Liệu Eren Yeager có chết trong Attack on Titan?

Liệu Eren Yeager có chết trong Attack on Titan? Điều gì đã khiến anh ta kích hoạt Rumble? Attack on Titan được tạo ra và viết bởi Hajime Isayama. Cuối cùng thì nó cũng đã kết thúc sau 8 năm. Eren Yeager là nhân vật chính của bộ truyện, người chỉ huy sức mạnh của ba người khổng lồ mạnh mẽ, Titan của Người sáng lập, Titan của Attack và Titan của Warhammer. Vì Eren không phải dòng máu Hoàng gia nên anh thường xuyên bị ám ảnh bởi những ký ức của cha mình và linh hồn của Ymir. Để chỉ huy 100% sức mạnh của Titan Sáng lập, anh ta cần phải liên lạc với một người có dòng máu hoàng gia. Anh trai cùng cha khác mẹ của Eren là Zeke Yeager mang dòng máu hoàng gia. Mặc dù mang dòng máu hoàng gia, ông không bị ràng buộc bởi lời thề từ bỏ chiến tranh. Không giống như Eren, Zeke có một kế hoạch nham hiểm trong đầu và để hoàn thành, anh ta cần sức mạnh của Titan Sáng lập.

Như chúng ta đã thấy ngay từ đầu bộ truyện, Eren quan tâm sâu sắc đến bạn bè của mình và sẵn sàng làm hết sức mình để bảo vệ họ và nếu cần thiết sẽ quét sạch 80% dân số thế giới, điều này nghe có vẻ cường điệu nhưng đối với Eren chẳng là gì khi nói đến việc bảo vệ bạn bè của mình. Mikasa rất biết ơn Eren vì đã cứu mạng cô khi họ còn nhỏ. Người ta cũng có thể đi xa hơn khi nói rằng Mikasa yêu Eren, điều đó không phải là một lời nói dối. Mikasa gia nhập Quân đoàn khảo sát với mục đích duy nhất là chăm sóc Eren. Vậy, liệu Eren Yeager có chết trong Attack of Titan?

Cũng nên đọc: My Senpai is Annoying Tập 6: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Liệu Eren Yeager có chết trong Attack on Titan?

Để trả lời câu hỏi của bạn, vâng, Eren Yeager sẽ chết trong Attack of Titan. Cái chết của Eren Yeager sẽ là cái chết buồn nhất trong tất cả các anime. Anh ta kích hoạt Rumble bởi vì Eren đã chứng kiến ​​vô số người mất mạng vì những tội lỗi mà họ không phạm phải. Eren luôn cảm thấy có trách nhiệm phải bảo vệ người dân của mình khỏi sự khủng khiếp của thế giới bên ngoài mà anh đã tận mắt chứng kiến ​​khi bước chân đến Marley. Anh đã mất đi rất nhiều đồng đội của mình đã chiến đấu và mất mạng không biết điều gì nằm ngoài khu rừng rậm của đảo Paradis mà không biết rằng có một đại dương tồn tại ngăn cách họ với thế giới bên ngoài. Cái chết của đội Levi bảo vệ eren là sự kiện đau thương nhất. Eren sau đó hiểu ra rằng anh không thể coi cái chết của họ là điều hiển nhiên và anh phải làm cho những hy sinh của họ có giá trị gì đó.

Hơn nữa, sự hy sinh của Kruger và cha anh, cùng với những lời khó hiểu của Kruger về việc giữ cho Mikasa và Armin được an toàn đã in sâu vào tâm trí Eren. Eren ghê tởm kế hoạch của Zeke, vì nó đi ngược lại với mọi thứ mà anh ta ủng hộ và trong bất cứ hoàn cảnh nào, Eren sẽ làm theo nó ngay cả khi anh ta phải quét sạch thế giới bên ngoài để giữ an toàn cho bạn bè và Paradis, anh ta sẵn sàng làm điều đó. Đó là lúc Rầm rộ lên hình.

Mikasa giết Eren

Eren thực hiện kế hoạch diệt chủng hàng loạt của mình, những người bạn của anh ta không hề hay biết ý định thực sự của anh ta đã liên minh với Marley để đặt dấu chấm hết cho Eren vì lợi ích của nhân loại. Đó là nhiệm vụ mà chỉ có Ackermans mới có thể làm được, Levi bị thương chỉ còn lại Mikasa thực hiện việc tiêu diệt Eren. Thật đau đớn khi cô ấy phải chấm dứt cuộc đời của người mình yêu bằng cả trái tim mình mà cô ấy đã đồng ý làm điều đó.

Eren chết như thế nào?

Thật đau đớn khi cô ấy phải chấm dứt cuộc đời của người mình yêu bằng cả trái tim mình mà cô ấy đã đồng ý làm điều đó. Mikasa giết Eren có ý nghĩa rất lớn. Việc cô ấy lựa chọn làm điều đúng đắn ngay cả khi giết Eren sẽ giải thoát cho Ymir và chấm dứt sức mạnh của những người khổng lồ. Cô đưa ra quyết định từ bỏ Eren sau khi anh nói với cô rằng không còn con đường nào khác. Eren yêu cầu Mikasa vứt bỏ chiếc khăn và quên anh ta ở cuối tầm nhìn của cô. Mikasa từ chối điều này, lắc đầu và thì thầm “Không bao giờ” trước khi thức dậy và cắt đứt đầu của mình. Mikasa và Ymir đều là nô lệ cho tình yêu của họ. Tình yêu của Ymir dành cho Karl Fritz đã duy trì sự ràng buộc của cô trong 2000 năm kể cả sau khi cô qua đời, Mikasa cũng đi cùng con đường với cô với Eren. Cuối cùng Mikasa đã chọn thế giới thay vì tình yêu của mình và giải thoát cho bản thân và Ymir.

Bạn có thể xem Attack on Titan trên Crunchyroll.

Cũng đọc Liệu sanemi có chết trong Demon Slayer? Tất cả về The Kaze Hashira Shinazugawa Sanemi

Tags: