Lịch chiếu của One Piece: Tháng 11 năm 2021

Lịch trình manga One Piece tháng 11 năm 2021 sẽ tiếp tục như thường lệ, chỉ có một đợt nghỉ dự kiến. Nhưng như chúng ta biết rằng tháng 12 có đầy đủ các ngày lễ, sau đó mọi thứ sẽ khác khi năm gần kết thúc. Các chương manga One Piece gần đây cuối cùng đã mang đến cho chúng ta bản cập nhật lớn hơn từ cuộc chiến giữa Law và Kid vs. Big Mom đã bị tạm hoãn trong một số chương.

Tháng 10 chứng kiến ​​manga hoàn toàn tập trung vào phe của Sanji và Zoro với bản cập nhật tổng thể về cuộc đột kích Onigaashima. Sau đó, khi chúng tôi đến gần cuối. Chương cuối cùng của tháng 10 đã đặt nền tảng tuyệt vời cho cuộc chiến giữa Kid và Law vs. Big Mom khi Killer cuối cùng đã loại bỏ được Hawkins, người đang gây khó khăn cho Kid khi đối đầu trực tiếp với Big Mom.

Vì vậy, đối với tháng 11, chỉ với ba chương dự kiến ​​như thường lệ, thì chúng ta sẽ thấy thời điểm cuối cùng của cuộc chiến này vì có vẻ như Big Mom đang gặp bất lợi rất lớn. Điểm nổi bật của chương cuối là Kid và Law thức tỉnh trái ác quỷ. One Piece 1030 đã tiết lộ rằng Law và Kid bước vào cuộc chiến này với khả năng của họ đã được đánh thức.

Bây giờ họ đã chơi những con bài tẩy của họ chống lại Big Mom và cố gắng làm cô ấy bị thương nặng. Như họ đã tiết lộ trước đó, sự thức tỉnh của họ là phương sách cuối cùng có nghĩa là họ sẽ rời khỏi cuộc chiến ngay khi sự thức tỉnh của họ hết năng lượng. Với việc Big Mom đã bị trọng thương, One Piece Chương 1031 sẽ tiết lộ kết quả của sự kết hợp giữa Law và Kid.

Điều này sẽ vẫn đúng trừ khi các cảnh chuyển sang một cuộc chiến khác. Nhưng biết Big Mom, đây có lẽ không phải là kết thúc của cô ấy với tư cách là một trong những Yonkou. Vì vậy, dù trận chiến này diễn ra theo cách nào, có thể sẽ có một vài cảnh còn lại trước khi một trong hai bên giành chiến thắng.

Bao kiếm

Lịch trình chương tháng 11 của One Piece và phần nghỉ của Manga

Với One Piece Chap 1030 ra mắt vào cuối tuần này, manga sẽ tiếp tục như thường lệ. Manga One Piece sẽ tạm nghỉ vào cuối tuần ngày 14 tháng 11 năm 2021. Chúng ta sẽ an toàn trong tuần đầu tiên của tháng. Vì vậy, nếu bạn có những câu hỏi như: Có phải manga One Piece tạm nghỉ trong tuần này không? Có chương One Piece tuần này không? Vậy thì những câu hỏi này là một tuần quá sớm. Phần còn lại của tuần cho tháng 11 năm 2021 sẽ được sắp xếp như sau.

One Piece Chap 1031 sẽ được phát hành vào 07 tháng 11 năm 2021

One Piece Manga tạm dừng vào ngày 14 tháng 11 năm 2021

One Piece Chap 1032 sẽ được phát hành vào 21 tháng 11 năm 2021

One Piece Chap 1033 sẽ được phát hành vào 28 tháng 11 năm 2021

Tháng 11 sẽ là tháng cuối cùng của năm mà chúng ta sẽ nhận được các chương manga One Piece theo lịch trình thông thường. Tháng mười hai sẽ có rất nhiều ngày nghỉ, và kết hợp với Oda nghỉ; sau đó chúng ta sẽ chỉ có hai chương nữa. Chương cuối cùng của năm sẽ là chương 1035 của One Piece, điều đó có nghĩa là năm nay chỉ còn lại năm chương.

lính ngự lâm

Manga sẽ trở lại với lịch trình thông thường vào tháng 1 năm sau. Nhưng bây giờ, chúng ta hãy tận hưởng tháng cuối cùng mà chúng ta sẽ nhận được các chương manga One Piece mà không bị gián đoạn. Và cuối cùng, cuộc đột kích đang đến những giây phút cuối cùng. Lịch trình của manga sẽ đạt đến lịch trình ít thường xuyên hơn, nơi chúng ta sẽ phải chờ đợi nhiều hơn để nhận được thông tin cập nhật.

Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, ít nhất là tháng 11 sẽ đưa chúng ta đi đến kết thúc cuộc chiến giữa Big Mom và Law. Sẽ thật không may nếu mọi thứ chuyển sang giai đoạn trước khi xem ai là người chiến thắng trong cuộc chiến của Big Mom.

Thảo luận về các chương của One Piece tháng 10 năm 2021

Như chúng ta đã biết, Kaidou có thể sẽ là người cuối cùng rơi vào vị trí lãnh đạo chính phủ của Wano. Và Big Mom và đồng minh của ông ta Yonkou có thể sẽ ở trong hoàn cảnh tương tự, nhưng có vẻ như mùa thu của cô ấy đã gần kề. Mặt khác, Vua và Hoàng hậu vẫn ở đó với Zoro và Sanji, tương ứng. Nhưng khám phá gần đây của Sanji về khả năng bất khả chiến bại của anh ta sẽ giúp anh ta có một động lực lớn chống lại Nữ hoàng. King và phe của Zoro cũng đang ở giai đoạn cuối, với khả năng phần hồi máu của Zoro sẽ sớm hao mòn, vì vậy anh ấy sẽ phải hoàn thành mọi thứ càng sớm càng tốt.

Các chương tháng 10 rất căng thẳng và chứng kiến ​​sự sụp đổ của nhiều người đàn ông của Kaidou hơn. Sau đó, chúng tôi cũng có một công cụ thay đổi trò chơi có nghĩa là chúng tôi nhận được một cuộc đột kích Wano 2.0 khác. Ngay khi các Samurai và đồng minh của họ dường như ngày càng có nhiều lợi thế hơn. Có vẻ như CP0 đã sẵn sàng để đột kích cuộc đột kích của họ, vì vậy điều này sẽ dẫn đến một cuộc chiến khác và khả năng vô tận về người có thể xuất hiện tiếp theo ở Wano.

Tags: