Liệu Eto Yoshimura có chết ở Tokyo Ghoul? Tất cả về Cú một mí đều được thảo luận

Tokyo Ghoul luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các fan anime và manga. Anime tràn ngập những chuyến tàu lượn siêu tốc của cảm xúc, hành động và âm nhạc. Anime đã lập một số kỷ lục tuyệt vời với phần mở đầu và thiết kế nhân vật. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Eto Yoshimura, Cú một mí. Chúng ta sẽ thảo luận về từng cảnh bị chế ngự của nó và cũng xem liệu cô ấy có chết hay không trong bộ truyện. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đọc bài viết này cho đến cuối.

Trước khi tiếp tục, hãy xem tóm tắt nhanh về Eto Yoshimura. Eto Yoshimura là người sáng lập ra Cây Aogiri. Cô còn được gọi là Cú một mí vì cô là nửa người nửa ma cà rồng. Cô là con gái của Yoshimura và Ukina. Sau khi đối mặt với thất bại trước Kichimura Washuu, cô đã bị bắt vì nghi lễ được gọi là Cú đánh thuế tuy nhiên, cô đã tự giải thoát khỏi cơ thể. Vì vậy, đây là bản tóm tắt ngắn gọn của Eto Yoshimura. Bây giờ chúng ta hãy quay lại chủ đề chính của chúng ta,

Liệu Eto Yoshimura có chết ở Tokyo Ghoul?

Liệu Eto Yoshimura có chết ở Tokyo Ghoul? Đây là một câu hỏi thường xuyên được tìm kiếm bởi tất cả những người mới hâm mộ Tokyo Ghoul. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định che đậy điều này. Cái chết của Eto Yoshimura khá bí ẩn trong chương trình, và người viết chỉ để nó ở một điểm trùng với quan điểm của người xem. Tất cả là do bạn giải mã xem cô ấy đã chết hay chưa. Nhưng chúng tôi nghĩ là Cô ấy vẫn còn sống. Sau khi bị thương nặng bởi Kishou, Kaneki đã cứu cô khi cô yêu cầu anh cứu cô. Kaneki không tiết lộ sự sống sót của cô ấy cho công chúng vì anh ấy không muốn gây thêm bất kỳ rắc rối nào cho cô ấy. Và một trường hợp khác là, Anh đã để Eto tự cắn mình để cô có thể hồi phục vết thương. Hai trường hợp này mô tả sự sống sót của cô ấy là một khía cạnh tuyệt vời.

Nếu bạn nghĩ khác hơn điều này, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bằng cách sử dụng các tay cầm truyền thông xã hội của chúng tôi. Hãy để tiếng nói của bạn đến với chúng tôi.

Liệu Eto Yoshimura có chết ở Tokyo Ghoul?

Eto Yoshimura.

Cũng nên đọc: Itachi sẽ chết trong Naruto? Uchiha Ai đã cứu ngôi làng sau khi chết đã được thảo luận

Xem Tokyo Ghoul ở đâu?

Được rồi, bây giờ bạn sẽ hỏi, xem Tokyo Ghoul ở đâu? Có cách nào để phát trực tuyến hợp pháp không? Vì chúng tôi chỉ quảng bá các trang web hợp pháp nên chúng tôi sẽ không khuyến khích bạn phát trực tuyến bất hợp pháp vì điều đó ảnh hưởng đến người sáng tạo. Bạn có thể phát trực tuyến Tokyo Ghoul dễ dàng từ Crunchyroll và Funimation. Cả hai trang web đều được phát trực tuyến miễn phí với nội dung có quảng cáo hỗ trợ ở Chất lượng Chuẩn. Nếu bạn muốn phát trực tuyến với chất lượng cao, bạn cần phải mua một gói đăng ký có giá rất phải chăng. Với tư cách thành viên, bạn có thể xem hàng nghìn bộ anime với chất lượng cao nhất có thể. Bạn có thể xem giá trên trang web chính thức của Crunchyroll và Funimation. Nếu bạn sống ở Ấn Độ, Bạn có thể không phát trực tuyến Tokyo Ghoul do các giới hạn về địa lý. Tất cả những gì bạn có thể chờ đợi cho bản phát hành chính thức của chương trình tại quốc gia của bạn.

Liệu Eto Yoshimura có chết ở Tokyo Ghoul?

Tokyo Ghoul

Cũng nên đọc: Luffy bị đánh bại trong tập nào trong One Piece? Thuyền trưởng băng Mũ Rơm hạ gục trong chiến trường

Thông tin thêm về Tokyo Ghoul:

Tokyo Ghoul là một bộ truyện tranh và anime của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Sui Ishida. Manga lần đầu tiên được xuất hiện tại Shueisha từ tháng 9 năm 2011 đến tháng 9 năm 2014. Anime, có 12 tập, được công chiếu vào tháng 7 và kéo dài đến tháng 9. Phần 12 tập còn lại, nhằm bám sát bộ truyện tranh hơn, được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2015. Cả hai phần đều được làm hoạt hình bởi Studio Pierrot, được biết đến với các hoạt hình anime nổi tiếng như Naruto, Boruto, v.v. Vào tháng 4 năm 2018, phần tiếp theo của mùa thứ hai đã được phát hành với tên Tokyo Ghoul; phần thứ hai được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2018. Mọi người có suy nghĩ mơ hồ về anime vì nó thêm một số cảnh phụ hoàn toàn không liên quan đến Manga, và điều này chế nhạo người hâm mộ. khó một chút. Nhưng một lần nữa, tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Bạn có thích anime Tokyo Ghoul và nhân vật yêu thích của bạn không. Hãy cho chúng tôi biết.

Liệu Eto Yoshimura có chết ở Tokyo Ghoul?

A vẫn từ Tokyo Ghoul

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Cũng nên đọc: Karma Akabane đến từ phim hoạt hình nào? Tất cả về sát thủ trẻ

Tags: