng sử dụng nhẫn thuật đặc trưng của mình “Chidori” để giết Zabuza, nhưng Haku đã bước tới trước mặt anh ta và thay vào đó nó đã giết chết anh ta. Như đã chỉ ra trước đó, điều duy nhất giữ cho Zabuza an toàn trước cuộc tấn công của Chidori là hành động quên mình của chính anh ta trong việc xoa dịu tình hình bằng cách cản đường anh ta.

Mối quan hệ của Haku với Zabuza

Một ngôi làng bị bao phủ trong sương mù, Kirigakure, có hai ninja mất tích: Zabuza và Haku. Trong Sương mù ẩn giấu, Zabuza là một cựu ninja nổi dậy, người đã cố gắng lật đổ chế độ tàn ác nhưng không thành công và trở thành một ninja mất tích. Cuộc điều tra của anh cũng đưa anh đến với một đứa trẻ tên là Haku, đứa trẻ mà cha đã giết mẹ của mẹ anh sau khi phát hiện ra giới hạn huyết thống của anh (kỹ thuật Ice Crystal Mirror).

Chăm sóc Haku là một cách để Zabuza sử dụng khả năng này. Haku cuối cùng đã có thể đạt được mục tiêu của mình. Trong thâm tâm, anh muốn giúp đỡ người khác. Rất ngưỡng mộ anh ta và yêu anh ta vì anh ta là chủ nhân của mình, điều đó khiến anh ta càng trân trọng anh ta hơn. Haku đã sẵn sàng hy sinh bản thân bất cứ lúc nào vì lợi ích của Zabuza. Haku đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều dưới sự lãnh đạo của Zabuza. Hơn nữa, tôi có ý rất nhiều khi tôi nói “rất nhiều”. Ngay cả Ninja sao chép Kakashi cũng nói rằng Haku yếu hơn.

Cũng nên đọc: Madara sẽ chết trong Naruto? Tất cả về Đối thủ của Hashirama

Việc sử dụng Haku đầu tiên của Zabuza chỉ là vì khả năng của anh ta. Anh không có chút tình cảm nào với anh. Anh ấy đã sử dụng Haku như một vũ khí giữa cuộc xung đột. Cho đến khi Kakashi và Đội 7 đi cùng, đây là trường hợp. Trước mặt Zabuza, Haku đã thực hiện một hành động hy sinh quên mình. Một lần nữa, Zabuza thông báo cho Kakashi rằng dự báo của anh là không chính xác. Naruto đã nói với Zabuza rằng Haku yêu anh nhiều như thế nào và anh quan tâm đến anh như thế nào sau cái chết của Haku. Khi Zabuza nhìn thấy điều này, anh đã tin rằng Haku thực sự yêu anh.

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Khi nhìn thấy Gatou và người của anh ta, Zabuza quyết định giết tất cả họ vì Gatou dẫm nát cơ thể của Haku trong khi hạ thấp và chế giễu anh ta. Zabuza cuối cùng đã giết Gatou, mặc dù anh ta bị thương nặng do kết quả của cuộc chiến. Đó là thời điểm Kakashi đặt Zabuza lên trên cơ thể của Haku và bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với anh ta. Sau đó, họ được chôn cất cùng nhau. Zabuza lần đầu tiên sử dụng Haku như một công cụ nhưng cuối cùng phát hiện ra rằng anh ấy quan tâm đến mình như thế nào.

Mối quan hệ của họ có một chút rắc rối. Như thể họ là một thợ săn và con chó của anh ta. Lần này, đó là người đi săn, không phải người bị săn đuổi. Anh ta sở hữu một trí tuệ cao, cũng như hiểu biết sâu rộng về chiến đấu. Trải qua một quá trình nuôi dạy khó khăn, anh đã học được nhiều bài học quý giá. Về các nhân vật ninja, tôi nghĩ anh ấy là một trong những nhân vật ấn tượng nhất. Con chó của anh ấy, Haku, được gọi như vậy. Mạnh mẽ và vô tâm, anh ta sống chỉ vì lợi ích của người đã thuê anh ta. Anh ta làm theo hướng dẫn của Zabuza và rất kính trọng anh ta. Zabuza cũng có tài sản giống như anh ta.

Bối cảnh của Haku

Haku sinh ra tại một thị trấn nhỏ băng giá ở Quốc gia Nước, một vùng đất gần đây đã bị chiến tranh tàn phá. Trong cuộc xung đột này, cả hai bên đều sử dụng ninja, một số có kekkei Genkai. Sau cuộc xung đột, hồi ức của người dân về những trận chiến kinh hoàng vẫn tồn tại. Lo sợ rằng sự hiện diện của họ sẽ chỉ dẫn đến xung đột lớn hơn, những người có kekkei Genkai bị khinh thường và sợ hãi.

Cha mẹ của Haku là những người nông dân điềm đạm. Họ trân trọng nhau và đứa con của họ. Đáng buồn thay, điều này sẽ sớm thay đổi. Mẹ của Haku đã sử dụng kekkei Genkai Giải phóng Băng. Cô giấu kín chuyện này với chồng, mong rằng tình yêu và sự yên bình của gia đình nhỏ bé của họ sẽ còn mãi. Một ngày nọ, Haku học được rằng anh có thể kiểm soát nước. Haku vô cùng ngạc nhiên và tự hào khoe mẹ mình, người đang kinh hoàng. Cô trừng phạt và đánh đòn Haku vì đã thể hiện khả năng của anh, nhưng cô ngay lập tức xin lỗi. Họ không hề hay biết, cha của Haku đã nhìn thấy mọi thứ. Một đám đông nhỏ tụ tập khi cha của Haku nhận ra vợ và con mình có kekkei. Anh ta vừa giết vợ vừa khóc. Anh ta đã cố gắng giết Haku. Ice Release đã tạo ra nhiều gai băng khổng lồ để giết cha anh và những người còn lại trong băng nhóm.

Haku mồ côi. Anh ta bị đẩy đến sống trên đường phố lạnh lẽo, kiếm thức ăn thừa, và chiến đấu với những con chó hoang. Zabuza Momochi, một chàng trai có “đôi mắt giống anh”, đã bắt anh. Sau đó, Zabuza muốn Haku trở thành “vũ khí” của mình, một shinobi cam kết vì Zabuza, và Haku sẵn sàng chấp nhận nhiệm vụ này, cống hiến cuộc đời mình để trở thành công cụ vĩ đại nhất của Zabuza.

Cũng nên đọc: Liệu Obito Uchiha có chết trong Boruto: Naruto Next Generations?

Tags: